Đầu Tư

FireAnt – Ứng dụng phân tích chứng khoán thông minh năm 2022

Có một ứng dụng chứng khoán mà nhà đầu tư F0 không thể bỏ qua: FireAnt. Vì thế FireAnt là gì? Có khó sử dụng không? Hãy đi cùng nhé Túi đỏ để tìm hiểu ngay bây giờ!

FireAnt là gì?

Đối với những người mới tham gia thị trường chứng khoán, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên FireAnt. Vì thế FireAnt là gì?

FireAnt là tên của phần mềm cung cấp thông tin chi tiết về thị trường chứng khoán và tài chính. Nó cho phép người dùng nắm bắt nhanh chóng và chính xác các thông tin về cổ phiếu cũng như những tin tức chuyên sâu về lĩnh vực này.

Fireant giúp nhà đầu tư phân tích cổ phiếu tốt hơn.

Không chỉ vậy, FireAnt còn hỗ trợ người dùng phân tích và lựa chọn cơ hội đầu tư để mang lại lợi nhuận tốt nhất. Đây có thể coi là ứng dụng phân tích chứng khoán miễn phí tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sự xuất hiện của FireAnt phần nào giúp các nhà đầu tư mới dễ dàng bắt kịp thị trường hơn.

Các tính năng của FireAnt là gì?

Ứng dụng FireAnt có khá nhiều tính năng nổi bật. Một số trong số này bao gồm:

Cảnh báo sớm

FireAnt sẽ đưa ra những cảnh báo sớm. Thông qua đó, nhà đầu tư có thể kịp thời đưa ra những quyết định phù hợp. Qua đó giảm thiểu rủi ro và mang lại lợi nhuận lớn.

Bộ lọc cập nhật theo thời gian thực

Hệ thống của FireAnt sẽ giúp bạn lọc mã chứng khoán theo nhu cầu. Mọi thông tin sẽ được cập nhật theo thời gian thực, đảm bảo độ chính xác cao.

Mạng xã hội

FireAnt không chỉ là một ứng dụng phân tích chứng khoán. Đây cũng là cộng đồng giúp người dùng tìm hiểu, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về đầu tư.

Cá nhân hóa giao diện

Ngoài giao diện mặc định, nhà đầu tư sẽ có thể sắp xếp, thêm bớt các tab chức năng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin mô tả trực quan

Thông tin sẽ được hệ thống cung cấp dưới dạng số và bảng biểu. Bằng cách xem biểu đồ trên FireAnt, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin mà không gặp khó khăn gì.

Khi đã hiểu FireAnt là gì và những tính năng ưu việt của phần mềm này, bạn có muốn sử dụng ngay không? Để giúp quá trình thao tác diễn ra suôn sẻ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng FireAnt cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn sử dụng FireAnt cơ bản nhất

Nhiều người đặt câu hỏi, Cách sử dụng FireAnt Đó là gì? Nó có thể được sử dụng trên những thiết bị nào?

Trên thực tế, FireAnt là ứng dụng tương thích với cả điện thoại và máy tính.

Sử dụng FireAnt trên máy tính của bạn

 • Bước 1: Truy cập trang web của FireAnt và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Chọn phân tích kỹ thuật. Lúc này hệ thống sẽ trả về kết quả là các biểu đồ phân tích thị trường chi tiết.
 • Bước 3: Nhập mã chứng khoán và các thông tin cơ bản mà bạn quan tâm. Cập nhật thông tin và đưa ra nhận xét của riêng mình.

Sử dụng FireAnt trên điện thoại của bạn

Cách sử dụng FireAnt trên điện thoại khá đơn giản. Trình tự như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng FireAnt về thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Làm quen với ứng dụng thông qua các chỉ số. Hãy bắt đầu nghiên cứu và đọc tin tức trên FireAnt để tìm kiếm và đưa ra quyết định đầu tư. Tận dụng các công cụ hỗ trợ của hệ thống để đánh giá hiệu quả nhất.

Fireant giúp bạn đăng nhập trên điện thoại và máy tính dễ dàng.

Vừa rồi đã hướng dẫn sử dụng FireAnt trên điện thoại và máy tính cho người mới. Các thao tác đăng nhập và sử dụng ứng dụng khá đơn giản. Kết quả đầu tư sẽ phụ thuộc vào cách bạn thu thập và xử lý thông tin. Nếu cần, hãy lưu và tải biểu đồ trên ứng dụng để dễ xem.

Cách lưu và tải biểu đồ trên FireAnt

FireAnt có khả năng lưu và tải biểu đồ trên ứng dụng. Nó cho phép nhà đầu tư sử dụng lại các mẫu biểu đồ cho nhiều cổ phiếu khác nhau.

Cách lưu biểu đồ trên FireAnt khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn nút lưu mẫu trên hệ thống, sau đó đặt tên cho biểu đồ và nhấn lưu.

Người dùng có thể dễ dàng tải và lưu biểu đồ trên fireant.

Trong trường hợp bạn muốn tải một mẫu, hãy làm tương tự. Chỉ cần nhấp vào một trong các mẫu đã lưu rồi nhấn tải lên để hoàn tất. Lưu ý, bạn có thể lưu mẫu biểu đồ của mình hoặc chọn mẫu mà các thành viên khác đã chia sẻ.

Đánh giá ứng dụng FireAnt

Có mặt trên thị trường từ năm 2019, FireAnt không chỉ là một phần mềm theo dõi dòng tiền chứng khoán. Tuy nhiên, đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi tích hợp nhiều tính năng rất hữu ích cho nhà đầu tư.

Lợi thế

 • Nó là một ứng dụng phân tích chứng khoán miễn phí.
 • Nền tảng web FireAnt hỗ trợ người dùng tiếp cận thị trường nhanh chóng. Thông tin được cập nhật liên tục, chính xác đến từng giây.
 • Sở hữu chỉ báo kỹ thuật phát triển với hơn 126 chỉ báo khác nhau, FireAnt giúp nhà đầu tư dễ dàng xác định điểm mua bán hợp lý, tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Hỗ trợ đa nền tảng. Người dùng có thể sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính một cách dễ dàng.
 • Cho phép các nhà đầu tư tạo danh mục mã chứng khoán mà họ quan tâm. Đây cũng là trường hợp Cách lọc cổ phiếu trên FireAnt để nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi.
 • Một ưu điểm nữa của FireAnt mà không phải ứng dụng nào cũng có đó là tính năng cộng đồng. Qua đây các bạn có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Từ đó, nhanh chóng bắt kịp và bắt đầu đầu tư.

Giới hạn

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, FireAnt cũng có rất nhiều hạn chế. Đặc biệt, việc tích hợp quá nhiều thông tin trên cùng một ứng dụng đôi khi sẽ khiến nhà đầu tư dễ bị phân tâm.

Tóm lại, tuy vẫn còn tồn tại những hạn chế nhất định, FireAnt vẫn được coi là ứng dụng theo dõi và phân tích chứng khoán tốt nhất mà bạn – nhà đầu tư F0 nên biết.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn FireAnt là gì cũng như cách sử dụng cơ bản của ứng dụng này. Đừng quên cập nhật tin tức tài chính – đầu tư mỗi ngày tại Túi đỏ.

Related Articles

Back to top button