Công ty bảo hiểm phá sản
Tỷ giá tiền ảo

Nhiều bạn đọc thắc mắc người tham gia mua gói bảo hiểm có lâu không. Trong thời gian tham gia, đột nhiên công ty bảo hiểm bị phá sản, các hợp đồng bảo hiểm công ty đã ký với khách hàng sẽ như thế nào? Yên tâm là vấn đề này khi chủ trương chấp thuận đầu tư của nhà nước cũng nghĩ đến vấn đề này.

Tức là các doanh nghiệp muốn hoạt động bảo hiểm tại Việt Nam phải liên tục gia hạn và hoạt động liên tục để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trên cơ sở vẫn nhận thấy sự tồn tại và phát triển lâu dài của loại hình doanh nghiệp này.

Công ty bảo hiểm phá sản
Điều khoản ràng buộc trước khi công ty bảo hiểm chính thức ngừng hoạt động

Trong trường hợp bất khả kháng hoặc vì lý do nào đó mà công ty bảo hiểm bị phá sản, trước khi phá sản, tất cả các hợp đồng đã ký kết phải được giải quyết. khách hàng mới được phép tuyên bố ngừng hoạt động.

Thông thường các hợp đồng này được chuyển cho một công ty bảo hiểm khác. Công ty bảo hiểm này sẽ do nhà nước chỉ định. Quyền lợi vẫn giống như công ty bảo hiểm bạn đã ký hoặc bảo hiểm với sự đồng ý của bạn. Điều đó có nghĩa là mọi quyền lợi của bạn sẽ được công ty bảo hiểm mới thanh toán đầy đủ khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm:  Top 5 Công ty bảo hiểm xe máy uy tín nhất năm 2022
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận