Smart Cash VPBank
Tỷ giá tiền ảo

Ngày 19/08/2013 VPBank Visa Smartcash được Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức cho ra mắt ra mắt. Loại thẻ này ra đời với sứ mệnh trở thành thẻ thanh toán điện tử tiện ích, an toàn và tiện lợi. Cùng tìm hiểu về chiếc thẻ độc đáo này với EzCash nhé!

Thẻ Visa ảo Smartcash Vpbank là gì?

Visa smartcash vpbank chính thức ra mắt
Visa Smartcash VPBank chính thức ra mắt

Thẻ Visa ảo Smartcash là loại thẻ visa trả trước được phát hành bởi Bancore và VPBank. Loại thẻ này thì không có chip hay dải băng từ và dải băng chữ ký, thiết kế đặc biệt này là để phục vụ khách hàng với những giao dịch trên internet như mua sắm, đặt hàng hay quảng cáo Google, Facebook, mua game, phần mềm Online đặc biệt tại những nơi chấp nhận thẻ Visa đều có thể thanh toán được

Tiện ích của thẻ VPBank Smartcash Visa

Với thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank bạn có thể:

 • Mua sắm dễ dàng tại các trang mua bán điện tự nổi tiếng thế giới như Amazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim, Ngân Lượng, mua vé máy bay trực tuyến… mà không lo bị lộ thông tin thẻ hay tài khoản có thể bị tấn công bởi hackers
 • Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online,… để Download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.
  Verified các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords…
 • Dễ dàng thanh toán cho những dịch vụ quảng cáo qua Google hay Facebook
 • Tiền điện, nước, internet cũng có thể thanh toán qua loại thẻ này
 • Thẻ điện thoại (gồm cả trả trước và trả sau)

Khi có nhu cầu làm thẻ bạn có thể để lại yêu cầu theo Tư vấn làm thẻ Visa ảo để được hỗ trợ làm thẻ kịp thời và nhanh nhất.

Tính chất thẻ VISA Vpbank ảo (Visa Smartcash)

Vpbank visa smartcash

 • VISA ảo Vpbank là thẻ trả trước không định danh, việc phát hành, sử dụng và thanh toán thẻ không thông qua phôi thẻ.
 • VISA ảo Vpbank sử dụng cho các giao dịch trên internet hoặc qua email, điện thoại (MOTO).
 • Mệnh giá nạp từ 50.000đồng- 5.000.000 đồng
 • Không thu phí thường niên
 • Một số điện thoại có thể mở được 10 thẻ Visa ảo của Vpbank

Phân loại thẻ Visa Smartcash VPBank

Thẻ Smartcash hiện nay được chia ra làm 2 loại là “thẻ vô danh” và “thẻ định danh”:

Thẻ vô danh

Khi khách hàng chỉ cung cấp thông tin cơ bản thì có thể được cấp thẻ vô danh. Vì Ngân hàng chỉ nhận được những thông tin cơ bản của khách hàng vì thế loại thẻ này chỉ cho phép khách hàng nạp tiền vào thẻ duy nhất 1 lần với số tiền tối đa là 5 triệu đồng cho một lần giao dịch theo quy định hiện hành. Vậy nên, nếu như bạn muốn thanh toán hóa đơn có giá trị trên 5 triệu đồng thì loại thẻ vô danh này sẽ không thể thực hiện được. Đây cũng được xem như là một điểm hạn chế của loại thẻ này.

Xem thêm:  Đặc quyền của thẻ Gold khi mở tại 3 ngân hàng lớn

Với quy định là 1 số điện thoại có thể mở 5 thẻ vô danh nên để thuận tiện và đảm bảo an toàn, bạn nên định danh tài khoản thẻ Visa Smartcash.

The-vo-danh-smart-cash
VPBank tự hào mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thẻ định danh

Khi mà bạn đã làm đầy đủ mọi thủ tục đăng ký và định danh với ngân hàng, bằng việc điền Mẫu đăng ký và ký kết hợp đồng sử dụng thẻ theo quy định mở, sử dụng và phát hành thẻ hiện hành của VPBank thì sẽ được cấp thẻ định danh

Hạn mức nạp tiền của thẻ định danh cao hơn thẻ Vô danh và có thể sử dụng được tất cả các tính năng của thẻ Smartcash. Chẳng hạn như phát hành thẻ vật lý, chuyển rút tiền tại cây ATM hoặc quầy giao dịch, chuyển tiền cho thẻ VPBank Smartcash Visa khác…

Để mở chiếc thẻ thông minh này khách hàng cần đáp ứng đầy đủ điều kiện do VPBank quy định bao gồm:  Việc sử dụng Thẻ phải có Mẫu đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng Thẻ giữa chủ Thẻ và VPBank theo quy định hiện hành của VPBank. Chủ Thẻ phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Các cá nhân người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của Pháp luật
 • Điều kiện khác theo quy định pháp luật và quy định của VPBank.

Vì sao nên sử dụng thẻ Visa ảo của Vpank?

 • Việc mở thẻ rất nhanh gọn và dễ dàng
 • Trường hợp mất hay rơi thẻ là không có
 • Thanh toán khắp thế giới nơi chấp nhận thẻ Visa.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ Visa ảo smartCash VPBank

 • Bước 1: Truy cập vào website của VPBank và vào mục đăng ký.
 • Bước 2: Điền số điện thoại, nhập CAPTCHA hiện lên.
 • Bước 3: Nhập lại số điện thoại, và mật khẩu mà BANCORE vừa gửi tin nhắn về điện thoại, sau đó xác nhận. Lúc này bạn sẽ nhập mật khẩu 4 số và ghi nhớ nó như hình dưới.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và xác nhận, cửa số sau đó sẽ hiện lên như hình dưới. Bạn có 3 cách nạp tiền để kích hoạt thẻ. Chọn cách nạp tiền và hoàn tất.

Thẻ Visa Smartcash của VPBank sở hữu đầy đủ những tính năng của một chiếc thẻ Visa thông thường nhưng lại bao gồm trong nó sự tiện lợi của một chiếc thẻ online cũng như những ưu đãi, đặc quyền riêng đến từ VPBank. Thủ tục và điều kiện mở thẻ đơn giản nhanh chóng và đặc biệt là có thể sử dụng rộng rãi từ thanh toán online đến thanh toán quốc tế. Còn chần chừ gì mà không sở hữu một chiếc thẻ thông minh như vậy.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận