Mở thẻ tín dụng online, 5 cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Hướng dẫn làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập từ A đến Z Mở thẻ tín dụng online (mở thẻ tín dụng trực tuyến) không cần chứng minh thu nhập là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nhằm thu hút khách hàng sử dụng thẻ nhiều hơn, nhiều ngân… (2 comments)

4 Điều kiện làm thẻ tín dụng mà bạn nên biết
Giống như cho vay tiêu dùng, khi bạn mở thẻ tín dụng ngân hàng cũng cần phải chứng minh được nguồn tài chính như tài sản đảm bảo, thu nhập. Thẻ tín dụng (Credit Card) là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cấp một số tiền… (0 comment)

Cách làm thẻ tín dụng từ A đến Z năm 2020
Thẻ tín dụng mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống. Nhất là hiện nay khi nhà nước đang khuyến khích giao dịch không sử dụng tiền mặt, ngân hàng liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút người sử dụng. Các ngân hàng khác nhau sẽ có quy định… (0 comment)

Thẻ tín dụng là gì? Đăng ký mở thẻ tín dụng online, Nhận thẻ trong 07 ngày
Thẻ tín dụng (Thẻ visa, master) là gì? Thẻ tín dụng là một loại thẻ được phát hành bởi các ngân hàng trong nước. Thẻ tín dụng hay còn được gọi là Credit Card dùng để thanh toán các dịch vụ online, mua sắm qua hình thức quẹt thẻ, điều đặc biệt người sở hữu thẻ… (0 comment)