TPBank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không?

TPBank được biết đến là một trong những ngân hàng trẻ, năng động hàng đầu tại Việt Nam. Với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng, TPBank đã vươn lên trở thành một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay.

TPBank là ngân hàng gì?

TPBank viết đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, được thành lập vào năm 2008. Với trụ sở chính tại số 57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, TPBank là một trong những ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

TPBank là ngân hàng gì?

Được sáng lập bởi tập đoàn FPT và có sự đóng góp của các cổ đông lớn như Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare), và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd., Singapore, TPBank có tài lực vững mạnh và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong thời gian ngắn.

TPBank – Ngân hàng có tốt và uy tín không?

Dù là một ngân hàng trẻ, nhưng TPBank đã khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình trong ngành ngân hàng. Với việc ứng dụng công nghệ vào sản phẩm và dịch vụ, TPBank đi đầu trong ngân hàng số với nhiều tiện ích vượt trội như ứng dụng tiết kiệm vạn năng Savy, thanh toán bằng mã QR code QuickPay, và ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank.

Ngân hàng TPBank có tốt và uy tín không?

TPBank nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cũng đã trao cho TPBank nhiều giải thưởng danh giá. Với những thành tựu này, TPBank cam kết luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những giá trị thiết thực.

Các sản phẩm và dịch vụ của TPBank

TPBank không chỉ cải thiện vấn đề kinh doanh mà còn liên tục cho ra mắt các sản phẩm và dịch vụ ứng dụng công nghệ số nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, TPBank cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ như vay mua nhà, gửi tiết kiệm, thẻ ngân hàng, và dịch vụ ngân hàng số như LiveBank, Savy, QuickPay, Ebank và nhiều hơn nữa.

Tổng đài chăm sóc khách hàng và giờ làm việc

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của TPBank theo thông tin sau:

  • Tổng Đài Hỗ Trợ: 1900636381
  • Số tổng đài TPBank: 1900585885 – 1800585885
  • Số điện thoại tổng đài TPBank: 02437683683

TPBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, với giờ làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 và buổi chiều từ 12h00 đến 17h00. Một số chi nhánh cũng mở cửa vào sáng thứ 7 để phục vụ khách hàng.

Trên đây là những thông tin về TPBank – một ngân hàng tài chính đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, TPBank cam kết đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường.

Rate this post: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.