Lựa chọn một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của gia đình. Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm với nhiều công dụng khác nhau, vậy làm sao để chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất? Cùng EzCash.vn tìm hiểu về top 3 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay.

Vai trò của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện đóng vai trò rất quan trọng giúp người dùng an tâm trong quá trình khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về chi phí khám chữa bệnh. Bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí khám chữa bệnh trong phạm vi gói bảo hiểm. Nhiều người đã lựa chọn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện và được liên kết với các bệnh viện nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Khi tham gia các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, người dùng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Quyền lợi điều trị nội trú

 • Chi tiền phòng, tiền giường tại các khoa chăm sóc đặc biệt.
 • Chi phí điều trị trước và sau khi nhập viện lên đến 60 ngày và chi phí dịch vụ tại nhà được đài thọ 30 ngày sau khi xuất viện.
 • Chi phí điều trị ung thư, ghép tạng và các trường hợp điều trị ngoại trú hoặc điều trị trong ngày do tai nạn.
 • Các khoản chi thực tế được thanh toán theo định mức của từng gói, tùy theo mặt hàng.

Quyền lợi điều trị ngoại trú

 • Chi phí khám bệnh, chữa bệnh hàng ngày, trừ chi phí điều trị ung thư.
 • Chi phí vật lý trị liệu, thuốc thay thế, xét nghiệm chẩn đoán theo chỉ định của bác sĩ.
 • Chi phí khám chữa bệnh, mua thuốc theo đơn của bác sĩ.

Lợi ích điều trị nha khoa

Người sử dụng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện sẽ được hoàn trả chi phí cho các vấn đề về răng miệng như nhổ răng, lấy cao răng, viêm nướu mà không phải do bệnh lý gây ra.

Quyền lợi thai sản

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm đã bổ sung thêm các chế độ thai sản cho người dùng như điều trị ngoại trú, người mua bảo hiểm có thể chủ động lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Lưu ý cách chọn gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Để lựa chọn gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện phù hợp nhất với chi phí hợp lý và những dịch vụ tốt nhất. Bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

 • Lựa chọn thành viên chính trong gia đình là đối tượng chính được hưởng chính sách và các thành viên còn lại sẽ tham gia các sản phẩm hỗ trợ kèm theo.
 • Lưu ý chi phí bảo hiểm của hợp đồng chính và các sản phẩm bổ trợ để lựa chọn gói bảo hiểm tốt nhất.
 • Lựa chọn đầy đủ các loại thực phẩm bổ sung để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của bạn và gia đình.
 • Tham khảo kỹ thời hạn hợp đồng và mức phí bảo hiểm để được bảo hiểm và bảo vệ trọn đời.
 • Luôn khai báo trung thực tình trạng sức khỏe của đối tượng tham gia bảo hiểm để được hưởng mọi quyền lợi của gói bảo hiểm đã chọn.
 • Cân đối vào thu nhập để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với khả năng đóng phí.

Top 3 Gói Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện Tốt Nhất Năm 2021

Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm gia đình được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là 3 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất theo đánh giá của người dùng.

Gói “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt

Là một trong những gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Bảo Việt đã trở thành tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm đáng tin cậy có mặt từ năm 1965 nên nhận được nhiều sự ưu ái của người dùng.

Gói “Gia đình tôi yêu” của Manulife

Quyền lợi bảo vệ khi tử vong lên đến 150 lần với mức phí bảo hiểm. bảo vệ rủi ro cho mọi thành viên trong gia đình cũng như nhiều lợi ích khác mà Manulife mang lại để đưa Manulife trở thành một trong những công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất hiện nay.

Gói “Pru – Chủ động cuộc sống” của Prudential

Tập đoàn Prudential không còn xa lạ với hành trình gần 2 thế kỷ hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cho nhiều gia đình. Do đó, đây là một trong những gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện mà bạn không nên bỏ lỡ.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như những lưu ý khi bạn muốn tham gia để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất. Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.