Top việc làm Hải Dương dễ xin việc nhất 2023

Hải Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất Việt Nam. Với tình hình này, việc làm Hải Dương đang trở thành cơ hội rất tốt cho người lao động ở mọi ngành nghề. Hãy cùng EzCash.vn tìm hiểu về những cơ hội việc làm sáng giá nhất tại Hải Dương trong năm 2023 nhé!

Cơ khí – Ngành nghề hấp dẫn tại Hải Dương

Theo kế hoạch phát triển đến năm 2040, Hải Dương sẽ nhận được sự đầu tư từ nhiều công ty trong và ngoài nước. Đặc biệt, việc xây dựng các khu công nghiệp tại thành phố Chí Linh sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong và ngoài tỉnh.

Ngành cơ khí sẽ phát triển mạnh vào năm 2023 và trong 5-10 năm tới. Điều đặc biệt là công việc trong ngành này không yêu cầu trình độ cao, vì vậy cả lao động phổ thông cũng có thể tham gia. Nếu bạn có bằng cấp và kinh nghiệm làm việc, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí kỹ sư thiết kế cơ khí, phân tích bản vẽ cơ khí. Mức lương trung bình cho các vị trí này từ 9-15 triệu đồng/tháng.

Thợ cơ khí là việc làm hấp dẫn tại hải dương

Ngoài ra, nếu bạn chưa có bằng cấp nhưng có kinh nghiệm làm thợ máy từ vài tháng đến 2-3 năm, bạn có thể tham gia vào các vị trí công nhân cơ khí, trực tiếp vận hành nhà máy, thiết bị xây dựng, sửa chữa hoặc bảo trì máy móc. Thu nhập trung bình cho các vị trí này từ 6-9 triệu đồng/tháng.

Tin tài trợ
Xem thêm:  Giới thiệu gói Ngân hàng điện tử số S

Nhân viên hành chính, văn phòng – Nghề hot nhất tại Hải Dương

Nhân viên hành chính, văn phòng là một trong những ngành nghề dự đoán sẽ tiếp tục hot và đầy cơ hội trong thời gian tới tại Hải Dương. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, tỉnh này đang thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp mới thành lập, do đó cần có đội ngũ nhân viên văn phòng lớn.

Để tham gia vào ngành này, bạn cần có bằng cao đẳng hoặc đại học, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc. Nhân viên văn phòng có cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm. Mức lương cho vị trí này dao động từ 5-20 triệu đồng, tùy thuộc vào mức độ và tính chất công việc. So với các ngành khác, mức lương của nhân viên văn phòng khá cao và phù hợp với nhiều đối tượng.

Nhân viên văn phòng đang là nghề hot nhất tại hải dương

Việc làm Nhật Bản, Hàn Quốc – Cơ hội lớn cho người biết tiếng Nhật, tiếng Hàn

Theo thông tin từ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương, năm 2023 và trong tương lai, tỉnh này sẽ đón thêm nhiều doanh nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho những người có chuyên môn về tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Đối với công việc này, yêu cầu quan trọng nhất là bạn cần có bằng cấp liên quan đến tiếng Nhật và tiếng Hàn. Bạn có thể lựa chọn các công việc như giáo viên người Nhật, Hàn làm việc tại các trung tâm, dạy online; thư ký, trợ lý cho giám đốc các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản; nhân viên kinh doanh làm việc với công ty đối tác Hàn Quốc, Nhật Bản. Mức lương cho các vị trí này từ 400-1500 USD/tháng, tùy thuộc vào công việc và trình độ chuyên môn.

Xem thêm:  Mua USDT CrypTech - Nạp tiền Vip CryptTech nhanh chóng, chính xác 100%

Trợ lý giám đốc công ty hàn quốc, nhật bản là việc làm lương cao tại hải dương

Công việc xây dựng – Cơ hội cho lao động phổ thông

Theo UBND tỉnh Hải Dương, năm 2023 sẽ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường… Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ở các vị trí thợ hồ, thợ mộc… để hỗ trợ công việc xây dựng cho các dự án.

Đối với những lao động có tay nghề và bằng cấp liên quan đến xây dựng, có thể đảm nhận các vị trí cao hơn như giám sát thi công, kỹ sư xây dựng, nhân viên QA/QC… Mức lương cho các vị trí này khá cao, dao động từ 9-15 triệu đồng/tháng.

Công việc kế toán – Việc làm phổ biến và ổn định

Kế toán sẽ tiếp tục là một trong những ngành nghề hot trong năm 2023. Người làm kế toán dễ dàng tìm được việc làm tại các công ty khu công nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước…

Để tham gia vào công việc này, bạn cần có bằng cấp và chứng chỉ về kế toán. Mức lương cho vị trí này được đánh giá theo năng lực. Đối với sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, mức lương từ 5-8 triệu đồng/tháng. Với một kế toán có kinh nghiệm, mức lương dao động từ 10-30 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào vị trí.

Việc làm Hải Dương trong năm 2023 và trong 5-10 năm tới rất đa dạng và thú vị. Bạn có nhiều cơ hội ở mọi vị trí, trình độ và khả năng. Hãy truy cập EzCash.vn để không bỏ lỡ những tin việc làm mới nhất tại Hải Dương mỗi ngày!

Quảng cáo