Làm gì khi bị nuốt thẻ ở cây ATM khác ngân hàng [Thông tin mới nhất 2021]

Nuốt thẻ tại ATM ngân hàng khác là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Vậy, bạn nên làm gì nếu thẻ ATM bị nuốt? Làm sao để tiến hành nhận thẻ ngay?

Phải làm gì nếu thẻ của bạn bị nuốt ở máy ATM không phải ngân hàng?

Đây là trường hợp nuốt thẻ khi giao dịch tại ATM Không Được hiếm. Tuy nhiêntrường hợp nuốt thẻ tại ATM khác ngân hàng thì bạn phải LÀM sao?

Nuốt thẻ ATM có rút được tiền không? Cách rút tiền khi bị nuốt thẻ ATM

Không nên sợ hãi cũng vậy. Bởi vì, thẻ ATM của bạn sẽ nhanh được trả lại k mất. Dđồng thời, lượng tiền trong thẻ ý chí vẫn được bảo tồn. Hãy quan tâm đến trình diễn số đông bước dạy thuộc về ngân hàng ĐẾN lấy trả lại thẻ càng sớm càng tốt.

Tại sao ATM lại nuốt thẻ của bạn?

Thẻ bị nuốt bắt đầu từ nhiều lý do. Các lý do Phổ biến là:

 • Máy ATM bị hư hỏng gây ra lỗi kỹ thuật hoặc lỗi đường truyền.
 • Thẻ của bạn là thẻ của bạn loại thẻ đen.
 • Bạn đã nhập sai mã pin quá 3 lần trong quá trình giao dịch.
 • Sau khi giao dịch, bạn k Nhận lại thẻ trong thời gian quy định từ 15 giây – 30 giây.

Thẻ ATM bị hỏng, cong, cong vênh thì có thể rút tiền được không? - Ngân hàng 24h

Nuốt thẻ sẽ bị tính phí rút tiền ATM khác ngân hàng Không?

Tất nhiên rồi k thì bạn. Khi thẻ của bạn bị nuốt, bạn cũng vậy Không nhận tiền. Vì thếđừng sợ hãicon số tiền bạc Bạn sẽ được bảo vệ 100% nếu bạn LÀM Thực hiện chính xác các bước dưới đây.

Hướng dẫn cách rút tiền qua thẻ ATM mới nhất 2020

Đường lấy Thẻ ATM bị nuốt ở ngân hàng khác

Trường hợp nuốt thẻ khi rút tiền tại ATM khác ngân hàngbạn cần làm theo các bước sau để cây bấc lấy đã lấy lại được thẻ ATM của tôi.

Bước 1: Trước hết, bạn cần Xác định rõ thẻ có bị nuốt hay không qua nhấn nút trên máy ATM. Nếu thẻ vẫn chưa được phát hành thì xác nhận thẻ đã bị nuốt.

Bước 2: Gọi đường dây nóng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng từ ngân hàng mở thẻ đến thông báo khóa thẻ, giới hạn Phát sinh giao dịch ngoài ý muốn ước. Bên cạnh đóbạn cũng có thể thực hiện khóa thẻ qua thực hành các bước bên trên phần mềm Internet Banking của ngân hàng.

Phải làm gì nếu thẻ của bạn bị nuốt ở ATM ngân hàng khác | Timo.vn

Số đường dây nóng của một số Các ngân hàng phổ biến hiện nay:

 • Đường dây nóng của Vietcombank: 1900 54 54 13.
 • Đường dây nóng Agribank: 1900 55 88 18.
 • Đường dây nóng VietinBank: 1900 558 868.
 • Đường dây nóng ACB: 1900 54 54 86.
 • Đường dây nóng Đông Á: 1900 54 54 64.
 • Đường dây nóngBIDV: 1900 92 47.
 • Đường dây nóng Techcombank: 1800 588 822.
 • Đường dây nóng Sacombank: 1900 55 55 88.

Bước 3: Hãy thông báo ngay cho các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để nhận lại thẻ. Với những trụ cột công cộng, bạn sẽ liên hệ Liên hệ nhân viên quản lý ATM hoặc gọi tới số Đường dây nóng để được trợ giúp dạy lấy thẻ. Để lấy lại thẻ của bạn, bạn cần Thông báo ngay cho ngân hàng hoặc chi nhánh nếu bạn giao dịch đóng ở đó.

Bước 4: Phải một lần Sau khi xử lý xong, ngân hàng sẽ thông báo cho bạn thời gian nhận lại thẻ ATM. Khi đến nhận thẻ bạn nên mang theo CMND xác nhận thông tin.

Nuốt thẻ ATM có rút được tiền không?

Trong thời gian chờ nhận thẻ, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ tài khoản bằng cách mang CMND đến ngân hàng để nhận tiền mặt tại đó.

Nuốt thẻ ATM có rút được tiền không? Phải làm gì khi thẻ của bạn bị nuốt

Thông thường, nhân viên ngân hàng sẽ đối chiếu thông tin trên CMND của bạn và thông tin mở thẻ gốc. Nếu thông tin trùng khớp thì họ sẽ đưa cho bạn phiếu rút tiền. Bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu và gửi Chữ ký giống mẫu chữ ký đầu tiên Khi mở thẻ ra là được.

Phần kết luận

Rút tiền tại ATM là hoạt động hàng ngày nên hãy chuẩn bị tinh thần chuẩn bị phương pháp ĐẾN ít ỏi với mọi tình huống Thẻ bị nuốt ở máy ATM không phải ngân hàng. Hy vọng với bài viết trên tindung.com trong tiến trình giúp bạn sử dụng dịch vụ của ngân hàng kết quả hơn.

By Hoài Lam

Xin chào, mình là Hoài LAm. Sở thích của mình là Thích đọc sách, đi du lịch, đam mê tìm hiểu về thị trường bảo hiểm trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *