Vay tiền nhanh moneyveo

Nhiều lúc gặp khó khăn về tài chính, nhiều người phải tìm đến sự trợ giúp từ dịch vụ vay tiền nhanh. Vào trường hợp này, Moneyveo.vn là một trong những vị cứu tinh cho ví tiền của bạn. Tuy nhiên, không dễ dàng gì nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay chưa hiểu rõ về hình thức vay tiền này.

Bài viết dưới đây của EzCash.vn sẽ giải đáp cho khách hàng thực sự Moneyveo.vn là gì và cách vay tiền qua Moneyveo.vn có phức tạp hay không nhé?

Moneyveo.vn – Nền tảng công nghệ tài chính

Có rất nhiều người đã hiểu sai về Moneyveo.vn. Thực chất, Moneyveo.vn không phải là công ty cho vay hay người đi vay, nó chính là một nền tảng công nghệ trực tuyến giúp kết nối hai đối tượng nói trên lại với nhau dựa trên mô hình cho vay ngang hàng.

Thông qua thao tác đăng ký trên trang web của công ty, người vay sẽ được hỗ trợ gửi yêu cầu vay vốn đến phía ngân hàng. Trong vòng 30 phút hoặc 24 giờ làm việc, khoản tiền mà bạn cần vay sẽ được giải ngân và gửi thẳng đến tài khoản cá nhân của bạn.

Để có thể sử dụng được dịch vụ vay tiền Moneyveo.vn này, khách hàng chỉ cần đơn giản có laptop hoặc smartphone được kết nối mạng là đã thực hiện được yêu cầu vay tiền rồi.

XEM GÓI VAY CỦA MONEYVEO

Ưu điểm vay tiền qua Moneyveo.vn

Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp và tư vấn dịch vụ tài chính hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay, Moneyveo.vn đã và đang nhận được sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều đối tượng khách hàng Việt. Để có thể đạt được thành tích này chính là nhờ những thành tích mà công ty mang lại cho khách hàng, mà không phải công ty tài chính đối thủ nào cũng có thể tự tin làm được đâu. Dưới đây là những điểm mạnh đặc biệt mà công ty tự tin sở hữu:

 • Mô hình vay tiền online chuyên nghiệp, với cơ cấu hoạt động từ nước ngoài giúp mang đến cho tất cả các khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với các gói vay ưu đãi bậc nhất.
 • Hệ thống làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, hoàn toàn tự động hóa; khâu thẩm định hồ sơ với tốc độ siêu nhanh trong vòng 1 phút, giải ngân cho khách hàng sau 20 phút trả kết quả.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc từ phía khách hàng.
 • Khâu lựa chọn các đối tác cho vay cực kỳ nghiêm ngặt, từ đó có thể cung cấp cho phía khách hàng các địa chỉ cho vay tiền online uy tín, nhanh chóng, cập nhật nhất trên thị trường hiện nay.
 • Tất cả các thông tin như hợp đồng, lãi suất và các khoản phí luôn được minh bạch với từng cá nhân khách hàng khi tham gia. Tất cả những thông tin trên đều được ghi rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng vay tiền, đồng thời công ty cũng cam kết không tồn tại các loại phí ẩn.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/7 do vậy nhu cầu vay tiền của khách hàng luôn được đáp ứng mỗi khi cần.
 • Mọi giao dịch giữa công ty và phía khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, dữ liệu cá nhân của khách hàng đều được bảo vệ bằng các chứng chỉ bảo mật quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS cấp 1.
 • Moneyveo.vn cung cấp dịch vụ cho vay tiền tại nhiều tỉnh thành trên cả nước Việt Nam, phục vụ triệt để đến tận phường, xã chỉ cần phía khách hàng có kết nối Internet.

XEM GÓI VAY CỦA MONEYVEO

Điều kiện vay tiền tại Moneyveo.vn

Không giống như những website cho vay tiền trực tuyến khác, Moneyveo.vn có điều kiện cho vay tiền đơn giản hơn rất nhiều. Đúng với chiến lược kinh doanh của mình là đưa các sản phẩm tài chính cá nhân đến tận phường xã.

Để thực hiện thủ tục vay tiền nhanh tại web Moneyveo.vn, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Đang ở độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Có chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Thẻ căn cước công dân còn trong hiệu lực.
 • Khách hàng vay không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định gọi điện thoại xác minh người thân; chỉ cần có việc làm và khoản thu nhập ổn định hàng tháng.

Lãi suất vay tiền tại Moneyveo.vn

Nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên thực hiện vay tiền ở Moneyveo.vn, thì đối với bạn, số tiền lãi suất khi vay sẽ chỉ là 0,01%. Trang web cũng cung cấp một máy tính sẽ giúp bạn tính toán được tổng số tiền phải trả, cũng như chỉ ra thời gian giải quyết với công ty. Bạn cần sử dụng các mũi tên để chọn số tiền và thời gian vay cần thiết, và ở bên phải bạn sẽ thấy số tiền lãi suất và ngày phải trả nợ.

Nếu bạn đã là khách hàng của Moneyveo.vn, thì lãi suất sẽ cao hơn so với người mới bắt đầu, nhưng có thể giảm bằng cách sử dụng mã khuyến mại hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Mức lãi suất công ty đang áp dụng là khoảng trung bình 18.25%/năm. Tùy vào hạn mức vay và thời gian thanh toán mà số tiền lãi suất sẽ thay đổi lên cao hoặc xuống thấp.

Ngoài lãi suất, khoản vay thường sẽ kèm theo một số khoản phí dịch vụ hay phí bảo hiểm (nếu có). Vì vậy mà khách hàng cần đọc thật kỹ hợp đồng để tránh những thắc mắc không đáng có về số tiền phải đóng lãi.

Hạn mức vay tiền tại Moneyveo.vn

Hạn mức vay tiền tối thiểu tại công ty Moneyveo.vn mà khách hàng có thể thực hiện vay tối thiểu là 100.000 VNĐ và tối đa là 10.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, hạn mức tối đa chỉ áp dụng cho khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ vay tiền tại Moneyveo.vn. Còn đối với khách hàng mới thực hiện vay tiền tại công ty thì hạn mức tối đa là 2.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể nâng hạn mức tối đa lên ở những lần vay tiền sau đó nếu thanh toán các khoản phí đầy đủ.

XEM GÓI VAY CỦA MONEYVEO

Thời hạn thanh toán khoản vay

Thời hạn của các khoản vay tại công ty Moneyveo.vn sẽ kéo dài từ 7 ngày cho tới 30 ngày, tùy vào lựa chọn của khách hàng. Người vay tiền cần chú ý lựa chọn thời gian thanh toán để phù hợp với khả năng chi trả của bản thân để tránh được tình trạng thanh toán muộn mà phải nộp thêm các khoản tiền không đáng có nhé.

Cách đăng ký vay tiền tại Moneyveo.vn

Mọi người có thể thực hiện theo các bước có trong hướng dẫn dưới đây để tiến hành thủ tục vay tiền tại công ty Moneyveo.vn nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Moneyveo.vn
Các bạn truy cập vào trang chủ của Moneyveo.vn

Bước 2: Lựa chọn số tiền vay
Bạn kéo thanh trượt đến số tiền vay mong muốn.

Bước 3: Lựa chọn kỳ hạn vay
Cũng như trên, bạn kéo thanh trượt lựa chọn thời gian vay.

Bước 4: Xem lại thông tin khoản vay
Thông tin khoản vay về số tiền vay, thời gian hoàn trả, số tiền phải trả, tiền lãi sẽ được hiển thị ngay khi bạn kéo thanh trượt. Nếu như bạn đồng ý với số tiền gốc lãi đó. Chọn tiếp “Đăng ký”.

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân
Tại bước này, bạn hãy nhập thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân (thẻ căn cước), nơi ở, số tài khoản ngân hàng.

Bước 6: Nhận thiền giải ngân
Nếu như thông tin bạn cung cấp là chính xác và trung thực. Sau khi thẩm định, hồ sơ của bạn được duyệt thì sẽ nhận được tin nhắn SMS, hoặc email thông báo rằng bạn được chấp nhận cho vay.

XEM GÓI VAY CỦA MONEYVEO

Cách thanh toán khoản vay cho Moneyveo.vn

Vậy hình thức thanh toán khoản vay cho công ty Moneyveo.vn như thế nào? Cách gia hạn hay tất toán ra sao? Cùng theo dõi nhé.

Hình thức thanh toán

Để thanh toán, các bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

 • Thanh toán trực tuyến qua Internet Banking.
 • Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng.

Cách thanh toán

Khi đến thời hạn cần thanh toán, bên phía công ty sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo đến cho khách hàng, để bạn có thể chủ động thanh toán khoản vay trước thời hạn vào bất cứ lúc nào tiện nhất cho bản thân.

Thanh toán trực tuyến qua Internet Banking
Bạn chỉ cần mở ứng dụng Internet Banking nhập số tiền, thông tin người thụ hưởng mà nhân viên phụ trách hồ sơ cung cấp, số tiền, nội dung chuyển khoản là có thể hoàn tất quá trình tất toán các khoản vay.

Sau khi thanh toán xong, bạn nên chụp lại biên lai thanh toán để đối soát phòng khi trường hợp hệ thống ngân hàng bị lỗi hoặc phía bên công ty báo chưa nhận được khoản vay.

Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng
Ngoài cách thanh toán trực tuyến thì với phương thức thanh toán này, bạn hãy đến trực tiếp các chi nhánh giao dịch gần nhất của một trong số các ngân hàng đối tác của công ty Moneyveo.vn như VpBank, ACB, MSB, SeaBank, VIB, Techcombank, Vietcombank, BIDV, Viettinbank, Đông Á Bank,… Sau đó bạn thực hiện thanh toán cho tài khoản được cung cấp.

Có nên vay tiền tại Moneyveo.vn không?

Đây có thể coi là một trong những câu hỏi thường xuyên gặp nhất khi khách hàng đang có ý định vay tiền online. Rất nhiều người lo lắng rằng dịch vụ vay tiền này không chính đáng và có thể ảnh hưởng đến quyền lợi của bản thân. Tuy nhiên, Moneyveo.vn lại là công ty được chấp nhận bởi Sở kế hoạch và đầu tư cho phép thành lập, và có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tất cả những hoạt động, từ hoạt động cho vay, nhận lãi và cấp khoản vốn mới đều được bảo trợ chặt chẽ bởi pháp luật, đảm bảo được sự an toàn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký hồ sơ vay tiền tại đây và thanh toán theo đúng quy định ban đầu. Đây là một tổ chức hoạt động trên nền tảng pháp lý đúng đắn, được thể hiện rõ nhất qua từng điều khoản có trong bản hợp đồng cung ứng.

Bên cạnh đó, phía công ty cũng rất chú trọng trong việc đầu tư để bảo vệ thông tin hồ sơ online của khách hàng, tránh tình trạng bị mất cắp từ phía kẻ gian. Vì vậy mà người vay tiền không cần lo lắng rằng lợi ích cá nhân sẽ bị tổn thất. Trong trường hợp nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bên phía công ty cũng hoàn toàn chịu trách nhiệm thích đáng. Đây là một đặc điểm rất thu hút đông đảo người vay tiền ở công ty.

Nhược điểm của Moneyveo.vn

 • Moneyveo.vn không hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vây đầu tiên giông như một số ứng dụng khác trên thị trường.
 • Vay tín chấp nên lãi suất thường sẽ cao hơn so với vay tại ngân hàng.
 • Hạn mức cho vay còn khá thấp, người có nhu cầu vay số tiền lớn sẽ không phù hợp.
 • Thời hạn vay ngắn dưới 30 ngày, không phù hợp với người muốn vay dài hạn.
 • Không hỗ trợ nợ xấu, tín dụng xấu và có một số điều kiện nhất định mói thực hiện vay được.

Lưu ý để vay tiền được duyệt nhanh nhất

Yếu tố quan trọng nhất để quyết định việc bạn có được duyệt vay tiền hay không là lịch sử hoạt động tín dụng của bạn như thế nào. Nếu thông tin hoạt động tín dụng của bạn tốt, đảm bảo được việc thanh toán các khoản vay thì Moneyveo.vn sẽ hỗ trợ duyệt hồ sơ cũng như giải ngân nhanh chóng.

Đây cũng là quy định được hầu hết các ngân hàng Việt Nam áp dụng nhiều trong quá trình kiểm định, xét duyệt hồ sơ để thực hiện vay vốn hiện nay. Những đối tượng có lịch sử nợ xấu thuộc nhóm 3, 4, 5 sẽ bị hạn chế hoặc dừng việc cấp tín dụng. Thời gian lưu trữ thông tin về quá trình thanh toán lên đến 5 năm. Công ty cũng dựa vào yếu tố này để cân nhắc hồ sơ và thông báo về việc chấp thuận hồ sơ hay không.

Vì vậy, mọi người cần cung cấp thông tin lịch sử thanh toán đầy đủ và chính xác nhất để có thể làm hồ sơ thanh toán trực tuyến trên Veo. Nếu các nhân viên đối chứng và nhận thấy yêu cầu của bạn là phù hợp thì bạn sẽ được giải ngân rất nhanh chóng. Các hoạt động kinh doanh hay phục vụ cho cuộc sống sẽ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn, duy trì việc cấp vốn ngắn hạn chất lượng.

Có thể bùng nợ Moneyveo.vn không?

Khi người vay có ý định bùng khoản nợ, công ty thường sẽ xử lý theo những cách dươi đây:

 • Liên tục gọi điện thoại làm phiền bạn bè, người thân,..
 • Cung cấp thông tin cho ngân hàng và các công ty tài chính khác để có thể loại bỏ hồ sơ nếu đối tượng chuyển sang vay ứng dụng khác.
 • Liên hệ công ty thu hồi nợ để tìm cách lấy lại số tiền vay.
 • Khởi kiện dựa trên hợp đồng vay nếu quá 90 ngày người vay không thanh toán đầy đủ.

Hiện nay trên mạng có hơn 50 ứng dụng cho vay online khác nhau. Và đây cũng là một cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của mọi người với mục đích cho vay tiền với lãi suất “Cắt cổ”. Vì thế mà trước khi quyết định vay tiền qua hình thức nào thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng để không gặp phải những rắc rối không mong muốn cho bản thân cũng như người thân và bạn bè nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin được EzCash.vn tổng hợp, mang đến cho các bạn tham khảo. Chắc hẳn các bạn phần nào có thể hiểu thêm về trang vay tiền trực tuyến này và tìm cho mình được một công cụ vay tiền hợp lý với khả năng chi trả của bản thân. Hy vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích cho quá trình làm việc, cũng như cho cuộc sống của bạn.

XEM GÓI VAY CỦA MONEYVEO

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.