Thẻ visa Bancore

Tuy mới ra mắt trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, thẻ Visa Bancore ảo đã hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội so với các loại thẻ Visa khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã biết về loại thẻ này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về thẻ Visa ảo Bancore trước khi quyết định có nên sử dụng không nhé.

Thẻ Visa ảo Bancore là gì?

image

Thẻ Visa ảo Bancore là một loại thẻ trả trước, được sử dụng theo hình thức trực tuyến. Người dùng có thể sử dụng thẻ này để thanh toán các giao dịch trực tuyến. Thẻ visa Bancore ảo cũng có đầy đủ thông tin như thẻ thông thường bao gồm số CVV/CVC, số tài khoản. Tuy nhiên, thẻ này chỉ hoạt động khi có tiền trong thẻ, do đó bạn cần phải nạp tiền thường xuyên để duy trì sử dụng.

Công dụng của thẻ Visa ảo Bancore

Thẻ Visa ảo Bancore có thể được sử dụng để xác thực các ví điện tử quốc tế như Paypal, Alipay. Tuy nhiên, thẻ này không thể chạy quảng cáo trên Google và Facebook.

image

Ngoài việc sử dụng cho thanh toán trực tuyến, thẻ Visa ảo Bancore còn có thể được sử dụng để mua vật phẩm khi chơi game, kích hoạt tài khoản chơi game quốc tế, nạp tiền chơi game, thậm chí mua hàng hóa trên các trang web nước ngoài. Điều đặc biệt hơn, người dùng cũng có thể sử dụng thẻ này khi đi du lịch nước ngoài.

Lợi ích của thẻ Visa ảo Bancore

Chuyển tiền giữa các tài khoản

Người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền giữa các thẻ trong tài khoản ảo của mình. Nếu bạn chuyển tiền đến một người nhận chưa sử dụng tài khoản ảo, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho người nhận về việc có một khoản tiền đang chờ nhận.

Tài khoản ảo – đa ngoại tệ

Mỗi tài khoản Bancore có thể quản lý tới 3 số thẻ Visa ảo và kết nối với 2 thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc yêu cầu phát hành một thẻ trả trước vật lý để thanh toán tại POS hoặc rút tiền tại ATM. Tất cả các thẻ trong một tài khoản có thể bao gồm các loại tiền tệ khác nhau như: USD, EURO, BP.

Nạp tiền điện thoại toàn cầu

Người dùng thẻ Bancore có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình hoặc nạp tiền cho người thân trên toàn thế giới thông qua hệ thống 165 mạng điện thoại di động đã được liên kết với thẻ Visa Bancore.

image

Thẻ Visa trả trước

Thẻ Visa trả trước cho phép người dùng thanh toán toàn cầu tại những điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa trong và ngoài nước.

Mua thẻ gọi quốc tế giá rẻ

Người dùng có thể mua thẻ gọi điện quốc tế và sử dụng trên bất kỳ loại điện thoại nào, với chi phí gọi thấp và chất lượng cuộc gọi được đảm bảo.

Thanh toán hóa đơn

Khi bạn không có tài khoản ngân hàng, vẫn có thể thanh toán hóa đơn nhanh chóng trên điện thoại di động hoặc trên website, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Cách đăng ký thẻ Visa Bancore

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Bancore, sau đó nhấn chọn “Sign Up” để tiến hành đăng ký.

Bước 2: Nhập số điện thoại và mã quốc gia (Việt Nam là +84), sau đó chọn “I here by read and agreed to the terms & Conditions” và nhấn chọn “Next” để tiếp tục quá trình đăng ký.

image

Bước 3: Nhấn vào “Call Me”, Bancore sẽ gọi điện trực tiếp đến bạn và yêu cầu bạn nhập mã PIN gồm 4 chữ số từ bàn phím điện thoại. Hãy nhớ mã PIN này vì nó cũng là mã để bạn đăng nhập vào tài khoản Bancore.

Bước 4: Khi nghe tiếng BIP, nhập lại 4 chữ số trước đó và đợi Bancore xác nhận, cuộc gọi sẽ kết thúc tự động.

Bước 5: Hoàn thành thủ tục đăng ký và xác thực tài khoản trên Bancore, người dùng có thể đăng nhập bằng mã PIN mà Bancore cung cấp.

Bước 6: Nhập đầy đủ thông tin thẻ Visa khi thanh toán. Các mục có dấu * là bắt buộc. Nhấn “Save” khi đã điền xong để kết thúc quá trình nhập thông tin.

Bước 7: Sau khi hoàn thành các bước trên, người dùng sẽ nhận được số thẻ và có thể bắt đầu sử dụng.

Biểu phí sử dụng thẻ Visa ảo Bancore

Khách hàng khi sử dụng thẻ Visa Bancore ảo cần lưu ý đến các chi phí phát sinh. Tất cả chi phí này được tính theo loại tiền tệ tương ứng như USD, EURO, Bảng Anh với các loại phí cụ thể như phí phát hành, phí nạp tiền, phí chuyển tiền, phí chuyển đổi, phí đóng tài khoản, phí dịch vụ…

Đó là những thông tin về thẻ Visa ảo Bancore mà EzCash cung cấp. Hy vọng chúng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Thẻ Visa ảo Bancore mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng và lợi ích như một thẻ ngân hàng thông thường. Bạn có thể sử dụng, mua sắm với những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.