Hướng dẫn nạp và rút tiền IQ Option: Cẩm nang chi tiết
Hướng dẫn nạp và rút tiền IQ Option: Cẩm nang chi tiết

Mới đây, IQ Option đã hỗ trợ nạp và rút tiền IQ Option trực tiếp từ các ngân hàng tại Việt Nam, giúp sàn giao dịch này trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Nếu bạn đã tìm hiểu và muốn giao dịch trên IQ Option thì việc nạp và rút tiền từ IQ Option là hai quy trình bắt buộc bạn phải thực hiện trước khi kiếm tiền với IQ Option.

Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng tải về và đăng ký tại: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng IQ Option trên mọi nền tảng

IQ Option hỗ trợ những phương thức nạp và rút tiền nào?

Tôi xin tóm tắt một chút về tất cả các phương thức IQ Option hỗ trợ nạp và rút tiền tại thị trường Việt Nam:

 • Ngân hàng trong nước: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, ACB, Sacombank, BIDV, Eximbank, Đông Á.
 • Thẻ Visa / Mastercard.
 • Ví điện tử: Neteller, Webmoney, Skrill, AvCash, Perfect Money.
 • Tiền điện tử: Bitcoin.

Đặc biệt, nhiều thương nhân luôn ưu tiên nạp và rút tiền trực tiếp vào các ngân hàng trong nước, đây là phương thức giao dịch nhanh chóng nhưng tiện lợi. Trước đây, khi chưa có ngân hàng trong nước, tôi thường rút qua ví Skrill mất phí gấp 2 lần, qua 2 kênh trung gian nên rủi ro cao hơn.

Tôi Đánh giá IQ Option Đó là một sàn giao dịch luôn dành cho người dùng.

Quy tắc nạp và rút tiền IQ Option

 • Trước khi thực hiện lệnh nạp tiền, trong trường hợp bạn sử dụng ngân hàng địa phương, tài khoản ngân hàng này phải được đăng ký Internet Banking. Vì bạn phải đăng ký Internet banking nên bạn có thể giao dịch trực tiếp trên web. Không chuyển được.
 • Thông tin tài khoản IQ Option phải khớp với thông tin ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn. Bitcoin không thể định danh nên không có cơ sở để xác minh. Các kênh còn lại đều phải có thông tin giống nhau để giao dịch.
 • Số tiền rút tối thiểu từ IQ Option là 2 USD, nếu số dư của bạn dưới 2 USD và bạn muốn rút, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của IQ Option. Nếu tôi có số dư dưới 2 USD thì tôi chọn phương thức giao dịch quyền chọn nhị phân thắng và thua trong 5 phút. Ít tốn kém và tốn kém.
 • Số tiền nạp tối thiểu vào IQ Option là 10 USD.
 • Số tiền rút tối đa trong 1 ngày tại IQ Option là 1 triệu USD, không giới hạn số lần rút tiền trong ngày.
 • Thời gian rút tiền từ 3-5 ngày làm việc. Còn việc nạp tiền thì chỉ cần vài phút là có tiền, giống như các ngân hàng, chỉ cần 5 phút là ví điện tử có tiền ngay lập tức. Bitcoin có thể mất đến vài giờ.
 • Nạp tiền vào IQ Option kênh nào thì bạn phải rút tiền về kênh đó. Ví dụ bạn gửi tiền vào Vietcombank, sau đó bạn thực hiện một giao dịch có lãi và bạn muốn rút tiền thì bạn phải rút về Vietcombank, không thể rút về BIDV hay ví điện tử.
 • Cần phải xác minh tài khoản trước khi gửi và rút tiền trên IQ Option, bao gồm cả các phương thức ví điện tử, Bitcoin.

Hướng dẫn nạp tiền trên IQ Option

Bước 1: Đăng nhập IQ Option

Bước 1: Đăng nhập IQ Option
Đăng nhập vào tài khoản IQ Option của bạn, bạn có thể đăng nhập vào trình duyệt web hoặc ứng dụng điện thoại của mình. Nhưng dễ giao dịch nhất vẫn là trình duyệt trên máy tính.

Bước 2: Chọn nạp tiền

Bước 2: Chọn Nạp hoặc Rút tiền
Chọn tính năng nạp tiền ở trên cùng bên phải màn hình. Nếu không, hãy nhấp vào Hình đại diện và các tính năng sẽ được mở rộng.

Bước 3: Chọn kênh nạp tiền và Số tiền nạp

Bước 3: Chọn phương thức gửi tiền và số tiền gửi
Chọn kênh nạp tiền mà bạn cảm thấy phù hợp. Nếu bạn là người Việt Nam và không ngại các vấn đề về ngân hàng, bạn nên mạnh dạn chọn một ngân hàng trong nước để nạp tiền. Kênh này vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí. Sau đó, bạn chọn tiếp tục chọn số tiền bạn muốn nạp. Tại một số thời điểm, IQ Option có một số chương trình thưởng cho lần nạp tiền đầu tiên, với các khuyến mãi tiền thưởng.

Tuy nhiên, bạn phải có một khối lượng giao dịch cố định để được rút. Nếu bạn không cần tiền thưởng, bạn không tích vào, nạp và rút tiền bình thường không có bất kỳ ràng buộc nào.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản nguồn của bạn

Bước 4: Đăng nhập vào nguồn tiền
Lúc này, bạn sẽ được dẫn đến giao diện đăng nhập tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví điện tử. Đừng lo lắng vì các giao dịch này được bảo mật bởi bên thứ 3 như Mastercard ID check, Visa Secure, PCI DSS. Các nền tảng này cũng là kênh bảo mật trên môi trường internet của tất cả các ngân hàng lớn trên thế giới.

Bước 5: Xác nhận giao dịch

Bước 5: Xác nhận giao dịch
Sau khi đăng nhập thành công, thông tin giao dịch sẽ hiển thị chi tiết, một số ngân hàng sẽ quy đổi sang VNĐ để bạn dễ hình dung mình sẽ bị trừ bao nhiêu tiền. Phí chênh lệch này được thu bởi ngân hàng của bạn, không phải bởi IQ Option của bạn. Xác nhận giao dịch bằng OTP hoặc Smart OTP, tùy thuộc vào phương thức xác thực giao dịch mà ngân hàng của bạn đang sử dụng.

OTP được gửi đến SMS truyền thống hoặc nhận được thông qua ứng dụng của một ngân hàng nhất định. Nếu điều này không rõ ràng, vui lòng gọi cho ngân hàng của bạn để hỏi.

Hướng dẫn rút tiền từ IQ Option

Bước 1: Đăng nhập IQ Option

Bước 1: Đăng nhập vào một số IQ Option
Đăng nhập vào IQ Option, có thể là ứng dụng, ứng dụng hoặc nền tảng web. Vẫn nên thực hiện trên máy tính sẽ dễ quan sát và thực hiện hơn.

Bước 2: Chọn Rút tiền (Rút tiền)

Bước 2: Chọn lệnh gửi tiền hoặc lệnh rút tiền
Cũng như với tiền gửi, bạn tìm thấy chức năng rút tiền. Vị trí của tính năng rút tiền nằm trong phần mở rộng khi bạn bấm vào ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn Kênh để nhận tiền

Lúc này, bạn nên để ý xem lần trước bạn đã nạp tiền vào kênh nào. Nạp tiền theo kênh nào thì rút tiền về kênh đó. Nếu rút tiền từ kênh gửi tiền, IQ Option sẽ từ chối lệnh rút tiền của bạn mặc dù tất cả thông tin là của bạn. Một phần của IQ Option muốn bảo vệ quyền lợi của bạn để tránh bị hack tài khoản và chiếm đoạt tiền bất hợp pháp của bạn.

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn rút

Nhập số tiền bạn muốn rút. Bạn có thể rút tiền miễn phí mỗi tháng một lần. Hãy nhớ rằng số tiền rút tối thiểu phải là 2 USD và ít hơn 1 triệu USD mỗi ngày. Tất nhiên nó phải nằm trong giới hạn số dư của bạn.

Bước 5: Xác nhận

Để hoàn tất giao dịch, hãy xác nhận giao dịch và đợi tiền về. Xem chi tiết hướng dẫn rút tiền từ IQ Option qua video dưới đây:

[su_vimeo url=”https://vimeo.com/292681476” title=”Nạp và rứt tiền IQ Option”]

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để biết tiền đã được chuyển hay chưa?

Bạn có thể theo dõi trạng thái trong trình quản lý của mình. Yêu cầu – Đang yêu cầu, Đang tiếp cận – Đang diễn ra, Tiền đã gửi – Đã chuyển.

Số tiền gửi tối thiểu vào IQ Option là bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu là 10 USD hoặc tương đương với đơn vị tiền tệ mà bạn đang sử dụng.

Số tiền gửi tối đa là bao nhiêu?

IQ Option không giới hạn số tiền gửi tối đa vào tài khoản. IQ Option thậm chí còn thích bạn gửi tiền càng nhiều càng tốt.

Số tiền rút tối thiểu là bao nhiêu?

2 USD, nhưng nếu bạn muốn rút ít hơn 2 USD, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ IQ Option.

Số tiền rút tối đa tại IQ Option là bao nhiêu?

Không quá 1 triệu USD / ngày và không giới hạn số lần rút trong ngày.

Nạp tiền vào IQ Option có mất phí không?

Phí này đối với các kênh thanh toán như ngân hàng hoặc ví thu do chênh lệch tỷ giá hối đoái và phí dịch vụ.

Rút tiền từ IQ Option có mất phí không?

Tuy nhiên, bạn nhận được 1 lần rút tiền miễn phí mỗi tháng.

Đó là hướng dẫn nạp và rút tiền IQ Option chi tiết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của IQ Option để được giải đáp.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.