Vay tiền qua đăng ký xe máy

Bạn có biết rằng bạn có thể vay tiền qua đăng ký xe máy không chính chủ? Có lẽ bạn đang tự hỏi liệu điều này có thực sự khả thi hay không. Liệu bạn có cần phải có giấy tờ xác nhận từ chính chủ xe máy không? Hôm nay, tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi này và giúp bạn nhìn nhận đúng về gói vay này.

Đầu tiên, xe máy không chính chủ có hỗ trợ vay tiền được không?

Đáp án là có thể! Bạn có thể vay tiền dễ dàng ngay cả khi xe không phải là chính chủ. Ví dụ như xe mua lại mà bạn có hoặc không có giấy tờ mua bán, xe của người thân trong gia đình hoặc xe mà bạn mua lại không có giấy tờ mua bán. Bạn cũng có thể vay tiền bằng xe mà người thân đứng tên để có biển số ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Vay tiền qua đăng ký xe máy không chính chủ

Lên vay tiền qua đăng ký xe máy không chính chủ, có cần phải người đứng tên đi cùng?

Không cần thiết! Nếu xe là của vợ hoặc chồng, bạn không bắt buộc phải có giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng minh thư của vợ/chồng. Nếu bạn mua lại xe, bạn cũng không cần chứng minh nhân dân của người bán (nếu có giấy mua bán viết tay thì càng tốt, không có cũng không sao). Nếu xe là của người thân trong gia đình, bạn không cần người chính chủ đứng tên đi cùng để làm hồ sơ vay tiền qua đăng ký xe máy không chính chủ.

Bạn chỉ có mỗi cái Cavet xe (đăng ký xe) thì nên làm như thế nào?

Hiện nay, các đơn vị cho vay tiền online sẽ hỗ trợ tốt các hoạt động cầm cố các tài sản theo sự sở hữu của bạn. Với các ưu đãi nổi bật, các đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn với nhiều hình thức vay khác nhau.

Vay tiền bằng Cavet (đăng ký) xe máy là một hình thức vay tiền mà đa số đối tượng vay là những sinh viên, công nhân hay những người có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cầm Cavet xe nơi nào có lãi suất thấp, an toàn và nhanh chóng.

Đăng ký, cavet xe máy

Tôi sẽ giới thiệu sơ qua cách thức vay tiền bằng Cavet (đăng ký) xe máy cho bạn. Trước khi vay, có một số điều cần lưu ý.

Vay tín chấp bằng Cavet (đăng ký) xe máy là như thế nào?

Vay tiêu dùng bằng giấy đăng ký xe máy (cavet xe) là một hình thức vay tín chấp dành cho những khách hàng sở hữu xe máy. Điều duy nhất bạn cần làm là xác minh quyền sở hữu xe chính chủ và bạn đã sẵn sàng nhận được khoản vay vốn trả góp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đây là hình thức vay theo tài sản bạn sở hữu. Ngoài Cavet xe, bạn cũng có thể được hỗ trợ vay tiền bằng các tài sản khác như laptop, ô tô, trang sức và điện thoại di động.

Đăng ký vay tiền bằng xe máy có ưu điểm gì?

 • Không cần thế chấp xe máy hoặc cần người bảo lãnh
 • Bạn vẫn có thể sử dụng xe như bình thường và tài sản này của bạn luôn được đảm bảo
 • Khoản vay được hỗ trợ lên đến 70% giá trị xe với mức lãi suất khá ưu đãi chỉ từ 2,17%/tháng
 • Thủ tục vay tiêu dùng bằng cavet xe khá nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm thời gian
 • Được hỗ trợ một khoản vay lên đến 50 triệu đồng với thời hạn vay dài có thể dao động từ 6 đến 36 tháng
 • Bất kỳ dòng xe máy nào cũng được hỗ trợ
 • Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay

Hạn mức vay 30 triệu

Vay nhanh với TIMA

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ là gì?

Vay tiền bằng đăng ký xe máy (cavet xe) là hình thức vay dành cho khách hàng sở hữu xe máy. Bạn chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe với các giấy tờ như CMND và đăng ký xe, và các đơn vị tài chính sẽ hỗ trợ vay một cách dễ dàng.

Vay tiền bằng đăng ký xe giúp những khách hàng không có khả năng chứng minh thu nhập hoặc có nợ xấu vẫn có thể vay tiền một cách nhanh chóng. Bạn vẫn được chấp nhận cho vay dù đăng ký xe máy của bạn không chính chủ.

Vay tiền bằng đăng ký (cavet) xe chính chủ là giấy đăng ký xe do bạn đứng tên. Vay tiền qua đăng ký xe máy không chính chủ là việc bạn đăng ký vay chỉ cần giấy tờ đăng ký xe của người thân như bố, mẹ, vợ, anh em hoặc giấy tờ xe máy bạn mua lại từ người khác. Tuy nhiên, để vay tiền qua đăng ký xe máy không chính chủ, bạn cũng cần giữ giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe.

Lãi suất vay tiền bằng cavet xe máy

Lãi suất vay tiền bằng đăng ký xe là 1,1%/tháng, tương đương khoảng 13,2%/năm. Đây là mức lãi suất rất ưu đãi so với các hình thức vay tiền khác như vay tín chấp hay vay online.

So sánh với lãi suất của ngân hàng, ví dụ như Sacombank với mức lãi suất khoảng 7-8%/năm đầu hoặc Vietcombank với mức lãi suất từ 7,5%/năm, mức lãi suất vay tiêu dùng bằng giấy đăng ký xe rất cạnh tranh và hấp dẫn. Các tổ chức tín dụng đều có chính sách ưu đãi về lãi suất để thu hút các khách hàng tiềm năng. Mức lãi suất này còn phụ thuộc vào giá trị của xe.

Cụ thể như sau:

 • Nhóm 1: Xe có giá trị trên 25 triệu, mức lãi suất hàng tháng là 2,17%/tháng
 • Nhóm 2: Xe có giá trị trên 15 triệu, mức lãi suất hàng tháng là 3,2%/tháng

Lưu ý: Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể được điều chỉnh bởi các tổ chức cho vay. Vì vậy, để biết mức lãi suất chính xác, bạn nên liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị cho vay. Mức lãi suất vay tiền bằng đăng ký xe máy chỉ cao hơn một chút và rất cạnh tranh so với lãi suất vay của ngân hàng.

Điều kiện để vay tiền bằng đăng ký xe máy là gì?

 • Bạn đang làm việc tại nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng
 • Bạn có phương án trả nợ tốt
 • Bạn có việc làm và có thể chứng minh nguồn thu nhập của mình

Hồ sơ vay tiền qua đăng ký xe máy không chính chủ bao gồm

 • Đăng ký/Cavet xe máy chính chủ
 • Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Các giấy tờ liên quan khác

Hồ sơ dễ dàng, đơn giản

Điều kiện vay tiền bằng Đăng ký/Cavet xe máy

Khách hàng cần có:

 • Hộ khẩu thường trú và sinh sống theo sổ Hộ khẩu (KT1) hoặc sở hữu sổ Hộ khẩu thường trú nhưng không sinh sống theo sổ Hộ khẩu (KT2) hoặc có sổ hộ khẩu ngoại tỉnh (KT3) hoặc sở hữu sổ hộ khẩu thường trú nhưng không sinh sống theo hộ khẩu mà có Sổ đỏ/Sổ hồng/Hợp đồng mua bán nhà/mua bán chung cư đứng tên khách hàng hoặc đứng tên người thân trên sổ hộ khẩu và sinh sống trên đó
 • Sở hữu xe chính chủ/hoặc có hợp đồng mua bán công chứng/Hóa đơn VAT+ Giấy xuất xưởng/HĐMB viết tay; xe của người thân (hiện F88 chưa có gói vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ)

Vay nhanh với TIMA

Xin lưu ý: Chỉ áp dụng cho khách đang sinh sống tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Ninh và TP. Hồ Chí Minh

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.

9 thoughts on “Vay tiền qua đăng ký xe máy không chính chủ lên tới 30 triệu VNĐ”
 1. E muốn vay giúp cho chị họ bằng hình thức đăng ký vay cavet xe máy của chị họ e.. có cccd của chị e và cavet lần bằng lái mang tên chị ấy.. hướng dẫn thủ tục vay hộ e.

  1. Bạn có thể nộp vay bằng cavet qua hình thức online cho tiện nhé

   1. Tima (hạn mức lên tới 30 triệu – Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Ninh và tp. Hồ Chí Minh)
   2. PawnCredit – chỉ áp dụng tại Hồ Chí Minh
   3. F88

Comments are closed.