Finhay là gì? Sự thật về Finhay lừa đảo khách hàng?

Cùng tìm hiểu về Finhay.vn và xác định rõ liệu Finhay.vn có phải là một nền tảng lừa đảo khách hàng hay không. Nếu bạn đang quan tâm đến việc đầu tư và muốn biết cách bắt đầu giao dịch trên Finhay.vn, hãy đọc bài viết dưới đây.

Finhay.vn – Nền tảng giao dịch đầu tư trực tuyến

Finhay.vn, thành lập từ năm 2017, là một ứng dụng đầu tư – tích lũy nhỏ và vừa tại Việt Nam trên nền tảng công nghệ 4.0. Mục tiêu của Finhay.vn là giúp người dùng tiết lũy và đầu tư các nguồn vốn nhỏ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Ứng dụng Finhay.vn đã nhận được sự quan tâm và đầu tư từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đối tác của Finhay.vn bao gồm các quỹ H2 Ventures (Australia), quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner và Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

Các cấu trúc đầu tư trên Finhay.vn

Finhay.vn hiện đang cung cấp 5 cấu trúc đầu tư được thiết kế theo thuyết đầu tư hiện đại của nhà kinh tế học Hoa Kỳ Harry Markowitz. Các cấu trúc đầu tư này bao gồm:

Xem thêm:  Những Lưu Ý Khi Gửi Tiết Kiệm Tháng 9/2020, Cùng EzCash.vn Tìm Hiểu!

Rùa Hoàn Kiếm

Là cấu trúc đầu tư có mức độ rủi ro thấp nhất và an toàn nhất. Với cấu trúc này, nguồn vốn sẽ được phân bổ vào các quỹ đầu tư trái phiếu phù hợp với người có nguồn vốn ít và muốn bảo toàn tài sản trong tương lai.

Tin tài trợ

Cò Trắng

Là cấu trúc đầu tư có mức độ rủi ro cao hơn Rùa Hoàn Kiếm nhưng vẫn được đánh giá ở mức thấp. Với cấu trúc này, số tiền đầu tư sẽ được huy động tới các quỹ trái phiếu và một phần chuyển tới các quỹ đầu tư cổ phiếu.

Voi Rừng

Là cấu trúc đầu tư cân bằng giữa các quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu phù hợp với nhà đầu tư có khoản đầu tư rủi ro ở mức vừa phải.

Sao La

Là cấu trúc đầu tư có mức độ rủi ro khá cao tập trung vào các quỹ đầu tư cổ phiếu và một phần nhỏ tiếp cận các quỹ đầu tư trái phiếu.

Trâu Nước

Là cấu trúc đầu tư có mức độ rủi ro cao nhất tập trung vào các quỹ đầu tư cổ phiếu và một phần rất nhỏ tiếp cận các quỹ đầu tư trái phiếu.

Finhay.vn – Một nền tảng đáng tin cậy

Finhay.vn là nền tảng công nghệ giúp người dùng đầu tư vào các quỹ mở trực tiếp với các mức độ rủi ro khác nhau, phù hợp với mọi người bao gồm cả những người không có nhiều kiến thức về đầu tư tài chính. Các quỹ tài chính hoạt động trong hệ thống của Finhay.vn là các đơn vị uy tín đã đăng ký với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước, đứng đầu quỹ là các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Xem thêm:  First name và Last name: Cách ghi thông tin chính xác nhất

Finhay.vn được coi là kênh đầu tư vốn ít và hiệu quả nhất hiện nay, chỉ với số vốn từ 50.000 VND là bạn đã có thể bắt đầu đầu tư ngay. Việc có nên đầu tư vào Finhay.vn hay không tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người.

Hướng dẫn đăng ký và đầu tư trên Finhay.vn

Để đăng ký và đầu tư trên Finhay.vn, bạn chỉ cần tải ứng dụng Finhay.vn và tiến hành đăng ký bằng số điện thoại và email. Sau khi đăng ký thành công, bạn cần hoàn thiện thông tin cá nhân và xác minh tài khoản ngân hàng. Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu đầu tư với số vốn nhỏ nhất từ 50.000 VND.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Finhay.vn và có thể tự tin đầu tư trên nền tảng này. Đừng quên truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu cuộc hành trình đầu tư của bạn.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo