Giới thiệu gói ngân hàng điện tử S Digital

Ngân hàng điện tử đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích và lợi ích mới. Trong số đó, gói sản phẩm S-Digital của Ngân hàng SCB nổi bật với nhiều tính năng hấp dẫn và là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

1. Ngân hàng điện tử là gì?

Ngân hàng điện tử, còn được gọi là E-Banking, Internet Banking hoặc Online Banking, là dịch vụ ngân hàng thực hiện giao dịch thông qua các thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng. Bằng cách truy cập E-Banking, người dùng có thể chuyển khoản và thanh toán trực tuyến, truy vấn số dư mà không cần đến ngân hàng.

Ưu điểm nổi bật của Ngân hàng điện tử là khả năng thực hiện giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi qua website hoặc ứng dụng của ngân hàng. Thanh toán trực tuyến qua Ngân hàng điện tử không dùng tiền mặt, không cần đến cây ATM hay quầy giao dịch của ngân hàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đối phương cũng có thể nhận được tiền ngay sau khi chuyển khoản thành công hoặc thanh toán trực tuyến.

Xem thêm:  Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng SCB: Cách đơn giản, nhanh chóng năm 2020

Hiện nay, dịch vụ Ngân hàng điện tử của tất cả các ngân hàng đều cung cấp các tính năng cơ bản như truy vấn số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng, thanh toán hóa đơn cho bên thứ ba như điện, nước, internet, phí bảo hiểm, trả nợ vay trả góp và nhiều tính năng khác.

Giới thiệu gói ngân hàng điện tử số s

Tin tài trợ

2. Gói Ngân hàng điện tử số S

S-Digital là gói sản phẩm được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). SCB luôn là ngân hàng “đi trước, đón đầu” những xu hướng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất. Với những nỗ lực này, SCB đã liên tục nhận được các giải thưởng uy tín trong ngành ngân hàng.

S-Digital của SCB là một sản phẩm ngân hàng điện tử với tính năng mới độc đáo chưa từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Gói sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng mà còn tập trung vào nhóm khách hàng mới như người bán hàng trực tuyến, doanh nghiệp nhỏ, nhân viên trong ngành truyền thông, quảng cáo và nhiều ngành nghề khác.

S-Digital không chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng cần có của một sản phẩm Ngân hàng điện tử mà còn có nhiều tính năng và ưu đãi chưa từng có trên thị trường.

Các tính năng nổi bật của Ngân hàng điện tử S-Digital:

  • Hoàn tiền 0.2% không giới hạn cho các giao dịch trên Google, Facebook, đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng thường xuyên chạy quảng cáo trực tuyến.
  • Miễn phí hạn mức chuyển tiền lên đến 3 tỷ đồng/ngày, miễn phí chọn tài khoản số đẹp, chuyển đổi tiền tệ miễn phí.
  • Miễn phí duy trì dịch vụ tài khoản năm đầu tiên, hoàn phí thường niên trọn đời, miễn phí phát hành thẻ và phí dịch vụ eBanking.
  • Thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với các công nghệ thanh toán tiên tiến nhất hiện nay như quét mã QR, Samsung Pay, Contactless…
Xem thêm:  Kinh Nghiệm Nâng Cao Sức Khỏe Khi Tham Gia Đầu Tư Tài Chính

S-digital lần đầu tiên có tính năng mới trên thị trường

Ưu đãi hấp dẫn của Ngân hàng điện tử S-Digital:

  • Giảm 50% học phí khi tham gia các khóa học Digital Marketing với nhiều đối tác: Shopee, Lazada, Samsung, OPPO, ABS Education, Atomic English…
  • Tặng Voucher Shopee 200.000 VNĐ cho khách hàng đăng ký S-Digital trên Shopee và có giao dịch từ 100.000 VNĐ trở lên.
  • Tặng E-voucher 100.000đ (áp dụng cho 1.500 khách hàng đầu tiên) khi đăng ký S-Digital tại chi nhánh SCB và chia sẻ hình ảnh S-Digital trên Facebook cá nhân.

Với những tính năng và ưu đãi hấp dẫn nhất, bạn không nên bỏ lỡ gói dịch vụ Ngân hàng điện tử S-Digital của Ngân hàng SCB. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói sản phẩm, hãy truy cập EzCash.vn hoặc gọi hotline 1900.6538/1800.5454.38 ngay hôm nay.

Quảng cáo