5 Sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe nổi bật nhất của Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi người. Với đa dạng gói bảo hiểm sức khỏe đáp ứng mọi nhu cầu như y tế, nằm viện, tai nạn,… Bảo Việt đã mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về 5 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nổi bật nhất của Bảo Việt.

Đôi Nét về Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt đã từ lâu trở thành công ty bảo hiểm sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 năm kinh nghiệm. Bảo Việt luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác.

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt được thiết kế linh hoạt với nhiều quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng cho phù hợp với mức ngân sách và nhu cầu của từng cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cũng chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình, bảo vệ và hỗ trợ 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống.

Các Sản Phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt Hiện Nay

Hiện nay, Bảo Việt Insurance cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nổi bật như sau:

  • Bảo hiểm Bảo Việt An Gia: Được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt.
  • Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu: Bảo vệ khách hàng trong trường hợp ốm đau và/hoặc thương tật thân thể theo phạm vi đã lựa chọn.
  • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật: Đảm bảo trợ cấp tiền nằm viện và/hoặc phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn, thai sản.
  • Bảo hiểm tai nạn con người 24/7: Bồi thường khi bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn với mức trách nhiệm tối đa lên tới 100 triệu đồng.
  • Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: Bồi thường khi tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm.
Xem thêm:  Cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ: Làm thế nào để thành công?

Với những gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng, Bảo Việt tự tin sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.

Tin tài trợ

Đừng ngại liên hệ Hotline Bảo hiểm Bảo Việt: 1900 55 88 99 để được tư vấn chi tiết hơn về các gói bảo hiểm sức khỏe nổi bật nhất của Bảo Việt. Hãy theo dõi chuyên mục Bảo hiểm sức khỏe để cập nhật và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo