Thẻ visa Bancore
Tỷ giá tiền ảo

Tuy vừa mới được giới thiệu đến thị trường tiêu dùng Việt Nam nhưng thẻ Visa Bancore ảo cam kết mang đến cho khách hàng được trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội hơn so với các loại thẻ visa khác trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến loại thẻ bancore này. Hãy cùng EzCash khám phá một số thông tin về thẻ visa ảo bancore trước khi quyết định có nên đăng ký sử dụng không nhé.

Thẻ visa ảo Bancore là gì?

Bancore

Thẻ visa ảo Bancore chính là một dạng thẻ trả trước, được sử dụng theo hình thức online và người dùng sử dụng thẻ này để thanh toán các giao dịch trực tuyến. Thẻ visa Bancore ảo cũng có đầy đủ các thông tin như thẻ thông thường gồm số CVV/CVC, số tài khoản… Thẻ này chỉ hoạt động khi trong thẻ có tiền vì vậy bạn cần phải nạp tiền thường xuyên cho thẻ của mình trong suốt quá trình sử dụng.

Công dụng của thẻ visa ảo Bancore

Thẻ visa ảo Bancore được dùng để xác thực một số ví điện tử quốc tế như Paypal, Alipay. Tuy nhiên đối với các dịch vụ quảng cáo Google và Facebook thẻ này không thể chạy quảng cáo…

Bancore

Thẻ visa ảo Bancore ngoài chức năng chính là sử dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến thì người dùng có thể sử dụng thẻ visa bancore để mua vật phẩm khi chơi game, kích hoạt tài khoản chơi game bản quốc tế, nạp tiền chơi game, thậm chí mua hàng hóa tại các trang web nước ngoài, đặc biệt hơn nữa là người dùng có thể sử dụng để đi du lịch nước ngoài.

Lợi ích của thẻ visa ảo Bancore

Chuyển tiền giữa các tài khoản

Người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền dễ dàng giữa các thẻ trong tài khoản ảo của mình. Nếu khách hàng chuyển tiền đến một người nhận chưa sử dụng tài khoản ảo thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến bên người nhận để thông báo việc người nhận có một khoản tiền đang chờ nhận.

Tài khoản ảo – đa ngoại tệ

Với mỗi một tài khoản Bancore có thể quản lý tới 3 số thẻ Visa ảo và kết nối với 2 thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc yêu cầu phát hành một thẻ trả trước vật lý để giải quyết cho nhu cầu thanh toán tại POS hoặc rút tiền tại ATM. Tất cả các thẻ trong một tài khoản có thể bao gồm các loại tiền tệ khác nhau như: USD, EURO, BP.

Nạp tiền điện thoại toàn cầu

Người dùng thẻ Bancore có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình hoặc nạp cho người thân trên toàn thế giới thông qua hệ thống 165 mạng điện thoại di động đã được liên kết với thẻ visa Bancore.

Xem thêm:  Mở thẻ tín dụng tại SCB Bank cần thủ tục và điều kiện gì?

Bancore

Thẻ Visa trả trước

Thẻ visa trả trước cho phép người dùng khi mua sắm trong và ngoài nước khả năng thanh toán toàn cầu tại những điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.

Mua thẻ gọi quốc tế giá rẻ

Người dùng có thể mua thẻ gọi điện quốc tế và thẻ này sử dụng được trên bất cứ loại điện thoại nào đặc biệt chi phí gọi thấp và chất lượng cuộc gọi được đảm bảo.

Thanh toán hóa đơn

Khi bạn không có tài khoản ngân hàng, hóa đơn vẫn có thể được thanh toán nhanh chóng trên điện thoại di động hoặc trên website mà vẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Cách đăng ký thẻ visa Bancore

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website chính thức của Bancore, sau đó nhấn chọn “Sign Up” để tiến hành đăng ký.

Bước 2: Tiếp tục nhập trường số điện thoại và mã quốc gia (Việt Nam là +84), sau đó nhấn vào “I here by read and agreed to the terms & Conditions” và nhấn chọn “Next” để tiếp tục quá trình đăng ký.

Bancore

Bước 3: Nhấn vào “Call Me”, lập tức sau đó Bancore sẽ gọi điện trực tiếp đến cho bạn và bạn được yêu cầu nhập mã PIN gồm 4 chữ số từ bàn phím điện thoại. Bạn cần nhớ đúng mã PIN đó vì nó cũng chính là mã để bạn đăng nhập vào tài khoản Bancore.

Bước 4: Khi nghe thấy tiếng BIP, bạn nhập lại 4 mã số vừa rồi và đợi Bancore xác nhận và cuộc gọi sẽ tự động được kết thúc.

Bước 5: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và xác thực tài khoản trên Bancore, người dùng có thể bắt đầu đăng nhập bằng mã PIN mà bancore cung cấp cho bạn.

Bước 6: Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin trên thẻ Visa khi thanh toán. Các mục có chứa dấu * là các mục bắt buộc. Nhấn Save khi đã điền xong để kết thúc phần nhập thông tin.

Bước 7: Sau khi hoàn thành các bước trên người dùng sẽ nhận được số thẻ và thẻ có thể bắt đầu sử dụng được.

Biểu phí sử dụng thẻ visa ảo Bancore

Khách hàng khi sử dụng thẻ visa Bancore ảo cần lưu ý đến các chi phí phát sinh. Tất cả những chi phí này được tính theo loại tiền tệ tương ứng như: Đô la Mỹ ($), Euro (€), Bảng Anh (£) với các loại phí cụ thể gồm: Phí phát hành, phí nạp tiền, phí chuyển tiền, phí chuyển đổi, phí đóng tài khoản, phí dịch vụ…

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thẻ Visa ảo Bancore mà EzCash cung cấp cho bạn. Hy vọng chúng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho tất cả bạn đọc. Như vậy thẻ visa ảo Bancore mang đến cho người sử dụng rất nhiều tính năng cũng như lợi ích như một thẻ ngân hàng thông thường. Thẻ ảo này giúp khách hàng được sử dụng, mua sắm với những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận