10+ Ngân hàng cho vay tiền lãi suất thấp

By Thai Anh #ACB, #Agribank, #có nên vay tín chấp, #có nên vay tín chấp shinhan bank, #có nên vay tín chấp vietcombank, #HD Saison, #MBBank, #Sacombank, #Shinhan bank, #techcombank, #vay tín chấp, #vay tín chấp acb, #vay tín chấp agribank, #vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, #vay tín chấp bằng lương, #vay tín chấp doanh nghiệp, #vay tín chấp đà nẵng, #vay tín chấp easy credit, #vay tín chấp eximbank, #vay tín chấp fe, #vay tín chấp hà nội, #vay tín chấp hd bank, #vay tín chấp hộ kinh doanh, #vay tín chấp hỗ trợ nợ xấu, #vay tín chấp không chứng minh thu nhập, #vay tín chấp không trả, #vay tín chấp là gì, #vay tín chấp lần 2 fe credit, #vay tín chấp mb, #vay tín chấp mirae asset, #vay tín chấp msb, #vay tín chấp ngân hàng agribank, #vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất, #vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, #vay tín chấp ngân hàng quân đội, #vay tín chấp ngân hàng vietcombank, #vay tín chấp ngân hàng vietinbank, #vay tín chấp ngân hàng vpbank, #vay tín chấp ở đâu dễ nhất, #vay tín chấp online nhanh, #vay tín chấp prudential, #vay tín chấp sacombank, #vay tín chấp seabank, #vay tín chấp shb, #vay tín chấp shinhan, #vay tín chấp shinhan bank, #vay tín chấp standard chartered, #vay tín chấp techcombank, #vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, #vay tín chấp tpbank, #vay tín chấp vib, #vay tín chấp vietcombank, #vay tín chấp vietinbank, #vay tín chấp vpbank, #VIB, #vietcombank, #Vietinbank, #vpbank
Loại hình vay tín chấp trả góp

Vay tiền trở nên phổ biến hơn bao giờ hết ngày nay. Với khả năng giúp giải quyết các vấn đề cấp bách như vay vốn kinh doanh, vay vốn đầu tư hoặc tiêu dùng cá nhân mà không yêu cầu tài sản thế chấp, vay tiền trở nên rất hữu ích. Tất cả chỉ cần dựa trên uy tín và khả năng thanh toán, trả nợ của riêng bạn. Vậy vay tiền lãi suất thấp là gì? Và cụ thể ngân hàng nào cung cấp vay tiền lãi suất thấp nhất? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây.

Giới thiệu về vay tín chấp
Vay tiền lãi suất thấp có nhiều ưu điểm

Vay tiền lãi suất thấp là gì?

Vay tiền lãi suất thấp là dịch vụ vay tiền không yêu cầu khách hàng đưa ra tài sản bảo đảm. Ngân hàng quyết định cho vay dựa vào uy tín cá nhân và điểm tín dụng của khách hàng đó. Uy tín thường được thể hiện qua nguồn thu nhập, lịch sử vay tiền, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng và nhiều yếu tố khác.

Bạn có thể vay tiền khi cần để trang trải chi phí cho những mục đích như cưới hỏi, du lịch, mua đồ tiêu dùng và nhiều mục đích khác để phục vụ nhu cầu tài chính cá nhân của mình. Thời hạn cho vay rất linh hoạt, thông thường từ 12 tháng đến 60 tháng và số tiền vay thường dao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng.

Người vay có thể vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ hoặc theo hóa đơn tiền điện. Thậm chí người vay có thể vay theo giấy phép kinh doanh, theo hợp đồng trả góp và nhiều hình thức khác. Người vay có quyền vay tiền mặt và có thể trả góp cả tiền gốc và tiền lãi hàng tháng.

Đối tượng vay tiền lãi suất thấp

Vay tiền lãi suất thấp cá nhân

Đây là gói vay thường được sử dụng cho các mục đích tiêu dùng. Ví dụ như tổ chức tiệc, đi du lịch, mua các mặt hàng điện tử – điện lạnh, sửa chữa – trang trí nhà cửa và nhiều mục đích khác. Mỗi ngân hàng thường đưa ra hạn mức và mức lãi suất khác nhau cho gói vay này. Phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam hiện hỗ trợ vay tiêu dùng với hạn mức cao nhất là 300 – 500 triệu đồng.

Vay tiền lãi suất thấp doanh nghiệp

Đối tượng vay tiền lãi suất thấp
Vay tiền lãi suất thấp doanh nghiệp là gì?

Đây là gói vay do ngân hàng hỗ trợ để doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn kinh doanh và cơ cấu nguồn vốn cố định của doanh nghiệp. Tương tự như gói vay tiền lãi suất thấp cho cá nhân, ngân hàng cũng xem xét cho doanh nghiệp vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo. Nguồn vốn được ngân hàng cấp có thể được doanh nghiệp sử dụng để tăng vốn đầu tư, mua sắm trang thiết bị dùng để sản xuất – kinh doanh và xây dựng nhà xưởng.

Tuy nhiên, gói vay cho chủ doanh nghiệp khác hẳn so với vay tiền lãi suất thấp cho cá nhân. Người chủ doanh nghiệp có thể sử dụng các chứng từ như giấy phép kinh doanh, hóa đơn kinh doanh để làm minh chứng cho việc vay tiền cá nhân hoặc cho việc vay tiền của doanh nghiệp (ví dụ như bằng giấy phép kinh doanh).

Các hình thức vay tiền lãi suất thấp

Vay tiền lãi suất thấp theo lương

Vay tiền lãi suất thấp là hình thức vay không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc không yêu cầu bảo lãnh. Ngân hàng chỉ dựa vào uy tín cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đang công tác để quyết định cho vay tiền lãi suất thấp theo lương hoặc vay theo bảng lương. Đây là hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay do tính đơn giản và thuận tiện giúp ngân hàng xét duyệt khoản vay một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể nhận tiền trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhanh chóng nhận được số tiền giải ngân ngay lập tức khi hồ sơ vay vốn ngân hàng được thông qua.

 • Vay tiền lãi suất thấp theo lương chuyển khoản

Vay tiền theo lương là hình thức vay tiền không cần thế chấp mà dựa trên mức lương hàng tháng của người đi vay. Vay tối đa gấp 20 lần lương lên đến 500 triệu đồng. Vay tiền theo lương chuyển khoản đối với khách hàng có nhu cầu mua bất động sản, sửa nhà, vay mua xe… Lãi suất hàng tháng sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản ATM của khách hàng có lương chuyển vào thẻ. Vì thế mà người đi vay không cần phải ra ngân hàng để trả lãi hàng tháng.

 • Vay tiền lãi suất thấp qua lương tiền mặt

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tiền qua lương không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào và cho vay dựa trên thu nhập thực tế hàng tháng (Khoản vay từ 4-8 lần lương). Hiện nay hình thức này được một số ngân hàng, công ty tài chính triển khai dành cho người đi làm hưởng lương và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng giúp họ có thể tiếp cận được nguồn vốn đáp ứng mục đích tiêu dùng trong cuộc sống.

Vay tiền lãi suất thấp theo hợp đồng tín chấp cũ

Đây là hình thức vay vốn dựa trên hợp đồng tín dụng cũ của khách hàng, người vay không cần phải chứng minh thu nhập cũng như người bảo lãnh để vay. Hình thức này hỗ trợ khách hàng có thể vay nhiều ngân hàng hoặc đơn vị tài chính cùng 1 lúc bằng hợp đồng tín chấp cũ/hợp đồng trả góp cũ.

Vay tiền lãi suất thấp theo hoá đơn tiền điện

Hình thức vay tiền lãi suất thấp
Vay tiền lãi suất thấp theo hoá đơn điện nước

Là sản phẩm mới của ngân hàng, cho vay không cần thế chấp. Cho vay dựa vào hóa đơn thanh toán tiền điện của nhà khách hàng trong 3 tháng gần nhất. Hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng gần nhất có giá trị lớn hơn 150.000đ là khách hàng đã có đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay.

Dựa vào hoá đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình bạn, ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp tương ứng với quy định của ngân hàng. Hoá đơn tiền điện tỉ lệ thuận với số tiền vay. Tức là hoá đơn tiền điện càng cao thì số tiền giải ngân càng lớn, tuy nhiên hạn mức vay tối đa sẽ là 50 triệu.

Vay tiền lãi suất thấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền lãi suất thấp theo bảo hiểm nhân thọ là khoản vay không cần thế chấp tài sản, chỉ dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đã mua có hiệu lực từ 1 năm trở lên của các công ty bảo hiểm bất kì tính đến thời điểm hiện tại. Việc ngân hàng, tổ chức tín dụng chấp nhận cho vay chỉ dựa vào số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hàng năm.

Vay tiền lãi suất thấp theo cavet xe máy

Vay tiền lãi suất thấp theo Cavet xe máy hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng. Không cần thế chấp tài sản. Số tiền vay được trả góp hàng tháng. Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.

Vay tiền lãi suất thấp theo hình thức cấp vốn

Các hình thức vay tiền lãi suất thấp
Vay tiền lãi suất thấp theo các hình thức cấp vốn

 • Vay tiền trả góp: Cung cấp tiền vay cho khách hàng một lần. Sau đó, khách hàng có trách nhiệm trả gốc và lãi đều hàng tháng.

 • Vay thấu chi tín chấp: Khách hàng được cấp sẵn một hạn mức chi tiêu trong tài khoản thanh toán. Khi nào cần, khách hàng có thể rút để sử dụng. Ví dụ, khách hàng được cấp hạn mức thấu chi là 50 triệu. Trong tài khoản của khách hàng lúc này chỉ có 5 triệu, nhưng khách hàng hoàn toàn có thể chi tiêu với số tiền lên đến 55 triệu.

 • Cấp thẻ tín dụng: Hình thức này ngân hàng cung cấp cho khách hàng một chiếc thẻ với hạn mức chi tiêu nhất định. Khách hàng sử dụng thẻ này để thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ và rút tiền trong hạn mức cho phép. Hình thức này có ưu điểm là khách hàng sẽ được miễn lãi trong một khoảng thời gian từ 45 đến 55 ngày tùy loại thẻ.

Vay tiền lãi suất thấp online nhanh

Vay tiền lãi suất thấp online nhanh

Vay tiền lãi suất thấp online là gì?

Vay tiền lãi suất thấp online là giải pháp hiệu quả cho những ai có nhu cầu vay tiền nhưng không thể ra ngân hàng làm việc do hạn chế về thời gian. Người vay chỉ cần điền thông tin về nhu cầu vay vốn trên mẫu đăng ký online. Sau đó, người vay sẽ được gọi điện để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình xét duyệt đăng ký và làm thủ tục vay nếu đủ điều kiện.

Điều kiện vay tiền lãi suất thấp online?

 • Thu nhập tối thiểu trên 3 triệu/tháng.

 • Khách hàng từ 21 – 60 tuổi.

 • Có công việc ổn định, hợp đồng lao động ít nhất 1 năm.

 • Mục đích sử dụng khoản vay phù hợp với quy định.

 • Nguồn trả nợ tốt và đủ năng lực tài chính để thực hiện các nghĩa vụ trả nợ.

 • Trong thời điểm đăng ký vay vốn, người vay không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tài chính nào.

Hồ sơ vay tiền lãi suất thấp online cần những gì?

 • Ảnh thẻ 3 x 4 (1-2 ảnh) (chụp trong 3 tháng gần nhất).

 • CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu/KT3 (bản sao có bán gốc để đối chứng, không bị rách và đầy đủ trang).

 • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống cư trú: SHK, hóa đơn điện/nước/internet.

 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận kết hôn/Độc thân.

Vay tiền lãi suất thấp không chứng minh thu nhập

Vay tiền lãi suất thấp không chứng minh thu nhập

Vay tiền lãi suất thấp không chứng minh thu nhập là hình thức vay mà người vay không cần phải chứng minh tài sản, thu nhập hàng tháng cho bên cho vay. Mọi quyết định cho vay hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân được tổ chức xác nhận.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng vẫn triển khai sản phẩm vay tiền lãi suất thấp không cần tài sản đảm bảo nhưng phải dựa trên uy tín cá nhân chính là chứng minh thu nhập và tổ chức làm việc qua các giấy tờ về bảng lương, sao kê lương hàng tháng… để xác thực khả năng trả nợ của khách hàng, mức cho vay tối đa, cũng như mức lãi suất ưu đãi.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.