Cách tra cứu khoản vay MCredit online cực đơn giản

Vay tiền MCredit là sự ưu tiên của nhiều người khi gặp khó khăn về tài chính. Nhưng bạn đã biết cách tra lịch sử thanh toán của MCredit chưa?

Thay vì làm phiền với thủ tục phức tạp và yêu cầu khắt khe ở ngân hàng, nhiều người đã tìm đến các công ty tài chính uy tín. MCredit là lựa chọn được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đây là một trong những đơn vị cung cấp các khoản vay tiêu dùng cá nhân linh hoạt và đơn giản.

Trong quá trình vay vốn, bạn cần thanh toán đúng hạn để tránh phí phạt. Để nắm rõ thông tin về việc thanh toán, hãy cùng tìm hiểu cách tra lịch sử thanh toán của MCredit.

Giới thiệu đôi nét về công ty MCredit

Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) là công ty TNHH MTV MB được thành lập và hoạt động theo giấy phép số 27/GP-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016.

Mcredit do Ngân hàng MB Bank sở hữu 100% vốn điều lệ, với số vốn điều lệ tăng lên 800 tỷ đồng vào năm 2018. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trên cả nước, MCredit cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính.

MCredit không chỉ ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình vận hành và quản lý, mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình. Với sự hậu thuẫn từ MBBank và Shinsei Bank (Nhật Bản), MCredit luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tài chính với lãi suất thấp.

Cách tra lịch sử thanh toán của MCredit

Đối với những ai đã, đang hoặc có ý định vay tiền tại MCredit, việc tra cứu lịch sử thanh toán là cần thiết. Thay vì phải đến trực tiếp các chi nhánh, bạn hoàn toàn có thể tra cứu khoản vay MCredit online.

Việc tra cứu online mang lại nhiều lợi ích. Bạn có thể tra cứu bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu chỉ thông qua thiết bị kết nối Internet mà không mất thời gian đến các chi nhánh.

Dưới đây là cách tra lịch sử thanh toán MCredit đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Tra cứu khoản vay MCredit khi có mật khẩu

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của MCredit https://mcredit.com.vn/. Sau đó, chọn mục Tra cứu -> Tra cứu khoản vay.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng cách điền thông tin đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận.

Trường hợp bạn chưa có tài khoản tại MCredit, nhấn vào “Đăng ký tài khoản”. Điền đầy đủ thông tin cá nhân như Họ tên, số CMND/CCCD, Số điện thoại, Email, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Xác nhận lại mật khẩu, Mã bảo vệ.

Sau khi nhập thông tin, nhấn “Đăng ký tài khoản”. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tới số điện thoại của bạn. Sau khi nhập mã xác nhận, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 3: Tra cứu khoản vay MCredit trực tuyến. Màn hình sẽ hiển thị các thông tin cơ bản như Thông tin hợp đồng, Thông tin khoản vay, Lịch trả nợ, Lịch sử thanh toán và Hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng mới hết nợ. Nhấn vào Hợp đồng cần tra cứu để xem thông tin chi tiết như Thông tin hợp đồng, Thông tin khoản vay, Lịch sử nợ, Lịch sử thanh toán.

Thông tin khoản vay bao gồm lãi suất, kỳ hạn vay, kỳ hạn thanh toán, ngày vay, ngày thanh toán khoản vay. Qua những thông tin này, bạn có thể nắm bắt được khoản vay của mình để có kế hoạch thanh toán đúng hạn.

Tra cứu hợp đồng vay MCredit khi quên mật khẩu

Trong trường hợp quên mật khẩu và muốn tra cứu lịch sử thanh toán hoặc tra cứu hợp đồng vay MCredit, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của MCredit và chọn quên mật khẩu.

Bước 2: Nhập số điện thoại để xác nhận và hệ thống sẽ gửi mã OTP. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập bằng mật khẩu mới đã thay đổi.

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn có thể tra cứu khoản vay MCredit tương tự như trên.

Một số cách tra cứu lịch sử thanh toán của MCredit phổ biến

Bên cạnh tra cứu lịch sử thanh toán online, bạn cũng có thể tra cứu khoản vay bằng một số cách sau:

Tra cứu khoản vay MCredit qua Hotline

Liên hệ với công ty MCredit qua số tổng đài 1900 63 67 69 để được hỗ trợ ngay lập tức. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về dư nợ, số kỳ đã thanh toán và nhiều thông tin khác.

Nhân viên MCredit sẽ cung cấp thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hợp đồng vay MCredit của bạn.

Tra cứu khoản vay MCredit tại phòng giao dịch

Công ty tài chính MCredit thuộc quản lý của ngân hàng Quân đội (MBBank). Do đó, bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của MBBank để tra cứu thông tin khoản vay.

Khi có nhu cầu tra cứu khoản vay MCredit tại phòng giao dịch/chi nhánh MBBank, bạn chỉ cần cung cấp số CMND/CCCD và mã hợp đồng vay cho nhân viên giao dịch. Giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin theo yêu cầu của bạn.

Trên đây là cách tra cứu lịch sử thanh toán của MCredit online đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng đây sẽ là chia sẻ hữu ích giúp bạn nắm bắt thông tin về khoản vay MCredit để chủ động trong việc thanh toán nợ.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.