3 Điều Đáng Quan Tâm Về Công Ty Bảo Hiểm Prudential Việt Nam
3 Điều Đáng Quan Tâm Về Công Ty Bảo Hiểm Prudential Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam – cái tên luôn nằm trong top những công ty bảo hiểm lớn và uy tín nhất Việt Nam. Bạn có thuộc lòng khẩu hiệu nổi tiếng của thương hiệu này: “Luôn lắng nghe – Luôn thấu hiểu”. Nhưng bạn biết gì về BHNT Prudential? Sản phẩm của Prudential có tốt không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Công Ty Bảo Hiểm Prudential Việt Nam

Công ty bảo hiểm prudential việt nam

Sau đây là một số nét phác thảo làm nên thương hiệu của nữ thần Prudential:

 • Prudential Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Prudential PLC, một tập đoàn tài chính có nguồn gốc từ xứ sở sương mù. Công ty này gia nhập thị trường Việt Nam cách đây gần ba thập kỷ và là một trong số ít công ty bảo hiểm có mặt sớm tại đây.
 • Slogan “Luôn lắng nghe – Luôn thấu hiểu” đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ khách hàng, cũng là phương châm hoạt động của công ty. Với mong muốn phục vụ đông đảo khách hàng Việt Nam, Prudential mang đến giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả.
 • Hệ thống văn phòng giao dịch rộng khắp cả nước phát triển cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã trở thành lợi thế lớn thu hút khách hàng đến với Bảo hiểm nhân thọ Prudential.
 • Prudential luôn đổi mới phương thức làm việc, là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để cắt giảm và hợp lý hóa các thủ tục bảo hiểm, liên kết với các đơn vị khác. Tất cả đều hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn.
Xem thêm:  Hướng dẫn tra cứu mã số bảo hiểm xã hội 2022

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Không?

Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential không?

Là Công Ty Sở Hữu Hàng Loạt Giải Thưởng Danh Giá

Prudential nhận giải thưởng bảo hiểm danh giá

Tin tài trợ

Không chỉ nắm bắt thị phần khách hàng khá bền vững và được ưa chuộng, Bảo hiểm Prudential Việt Nam còn sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín như:

 • Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất (2016)
 • Nơi làm việc bảo hiểm tốt nhất Việt Nam (2015)
 • Huân chương lao động hạng nhì
 • Giải thưởng Rồng vàng
 • Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ được người tiêu dùng ưa chuộng…

Sản Phẩm Tốt

Công ty BHNT Prudential Việt Nam có các dòng sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế cho từng phương án khác nhau, đáp ứng mọi mong muốn của từng đối tượng khách hàng:

 • Phương án tiết kiệm
 • Phương án Luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng

Prudential xây dựng các dòng sản phẩm phù hợp với đặc thù và mục tiêu chi tiết, kết hợp các mục. Vì vậy, các sản phẩm từ Prudential luôn phù hợp với thực tế và điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam.

Hệ Thống Văn Phòng Đại Diện Trên Toàn Quốc

Văn phòng đại diện bh prudential

Prudential đã có mạng lưới văn phòng đại diện rộng khắp cả nước. Điều này giúp cho việc giao dịch và giải quyết quyền lợi cho khách hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Điều này cũng là yếu tố quan trọng khi quyết định có nên mua bảo hiểm Prudential hay không.

Các Sản Phẩm Nổi Bật Của BHNT Prudential

Có thể kể đến các sản phẩm nổi bật hướng đến các khách hàng khác nhau của BHNT Prudential:

Xem thêm:  6 quy tắc quan trọng để hiểu trước khi mua bảo hiểm sức khỏe

Pru Đầu Tư Linh Hoạt

Với quyền lợi bảo vệ 100% số tiền bảo hiểm và kết quả đầu tư, Pru Đầu Tư Linh Hoạt đảm bảo hiệu quả tài chính cho mọi gia đình. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động lập kế hoạch đầu tư cũng như có cơ hội gia tăng tài sản và nhận thưởng lớn. Đây là một đặc điểm nổi bật và thu hút rất nhiều khách hàng tham gia vào sản phẩm này.

Pru An Tâm Trọn Đời

Sản phẩm này là phương thức đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả đồng thời đảm bảo quyền lợi bảo vệ khách hàng trước những biến cố rủi ro như tử vong, tai nạn, và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, sản phẩm này còn có chính sách cho khách hàng trả trước không lãi suất lên đến 1/2 giá trị hợp đồng. Chính sách linh hoạt giúp khách hàng tham gia bảo hiểm dễ dàng hơn, làm cho Pru An Tâm Trọn Đời chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Pru Tương Lai Tươi Sáng

Sản phẩm pru - tương lai tươi sáng

Sản phẩm Pru Tương Lai Tươi Sáng do Prudential phát triển với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ các bậc phụ huynh xây dựng tương lai tươi sáng cho con em mình. Với kế hoạch tài chính cụ thể, mức thưởng hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc y tế tuyệt vời, sản phẩm này là món quà quý giá của các bậc cha mẹ, giúp cho con em bay cao hơn trong tương lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam chắc chắn là một cái tên bạn cần lưu ý nếu có ý định tham gia bảo hiểm.

Bạn có thể truy cập Website niemtinbaohiem.com để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm của Prudential nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo