Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit? Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit?Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit? Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit?

Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit hiện nay vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể mở tối đa lên đến 9 thẻ phụ để tận hưởng ưu đãi và tiện ích cùng người thân.

FE Credit là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay, trực thuộc ngân hàng VPBank. FECredit cung cấp đầy đủ các sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện máy gia dụng và thẻ tín dụng đã phục vụ cho 7 triệu khách hàng trên toàn quốc. Thương hiệu tài chính tiêu dùng FE CREDIT được khách hàng tin chọn bởi thủ tục nhanh chóng và dễ dàng, giải ngân nhanh chóng, không cần thế chấp.

Thẻ tín dụng FE Credit – ưu đãi vượt trội

Thẻ tín dụng FE Credit được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu vay khác nhau: từ mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ.

Hiện nay, FECredit đang cung cấp hai loại thẻ tín dụng cho khách hàng có thể lựa chọn. Gồm có: Thẻ tín dụng FECredit Plus và thẻ tín dụng FECredit vàng. Đặc điểm và tiện ích của hai loại thẻ trên được cập nhật trong bảng sau:

Loại thẻ Thẻ FE Credit vàng Thẻ FE Credit Plus
Dịch vụ ưu đãi Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí
Hạn mức Từ 30-60 triệu đồng Từ 6-60 triệu đồng
Lãi suất thẻ Lãi suất trong hạn chỉ: 3.08%/tháng Lãi suất trong hạn chỉ: 4.08%/tháng
Phí rút tiền mặt Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ
Phí thường niên Phí thường niên: 99,000 VNĐ Phí thường niên: 99,000 VNĐ
Thanh toán dư nợ Thanh toán tối thiểu hàng tháng là: 3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng Thanh toán tối thiểu hàng tháng là: 3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng
Thế chấp tài sản Không cần thế chấp tài sản Không cần thế chấp tài sản
Thời gian miễn lãi Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày
Tiện ích rút tiền Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giới Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giới
Tiện ích thanh toán Thanh toán trực tuyến tại các website Thanh toán trực tuyến tại các website

Ngoài hai loại thẻ trên, khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng FECredit có thể mở thêm các thẻ phụ để chia sẻ tiện ích với người thân cũng như dễ dàng quản lý chi tiêu trong gia đình. Thẻ tín dụng phụ là thẻ do chủ thẻ chính đăng ký phát hành bổ sung cho người khác. Với sản phẩm này, chủ thẻ phụ sẽ được hưởng tất cả quyền lợi và ưu đãi của FE CREDIT như chủ thẻ chính, ví dụ như rút tiền mặt dễ dàng tại hầu hết các điểm ATM trên toàn quốc với mức phí cực thấp: 1.5% và thoải mái chi tiêu trước – thanh toán sau và tận hưởng ưu đãi miễn lãi suất tối đa 45 ngày cùng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt quanh năm khi sử dụng thẻ thanh toán tại các đối tác của FE CREDIT và MASTERCARD.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit đơn giản

Để đăng ký mở thẻ tín dụng FECredit, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
  • Đang cư trú và làm việc trên địa bàn có chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit
  • Khách hàng đi làm hưởng lương (nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được) và có nguồn thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng

Có thể nói, so với mặt bằng chung các loại thẻ tín dụng trên thị trường hiện nay, điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit khá đơn giản. Không cần phải chứng minh thu nhập quá phức tạp, mức lương yêu cầu mở thẻ cũng thấp.

Nếu bạn đã thỏa mãn các điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit, bạn hoàn toàn có thể đến các phòng giao dịch gần nhất của FECredit để làm thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải mẫu đơn đăng ký online, hoặc đăng ký trực tiếp trên trang web đăng ký mở thẻ.

Trên đơn đăng ký sử dụng thẻ/hợp đồng phát hành thẻ sẽ đi kèm các điều kiện và điều khoản có liên quan, bạn cũng có thể truy cập vào website FECredit để tham khảo. Bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản này trước khi quyết định mở thẻ. Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc về thẻ, bạn đừng nên liên hệ nhân viên tư vấn, đường dây nóng hỗ trợ khách hàng hoặc hộp thư điện tử để được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký sử dụng thẻ, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị phát hành thẻ cung cấp cho bạn bản sao đơn đăng ký và hợp đồng phát hành thẻ có đầy đủ chữ ký, xác nhận của các bên liên quan. FE Credit sẽ gửi hợp đồng và thẻ đến tận tay khách hàng qua đường bưu điện nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit – ảnh minh họa

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit cập nhật mới nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc lựa chọn loại thẻ tín dụng tối ưu cho mình, để có thể thực hiện được mọi dự định mong muốn trong cuộc sống, tận hưởng các ưu đãi từ ngân hàng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, giải đáp, tư vấn thẻ tín dụng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể chi tiết nhất.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.