Smart Cash VPBank

Visa SmartCash VPBank – Thẻ Thông Minh Thời Đại 4.0

Với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán nhanh, gọn, an toàn cao, tiện dụng cho các giao dịch điện tử, từ ngày 19/08/2013 VPBank Visa Smartcash được Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức cho ra mắt ra mắt. Cùng tìm hiểu về chiếc thẻ độc đáo này với EzCash nhé!

1/ Thẻ Visa ảo Smartcash Vpbank là gì?

Visa Smartcash VPBank chính thức ra mắt
Visa Smartcash VPBank chính thức ra mắt

Thẻ Visa ảo Smartcash là loại thẻ visa trả trước được phát hành bởi Bancore và VPBank. Đâu là loại thẻ không có chip, dải băng từ và dải băng chữ ký, được ngân hàng thiết kế để phục vụ nhu cầu đặc hàng, giao dịch mua sắm qua mạng internet của Quý khách hàng; quảng cáo google, Facebook, mua game, phần mền Online và thanh toán mọi nơi trên thế giới những nơi chấp nhận thẻ Visa.

2/ Tiện ích của thẻ VPBank Smartcash Visa

Với thẻ Visa ảo SmartCash của VPBank bạn có thể:

 • Mua hàng qua Internet tại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim, Ngân Lượng, mua vé máy bay trực tuyến… mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản.
 • Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online,… để Download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.
  Verified các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords…
 • Thanh toán hóa đơn quảng cáo Google, Facebook.
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình online.
 • Thanh toán hóa đơn điện thoại trả trước, trả sau, mua thẻ điện thoại online.
Xem thêm:  Mở Thẻ Tín Dụng Tại SCB Bank Cần Thủ Tục Và Điều Kiện Gì?

Khi có nhu cầu làm thẻ bạn có thể để lại yêu cầu theo Tư vấn làm thẻ Visa ảo để được hỗ trợ làm thẻ kịp thời và nhanh nhất.

3/ Tính chất thẻ VISA Vpbank ảo (Visa Smartcash)

VPBank Visa Smartcash

 • VISA ảo Vpbank là thẻ trả trước không định danh, việc phát hành, sử dụng và thanh toán thẻ không thông qua phôi thẻ.
 • VISA ảo Vpbank sử dụng cho các giao dịch trên internet hoặc qua email, điện thoại (MOTO).
 • Mệnh giá nạp từ 50.000đồng- 5.000.000 đồng
 • Không thu phí thường niên
 • Một số điện thoại có thể mở được 10 thẻ Visa ảo của Vpbank

4/ Phân loại thẻ Visa Smartcash VPBank

Thẻ Smartcash hiện nay được chia ra làm 2 loại là “thẻ vô danh” và “thẻ định danh”:

Thẻ vô danh

Là loại thẻ được phát hành khi khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản.  Vì Ngân hàng chỉ nhận được những thông tin cơ bản của khách hàng vì thế loại thẻ này chỉ cho phép khách hàng nạp tiền vào thẻ duy nhất 1 lần với số tiền tối đa là 5 triệu đồng cho một lần giao dịch theo quy định hiện hành. Vậy nên, nếu như bạn muốn thanh toán hóa đơn có giá trị trên 5 triệu đồng thì loại thẻ vô danh này sẽ không thể thực hiện được. Đây cũng được xem như là một điểm hạn chế của loại thẻ này.

Đối với một số điện thoại dùng để mở tài khoản đăng ký tối đa là 5 thẻ vô danh. Do đó để thuận tiện và đảm bảo an toàn, bạn nên định danh tài khoản thẻ Visa Smartcash.

the-vo-danh-smart-cash
VPBank tự hào mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thẻ định danh

Đây là loại thẻ phát hành khi mà bạn đã làm đầy đủ mọi thủ tục đăng ký và định danh với ngân hàng, bằng việc điền Mẫu đăng ký và ký kết hợp đồng sử dụng thẻ theo quy định mở, sử dụng và phát hành thẻ hiện hành của VPBank.

Xem thêm:  Đáo Hạn Ngân Hàng Năm 2020 - Đáo Hạn Là Gì?

Với loại thẻ Định danh này, khách hàng sẽ có hạn mức nạp tiền cao hơn số tiền nạp của thẻ Vô danh và có thể sử dụng được tất cả các tính năng của thẻ Smartcash. Ví dụ như phát hành thẻ vật lý, chuyển rút tiền tại cây ATM hoặc quầy giao dịch, chuyển tiền cho thẻ VPBank Smartcash Visa khác…

Để mở chiếc thẻ thông minh này khách hàng cần đáp ứng đầy đủ điều kiện do VPBank quy định bao gồm:  Việc sử dụng Thẻ phải có Mẫu đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng Thẻ giữa chủ Thẻ và VPBank theo quy định hiện hành của VPBank. Chủ Thẻ phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Các cá nhân người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của Pháp luật
 • Điều kiện khác theo quy định pháp luật và quy định của VPBank.

5/ Vì sao nên sử dụng thẻ Visa ảo của Vpank?

 • Mở thẻ đơn giản, dễ dàng, nhận thẻ ngay
 • Không lo mất thẻ, không phải giữ thẻ bên mình
 • Thanh toán khắp thế giới nơi chấp nhận thẻ Visa.

6/ Hướng dẫn cách đăng ký thẻ Visa ảo smartCash VPBank

 • Bước 1: Truy cập vào website của VPBank như ảnh dưới và click đăng ký.
 • Bước 2: Điền số điện thoại, nhập CAPTCHA hiện lên.
 • Bước 3: Nhập lại số điện thoại, và mật khẩu mà BANCORE vừa gửi tin nhắn về điện thoại, sau đó xác nhận. Lúc này bạn sẽ nhập mật khẩu 4 số và ghi nhớ nó như hình dưới.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và xác nhận, cửa số sau đó sẽ hiện lên như hình dưới. Bạn có 3 cách nạp tiền để kích hoạt thẻ. Chọn cách nạp tiền và hoàn tất.
Xem thêm:  Thẻ Gold Và Siêu Đặc Quyền Của 3 Ngân Hàng Lớn

Thẻ Visa Smartcash của VPBank sở hữu đầy đủ những tính năng của một chiếc thẻ Visa thông thường nhưng lại bao gồm trong nó sự tiện lợi của một chiếc thẻ online cũng như những ưu đãi, đặc quyền riêng đến từ VPBank. Thủ tục và điều kiện mở thẻ đơn giản nhanh chóng và đặc biệt là có thể sử dụng rộng rãi từ thanh toán online đến thanh toán quốc tế. Còn chần chừ gì mà khoobg sở hữu một chiếc thẻ thông minh như vậy.

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments