Bb

Thẻ ngân hàng Blackcard là một thẻ mạnh mẽ mà ít người biết đến. Hôm nay, chúng ta sẽ phân tích chi tiết về thẻ đen này.

Sức mạnh của Màu đen card

Thẻ đen

Đối với giới siêu giàu, họ thường xuyên sử dụng thẻ đen để mua sắm và du lịch. Vậy thẻ đen là gì? Điều kiện để làm thẻ là gì? Loại thẻ này có vài đặc quyền gì giúp đỡ cực giàu thích hơn sử dụng.

Thẻ đen là gì?

Thẻ đen còn được gọi là “Express Centurion”. Đây là một loại thẻ tín dụng của học viện Tài chính chỉ được cung cấp cho các người dùng bạn thân, thường là những người thuộc tầng lớp siêu giàu. Thẻ đen là màu đen, sử dụng đến biết so với thẻ phổ biến khác.

Thẻ đen là thẻ tín dụng đen và nó không có liên quan đến “tín dụng đen”. Thẻ tín dụng này có các đặc trưng như sau:

 • Số lượng thẻ phát hành ra thị trường giảm bớt.
 • Yêu cầu lượng tiền tối thiểu trong tài khoản cao – con số này có lẽ hàng chục tỷ đồng phụ thuộc vào sách của ngân hàng.
 • Phí duy trì thẻ cao hơn thẻ thông thường.
 • Thẻ chỉ được cấp cho những người không thể nào ngân hàng phủ sóng.

Đặc trưng đậm, nổi bật của quân bài Đen mang tới là gì?

Thẻ đen

Có nhiều đặc điểm nổi bật của thẻ đen. Một số đặc điểm đó là:

 • Mang thành tích như “thẻ quyền lực” – số lượng thẻ khi phát hành ra thị trường thường sở hữu giới hạn chắc chắn.
 • Đến khả năng đã được lấy thẻ đen này thêm ở đó qua sự mong muốn hài hước là số tiền mà chủ sở hữu thẻ giữ số tiền trong tài khoản phải ở chắc chắn không thay đổi không ổn định xác định.
 • Vì chi phí bảo trì cho thẻ thường cao hơn so với các loại thẻ thường xuyên sử dụng khác.
 • Khi bạn có Thẻ Đen này trong tay, người tiêu dùng sẽ không còn nữa phải băn khoăn về hạn mức chi tiêu mỗi tháng và được tự do thoải mái chi tiêu không giới hạn.

Điều kiện để được cấp thẻ đen

Thẻ đen

Bao giờ học viện Tài chính sẽ có một điều kiện khác biệt để mở thẻ này. Tình trạng tối thiểu đặt ra là mỗi năm người sở hữu tấm thẻ này phải chi hơn 250.000 đô la. Thu nhập trung bình hàng năm của chủ thẻ là hơn 1,3 triệu USD và có tổng cộng giá trị mạng lưới tối thiểu là 16 triệu đô la. Phí duy trì 2.500 đô la hàng năm. Và khi muốn thêm 1 thành viên trong gia đình bạn muốn có thẻ này, sau đó bạn chỉ mở thêm 1 thẻ khách và 1 phí duy trì 2.500 đô la mỗi năm.

Những lợi ích đặc quyền mà thẻ đen thẻ mang đến là gì?

Hiện nay, có lẽ nói chuyện nhận dạng loại thẻ tín dụng nào mang đến các lợi ích hoặc đặc quyền cao tốt nhất. Cũng một trong những yếu tố đó người dùng dựa trên để tiến hành mở thẻ tín dụng tại chi nhánh học viện Tài chính. Tốt cho bạn lựa chọn sử dụng các loại bài Black Card khác mang tới các lợi ích và đặc quyền cao hơn rất nhiều lần so với các loại thẻ tín dụng thường xuyên sử dụng khác. Ở đây chúng tôi sẽ lập một danh sách các lợi ích và những đặc quyền mà Black Card mang đến như sau:

Vì khách hàng đã và đang sở hữu thẻ tín dụng thẻ đen

 • Tương đương với khách hàng sẽ thêm vào rất nhiều loại mô hình dịch vụ vô cùng đa dạng và phong phú. Rất nhiều lợi ích mới, bạn có một đội ủng hộ chuyên nghiệp 24/24 với các dịch vụ như đặt phòng khách sạn trọn gói miễn phí với chất lượng cao, phòng chờ sân bay cao cấp danh tiếng chất lượng, đúng truy cập các tài khoản cá nhân nếu như bạn có yêu cầu sử dụng.
+ Bảo hiểm con người

Được bảo vệ đầy đủ, an toàn tốt nhất.

+ Bảo hiểm chuyến bay

Khách hàng khả thi chắc chắn về mức độ an toàn của chuyến bay từ khởi hành đến dừng lại đường bay và bạn không làm hại xuống máy bay ra sân bay).

+ Bảo hiểm du lịch

Lộ trình đến vị trí mà bạn có chọn lọc khả thi chắc chắn về các nhân tố có liên quan khi bạn có bất kỳ câu hỏi cỏ khô lo lắng còn dịch vụ du lịch thì sao).

+ Bảo hiểm mất mát hành lý

Hành lý của bạn sẽ là đảm bảo tuyệt đối, đóng gói cẩn thận đồ đạc của bạn bên trong cho đến khi bạn nhận hành lý của bạn khi kết thúc tuyến đường).

+ Bảo hiểm rút tiền

Giao dịch (khách hàng) có lẽ yên tâm tuyệt đối khi rút tiền tại các cây ATM ở Việt Nam hoặc bất cứ nơi nào khác trong trên toàn cầu bởi vì bạn sẽ là bồi thường, hoàn trả chuyển lại cho ai số tiền rút bằng các tiền bạc khác có liên quan trong trường hợp không may tên trộm sốc khi rút tiền tại máy rút tiền).

Sẽ phụ thuộc vào và ứng dụng theo xu hướng sách của học viện Tài chính hiện tại, số tiền bảo hiểm của bạn khả thi áp dụng một đường đầy tốt nhất.

Các chương trình dịch vụ bảo hiểm hoàn toàn không mất phí cả trong nước và ngoài nước

 • Trọn thậm chí có sẵn đến thêm vào phục vụ cho người tiêu dùng.
 • Có một số Thẻ tín dụng thẻ đen ngày nay mà còn thêm vào dịch vụ hoàn trả và thanh toán cho chủ sở hữu đã được thẻ dựa trên số tiền chi tiêu ghi trên thẻ tín dụng.

Black Card là một quân bài cực đen nổi tiếng trong các loại thẻ tín dụng khác với phí ban đầu cho Thẻ đen này là 5.000 đô la và phí hàng năm là 2.500 đô la. Loại thẻ đen này không có giới hạn chi tiêu khi sử dụng nó.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khả thi, tham gia vào chương trình phần thưởng cao do một số ngân hàng cung cấp dịch vụ.

Bài viết trên đã phân tích cho bạn về thẻ đen mạnh nhất trong tất cả các loại thẻ ngân hàng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Lộc Đạt – Tổng hợp
Tham khảo ( tienaoplus, blogtienao,…)

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.