Vay tín chấp Easy Credit: Hướng dẫn quy trình, thủ tục mới nhất.

Khách hàng đánh giá dịch vụ tín dụng tốt nhất năm 2021, Vay tiền tín chấp dễ dàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần vốn nhưng mong muốn quy trình nhanh chóng, thủ tục đơn giản và quan trọng nhất là giải ngân ngay trong ngày.

Vay tín chấp Easy Credit: Hướng dẫn quy trình, thủ tục mới nhất.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vay tiền tại Easy Credit để có tỷ lệ duyệt vay cao nhất! Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng, Founder Nguyễn An Nhiên sẽ đồng hành cùng bạn trong bài viết này.

Vay tiền tín chấp Easy Credit là gì?

Trái ngược với các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp hiện nay, khách hàng cần phải chứng minh thu nhập thực tế của mình một cách chi tiết, đặc biệt là những người đi làm hưởng lương. Vay tiền nhanh trực tuyến 24/24 tại Easy Credit chính sách cho vay đơn giản hơn rất nhiều, hãy cùng điểm qua những điểm mạnh khi vay tiền tại đây nhé!

 • Tài trợ từ 10 đến 70 triệu đồng
 • Kỳ hạn thanh toán 6-36 tháng
 • Không giới hạn diện tích, ai cũng có thể vay

Hướng dẫn vay tiền tín chấp Easy Credit.

Khi vay tiền tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào, ưu tiên hàng đầu là tìm hiểu về chính sách, điều khoản, uy tín của đơn vị đó qua internet như: trụ sở, giờ hoạt động, chuyển động, mã số thuế.

Easy Credit có hơn 7 năm kinh nghiệm cho vay và rất tích cực trong cộng đồng tài chính về các sản phẩm tài chính. Đây là những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu vay.

Vay tín chấp Easy Credit: Hướng dẫn quy trình, thủ tục mới nhất.

1/ Điều kiện vay vốn.

 • Tuổi trên 22 và dưới 65 nam và nữ dưới 55
 • Có thu nhập từ kinh doanh, làm việc với mức lương trên 3 triệu/tháng
 • Khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực Easy Credit hỗ trợ vay
 • Không nợ xấu nhóm 2 trở lên và không phải trả nhiều khoản hàng tháng.

2/ Quy trình cho vay.

Bước 1: Liên hệ trực tiếp chuyên viên tín dụng Easy Credit để được tư vấn chi tiết về các gói vay và hồ sơ chuẩn bị.

Bước 2: Sau khi hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn Easy Credit, khách hàng đến trung tâm vay vốn để hoàn thiện hồ sơ vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng trả góp.

Bước 3: Quá trình thẩm định từ 3-4 ngày làm việc, hồ sơ vay được nhập vào hệ thống bao gồm kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân, gọi điện xác minh khách hàng và số tham chiếu.

Bước 4: Đơn xin vay lúc này sẽ được thẩm định viên xem xét. Sau khi được duyệt, người vay sẽ nhận được thông báo giải ngân và có thể đến trực tiếp phòng giao dịch Easy Credit để nhận khoản vay.

Lãi suất vay tiền tín chấp Easy Credit là bao nhiêu?

Vay tín chấp Easy Credit: Hướng dẫn quy trình, thủ tục mới nhất.

Lãi suất vay tiền tín chấp Easy Credit sẽ phụ thuộc khá nhiều vào sản phẩm vay. Dưới đây là lãi suất chi tiết của từng chương trình vay phù hợp với điều kiện cá nhân của người vay.

 • Vay theo lương: lãi suất từ 1.66% đến 2.17% hàng tháng.
 • Vay theo hóa đơn điện nước: bao gồm hóa đơn điện, nước, internet đứng tên bạn, dao động từ 2.17% đến 2.95% hàng tháng.
 • Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp: lãi mặc định 3.11% hàng tháng.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: lãi suất 1.66% hàng tháng.
 • Vay theo sao kê/thẻ BHYT: dao động từ 2.55% đến 2.68% hàng tháng.

Thanh toán khoản vay Easy Credit ở đâu?

Kỳ trả đầu tiên sẽ được tính sau 30 ngày kể từ thời điểm khách hàng đồng ý giải ngân khoản vay. Phương thức thanh toán đa dạng, người vay có thể lựa chọn như sau:

1/ Ví điện tử

Tải ứng dụng Zalo Pay, Viettel Pay ngoài thanh toán hóa đơn, mua sắm thì thanh toán Vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND từ Easy Credit sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Chỉ cần tải xuống thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, sau đó truy vấn danh sách trả góp, chọn biểu tượng Tín dụng dễ dàng, nhập số ID của bạn và tiến hành thanh toán khoản vay.

2/ Ngân hàng điện tử

Chuyển khoản ngân hàng là hoạt động thường xuyên của bất kỳ ai, việc có một tài khoản ngân hàng điện tử và việc chuyển tiền đi, nhận tiền đã không còn quá xa lạ.

Khi thanh toán khoản vay Easy Credit, bạn chỉ cần vào mục chuyển tiền của ngân hàng khác, nhập số tài khoản Easy Credit và số tiền thanh toán, lưu ý số hợp đồng vay để hệ thống vay ghi chính xác.

Phần kết

Đây là thông tin về Vay tiền tín chấp dễ dàng sẽ phù hợp với những ai chưa có kinh nghiệm về công ty tài chính này. Thực hiện mọi kế hoạch tài chính của bạn, từ kinh doanh đến sửa chữa nhà cửa với khoản vay nhanh chóng từ Easy Credit. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất.

EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.