Bảo hiểm Sun Life
Tỷ giá tiền ảo

Thị trường bảo hiểm ở Việt Nam ngày càng đa dạng, đem đến cho khách hàng vô số sự lựa chọn. Trong đó nổi bật lên bảo hiểm Sun life đang dẫn đầu trong thị trường bảo hiểm Việt Nam. Cùng EzCash tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được thêm thông tin về bảo hiểm Sun life bạn nhé.

Một số thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life

Công ty bảo hiểm Sun life của nước nào?

Sun-life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life là một công ty con trực thuộc tập đoàn Sun life Financial – một tổ chức dịch vụ quốc tế chuyên kinh doanh trên các lĩnh vực như: dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản,… Công ty này rất đa dạng dịch vụ cho cả cá nhân cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tính đến nay, tập đoàn bảo hiểm này đã có mặt trên khắp 26 quốc gia trên thế giới như Anh, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, Canada, Singapore, Việt Nam… Tổng giá trị tài sản của tập đoàn này tính đến thời điểm tháng 6 năm 2018 là 986 tỷ đô la. Ngoài ra mạng lưới bảo hiểm đã có độ phủ sóng trên toàn cầu, đủ sức đáp ứng tất cả các dịch vụ cho khách hàng.

Đã có 150 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ Sun life đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn khắp nơi trên thế giới.

Về công ty bảo hiểm PVI Sun life Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ này đã gia nhập vào thị trường bảo hiểm Việt Nam khi liên doanh với tập đoàn PVI thành lập lên công ty bảo hiểm nhân thọ PVI Sun life Việt Nam vào tháng 1/2013.

Với phương châm “Khách hàng trọn đời” công Sun life hướng tới mục tiêu chăm sóc và bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng trọn đời, là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí.

Sun-life

Đây là công ty bảo hiểm với 100% số vốn đầu tư từ nước ngoài do tập đoàn Sun life Financial sở hữu. Đồng thời vào năm 2015 thì công ty PVI Sun life cũng được đổi tên thành công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam.

Với mọi nỗ lực để không ngừng phát triển, hiện nay công ty đã có 55 tổng đại lý cũng như văn phòng trên toàn quốc.

Các gói bảo hiểm của Sun life

Các gói bảo hiểm cá nhân

Bảo hiểm nhân thọ Sun life có các gói bảo hiểm cá nhân bao gồm:

Bảo hiểm tiết kiệm

Sun-life

Công ty cho ra đời các gói bảo hiểm tiết kiệm giúp khách hàng có được các giải pháp tiết kiệm và đầu tư nhằm mang lại nguồn tài chính lâu dài, đảm bảo kế hoạch bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống. Với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như:

 • Sản phẩm SUN: Chủ động vui sống.
 • Sản phẩm SUN: Trọn vẹn ước mơ.
 • Sản phẩm Bảo An Phúc.
 • Sản phẩm Bảo An Tâm.
Xem thêm:  Mua bảo hiểm y tế ở đâu? 3 giấy tờ cần có khi mua BHYT

Bảo hiểm sức khỏe

 • Sản phẩm Sun life: An nhiên vui sống.
 • Sản phẩm Sun life: Sống vững vàng.
 • Bảo An Khang.

Bảo hiểm giáo dục

Là sản phẩm cung cấp giải pháp tiết kiệm an toàn cùng với bảo vệ tài chính vững chắc, giúp bạn có thể hỗ trợ tài chính cho con cái phát triển trong tương lai.

Sản phẩm Nâng bước con yêu.

Bảo hiểm tai nạn

Nhằm bảo vệ mọi người trước những rủi ro của các tai nạn không mong muốn có thể xảy ra, công ty đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm tai nạn, giúp khách hàng có điểm tựa về tài chính, bảo vệ gia đình trước những tai nạn, với các sản phẩm như:

 • SUN: Bạn đồng hành.
 • Bảo An Bình.
 • Bảo An Toàn.

Bảo hiểm gia tăng bảo vệ

Sản phẩm này cung cấp cho khách hàng giải pháp dự phòng tài chính cho gia đình khi có bất kỳ rủi ro xảy ra đối với người trụ cột gia đình. Khách hàng có thể tham gia các sản phẩm gia tăng bảo vệ dưới đây:

 • Bảo hiểm bổ sung: Hỗ trợ phí đóng.
 • Bảo hiểm bổ sung: Tử Kỳ.

Bảo hiểm đầu tư

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo toàn diện gia tăng thu nhập, tài chính thông qua việc đầu tư

 • Sản phẩm “SUN – Sống sung túc”.

Các gói bảo hiểm doanh nghiệp

Bảo hiểm hưu trí

Nhằm mang đến cho doanh nghiệp các gói sản phẩm bảo hiểm để chăm lo, vun đắp cho tương lai hưu trí của nhân viên khi về hưu. Đây cũng là món quà cả về tinh thần lẫn vật chất, giúp nhân viên an tâm đóng góp xây dựng công ty.

Các sản phẩm hưu trí bao gồm:

 • Sản phẩm SUN: Hưu trí thanh nhàn.
 • Sản phẩm hưu trí Sun life.

Bảo hiểm phúc lợi nhân viên

Sản phẩm này giúp bảo vệ tài chính cũng như cung cấp quỹ tiết kiệm hiệu quả cho nhân viên trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Sản phẩm Bảo An Phú.

Ưu điểm vượt trội

Sun-life

♦ Là công ty bảo hiểm sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, uy tín hàng đầu.

♦ Là công ty bảo hiểm có nhiều sản phẩm tốt nhất trong thị trường bảo hiểm.

♦ Là công ty bảo hiểm thự hiện chi trả quyền lợi cho khách hàng với mệnh giá lớn.

♦ Là công ty bảo hiểm giải quyết quyền lợi cho khách hành nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Những thông tin của EzCash mang đến cho các bạn về bảo hiểm Sun life hy vọng sẽ giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức, có nhận định đúng về loại bảo hiểm nhân thọ này. Từ đó có thể cân nhắc liệu có chọn em nó để bảo vệ cuộc sống của bạn cũng như của cả gia đình không nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận