Tỷ giá tiền ảo

Có rất nhiều khách hàng muốn mở thẻ ATM BIDV để nạp tiền, chuyển tiền hoặc kiểm tra tài khoản nhưng không biết làm cách nào. Bài viết này, Ezcash.vn sẽ hướng dẫn tất cả các thao tác làm thẻ ATM BIDV, mời các bạn cùng theo dõi.

Thẻ atm bidv và cách đăng kí
Cùng tìm hiểu về thẻ ATM BIDV và cách đăng kí

Cách đăng ký làm thẻ ATM BIDV

Để có thể mở thẻ ATM BIDV, bạn sẽ cần có tài khoản ngân hàng. Hiện nay, mở thẻ để tạo phòng giao dịch vẫn là phương thức được sử dụng phổ biến nhất.

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng BIDV thuận tiện nhất cho bạn.
 • Bước 2: Nhận số và chờ đến lượt.
 • Bước 3: Xuất trình giấy tờ và cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Xác thực thông tin đã cung cấp và thực hiện theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 5: Hoàn tất thủ tục mở tài khoản ngân hàng và chờ phát hành thẻ.

Trong trường hợp tất cả thông tin hợp lệ, bạn sẽ được lấy thẻ ngay hoặc hẹn ngày lấy thẻ từ ngân hàng. Nếu thủ tục mở thẻ không thành công, khách hàng cần thực hiện lại toàn bộ thao tác’

Lưu ý: Sau khi nhận thẻ, bạn cần đổi mã PIN để kích hoạt và có thể sử dụng thẻ ATM BIDV cho các giao dịch sau này.

Cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM BIDV

Có nhiều cách kiểm tra số dư trong thẻ ATM BIDV, bạn có thể tham khảo và sử dụng sau đây sao cho tiện lợi nhất.

Kiểm tra tiền trong thẻ atm bidv?
Cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM BIDV
 • Kiểm tra qua phòng giao dịch: Khách hàng chỉ cần đến phòng giao dịch, lấy số và chờ đến lượt. Khi đến lượt, hãy cung cấp thông tin theo yêu cầu của giao dịch viên để biết số dư trong thẻ.
 • Kiểm tra ATM: Khách hàng cần mang theo thẻ ATM, đưa thẻ vào cây giao dịch và nhập mật khẩu, sau đó chọn mục “Kiểm tra số dư”. Màn hình thông báo của máy ATM sẽ cho bạn biết số tiền còn lại trong thẻ.
 • Kiểm tra qua dịch vụ điện thoại: Nếu đăng ký dịch vụ kiểm tra số dư qua SMS, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp theo hướng dẫn và gửi đến tổng đài của BIDV để nhận số dư trong thẻ.
 • Kiểm tra qua Internet Banking: Khách hàng cần truy cập vào website hoặc ứng dụng của BIDV, sau đó nhập tài khoản và mật khẩu, chọn tài khoản xem số dư như thế nào sẽ giữ số dư trong tài khoản.
 • Kiểm tra qua tổng đài: Khách hàng sẽ gọi điện đến tổng đài của ngân hàng, cung cấp thông tin theo yêu cầu. Sau khi có biên lai, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ báo lại số dư trong tài khoản.
Xem thêm:  Phí duy trì thẻ ATM VietcomBank hiện tại là bao nhiêu?
Internet banking bidv
Kiểm tra số dư qua Internet Banking

Cách nạp tiền vào thẻ ATM BIDV

Có rất nhiều cách nạp tiền khác nhau tại thẻ ATM BIDV có nhiều cách khác nhau phù hợp với từng nhu cầu hay điều kiện khác nhau.

Bạn có thể tham khảo các cách nạp thẻ dưới đây để sử dụng cho phù hợp.

 • Nộp tiền qua phòng giao dịch: Khách hàng sẽ đến phòng giao dịch, lấy số và chờ đến lượt. Khi đến lượt giao dịch, cung cấp các thông tin cần thiết và thanh toán tiền, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản.
 • Nạp tiền bằng chuyển khoản: Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân hoặc thậm chí sử dụng tài khoản ngân hàng khác để chuyển tiền vào tài khoản của mình.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển tiền: Có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền phục vụ nhu cầu nạp tiền vào tài khoản của bạn. Khách hàng chỉ cần liên hệ và thuê chuyển một số tiền nhất định thì tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền và bạn phải thanh toán cho bên dịch vụ số tiền tương ứng.
Quầy giao dịch bidv
Nạp tiền vào tài khoản BIDV tại quầy giao dịch

Phí duy trì thẻ ATM BIDV

Để duy trì tài khoản ngân hàng, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí nhất định. Mức phí này sẽ thay đổi tùy theo tình hình cụ thể của ngân hàng trong từng thời điểm. Để có thể nắm được phí bảo trì, bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ BIDV.

Một số phí bảo trì mà bạn cần biết bao gồm:

 • Phí SMS banking của BIDV
 • Phí ngân hàng trực tuyến
 • Phí duy trì thẻ ATM
 • Phí duy trì thẻ Visa / Master Card

Ngoài ra còn có một số loại phí khác như phí phát hành thẻ, phí gửi tiền, phí rút tiền, phí chuyển tiền …. Tùy theo những gì bạn cần biết, tổng đài sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn.

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết và các thao tác làm thẻ ATM BIDV. Mọi thắc mắc hay cần hướng dẫn bất cứ điều gì liên quan vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ tận tình nhất. Cảm ơn bạn.

Thông tin được biên tập bởi: EzCash.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận