Tại sao giới thiệu MBBank nhưng không nhận được tiền?

MBBank – ngân hàng đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thông qua chương trình giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản với giải thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, không ít người đã gặp phải tình trạng giới thiệu thành công nhưng không nhận được tiền thưởng. Vậy tại sao lại xảy ra hiện tượng này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của bạn.

Giới thiệu MBBank nhận được tiền có thật không?

MBBank thực sự trả tiền thưởng cho những người giới thiệu thành công bạn bè mở tài khoản. Điều này đã được chứng minh qua nhiều trường hợp. Tuy nhiên, số tiền nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng và hiệu quả của việc giới thiệu.

Giới thiệu MBBank nhận được tiền có thật không?

Mặc dù có những trường hợp khách hàng nhận được từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng tiền thưởng, tuy nhiên, hầu hết chỉ nhận được khoảng 30 – 100 nghìn đồng. Điều này cho thấy, số tiền thưởng phụ thuộc vào số lượng người mở tài khoản thành công mà bạn giới thiệu.

Dưới đây là mức tiền thưởng áp dụng khi giới thiệu bạn bè mở tài khoản MBBank thành công:

 • 01 lượt giới thiệu mở tài khoản MBBank thành công, người giới thiệu được 50 nghìn đồng, người đăng ký thành công nhận được 30 nghìn đồng.
 • 03 lượt giới thiệu mở tài khoản MBBank thành công, người giới thiệu sẽ nhận được 100 nghìn đồng.

Tại sao giới thiệu MBBank không nhận được tiền?

Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng giới thiệu MBBank nhưng không nhận được tiền thưởng. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này:

Người được giới thiệu đăng ký tài khoản MB không thành công

Có những trường hợp người được giới thiệu chưa đăng ký tài khoản MB thành công hoặc đã tải app MB trước đó và đăng ký một lần trên thiết bị. Điều này dẫn đến việc bạn giới thiệu không nhận được tiền thưởng.

Người được giới thiệu đã đăng ký tài khoản MBBank trước đó

Nếu người được giới thiệu đã từng đăng ký tài khoản MBBank trước đây bằng số điện thoại dùng để đăng ký theo link của bạn, hệ thống không tính là thành công và bạn sẽ không nhận được tiền thưởng.

Người nhận mã không đăng ký tài khoản theo link giới thiệu

Trong trường hợp giới thiệu link đăng ký tài khoản, người được giới thiệu cần thực hiện đăng ký theo từng bước và nhập mã giới thiệu của bạn. Nếu họ quên thực hiện từ đường link và không nhập mã giới thiệu, dù có nhiều người đăng ký thành công, bạn vẫn không nhận được tiền thưởng.

Làm sao để khắc phục lỗi giới thiệu MBBank không nhận được tiền?

Nếu bạn gặp phải tình trạng giới thiệu MBBank không nhận được tiền thưởng, hãy áp dụng các biện pháp sau để khắc phục:

Làm sao để khắc phục lỗi giới thiệu MBBank không nhận được tiền?

 • Đảm bảo người được giới thiệu chưa từng đăng ký tài khoản MBBank bằng số điện thoại. Nếu họ đăng ký lại bằng số điện thoại đã được đăng ký trước đó, sẽ không được tính thưởng.
 • Chia sẻ link giới thiệu và nhắc đối phương nhấn vào link tải App và nhập mã giới thiệu theo link đã gửi.
 • Người nhận mã cần thực hiện đăng ký theo từng bước và chỉ có thể nhận tiền khi hệ thống ngân hàng thông báo đăng ký thành công.
 • Nếu bạn đã thực hiện đúng các bước mà vẫn không nhận được tiền thưởng, hãy liên hệ trực tiếp tổng đài MB qua hotline 1900 545426 để được hỗ trợ. Hãy trình bày vấn đề của bạn và chờ đợi được giải quyết để lấy lại tiền thưởng.

Mức thưởng khi giới thiệu đăng ký tài khoản MBBank thành công

Khi bạn tham gia chương trình giới thiệu người mới mở tài khoản của MBBank, mức tiền thưởng bạn nhận sẽ phụ thuộc vào số lượng người mà bạn giới thiệu. Dưới đây là cách tính tiền thưởng:

 • Giới thiệu đăng ký thành công 1 tài khoản mới: bạn nhận được 50 nghìn đồng, người được giới thiệu nhận 30 nghìn đồng.
 • Giới thiệu đăng ký thành công 3 tài khoản: bạn nhận thêm 50 nghìn đồng.
 • Giới thiệu đăng ký thành công 5 tài khoản: bạn nhận thêm 100 nghìn đồng.
 • Giới thiệu đăng ký thành công 15 tài khoản: bạn nhận thêm 150 nghìn đồng.
 • Giải thưởng tháng dành cho người giới thiệu đăng ký thành công nhiều nhất: từ 1 đến 10 triệu đồng. 10 người có thành tích cao nhất sẽ nhận được giải thưởng tương ứng.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tại sao giới thiệu MBBank nhưng không nhận được tiền. Hãy tham gia chương trình với kiến thức này và giới thiệu thật nhiều bạn bè để nhận được nhiều tiền thưởng hơn nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.