Vay-tien-online-nhanh-cho-tieu-dung-redbag-011

Bạn có đám hóa đơn đến hạn gây đau đầu? Bạn đang bị kẹt trong đợt giảm giá nhưng thiếu tiền để mua sắm? Bạn cần đóng học phí cho con nhưng lại không có đủ số dư? Đừng lo lắng, EzCash.vn sẽ giúp bạn với dịch vụ vay tiêu dùng trả góp.

Khi nào cần vay tiền nhanh để tiêu dùng nhanh?

  • Cuối tháng, hóa đơn điện nước, tiền thuê nhà, học phí của con cái đè nặng lên đầu bạn. Bạn cần vay tiền để trả đúng hạn.
  • Lễ, Tết, mọi nơi cũng giảm giá, nhưng bạn lại thiếu tiền để mua sắm. Khi bạn có tiền, giá đã không còn như trước.
  • Đi bệnh viện mà không có tiền đóng viện phí, hay đi dự đám cưới, thăm hỏi, sinh nhật… Tất cả đòi hỏi tiền mặt mà bạn lại không có.

Hãy thử sử dụng dịch vụ vay nhanh trả góp của EzCash.vn để giải quyết mọi khó khăn, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Vay nhanh tiêu dùng trả góp giúp giải quyết vấn đề như thế nào?

Vay tiêu dùng trả góp nhanh chóng là gì?

Vay nhanh tiêu dùng trả góp là khách hàng có thể vay một số tiền nhất định nhanh chóng, theo thỏa thuận giữa khách hàng và nhà cung cấp. Sau đó, bạn trả gốc và lãi theo thời hạn đã cam kết, số tiền vay ở mỗi kỳ trả góp là như nhau. Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay tín chấp, không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Lợi ích của vay tiêu dùng trả góp nhanh

  • Không giới hạn về số tiền vay. Số tiền vay có thể lên đến vài trăm triệu đồng.
  • Nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể mua và sử dụng sản phẩm ngay mà không phải chờ đợi vay vốn.
  • Thời gian trả nợ linh hoạt. Thời gian trả nợ có thể từ 3-60 tháng tùy theo số tiền vay và khả năng chi trả.

Các hình thức vay nhanh tiêu dùng trả góp

Khách hàng có thể vay từ ngân hàng hoặc công ty tài chính. Đặc biệt, công ty tài chính giải ngân nhanh chóng và có thủ tục đơn giản hơn ngân hàng.

Bạn nên cân nhắc chọn hình thức vay tiêu dùng phù hợp. Nếu mua sản phẩm điện máy, điện tử, bạn nên trả góp tại các trung tâm thương mại. Nếu vay tiêu dùng cho mục đích khác, bạn có thể vay bằng tiền mặt. Công ty tài chính hỗ trợ mọi hình thức vay trả góp và vay tiền mặt. Bạn cũng có thể đăng ký vay trực tuyến nhanh chóng và tiền sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Các gói vay nhanh tiêu dùng trả góp

Hãy lựa chọn những trung tâm mua sắm uy tín để tránh rủi ro từ nhân viên tài chính giả, công ty lừa đảo hoặc công ty “ma”. Bạn có thể tiếp cận dịch vụ vay tiêu dùng trả góp từ các công ty tài chính tại trung tâm mua sắm, vay tiêu dùng trực tuyến và được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vay vốn cần thiết.

Hiện nay, lừa đảo qua mạng là vấn đề rất phổ biến. Để tránh thiệt hại không đáng có, bạn cần tìm hiểu thông tin chính xác và nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ giải ngân. Bạn có thể tham khảo website EzCash.vn để tìm hiểu về hàng trăm gói vay ưu đãi hấp dẫn và hàng chục công ty tài chính khác nhau. Đồng thời, bạn có thể sử dụng công cụ Túi đỏ để so sánh và lựa chọn khoản vay tốt nhất.

Ngoài ra, có 3 gói vay đang chiếm phần lớn thị trường Việt Nam:

  • Bác sĩ Đồng
  • ATM trực tuyến
  • VayVĐ

Để có nhiều lựa chọn vay cũng như lãi suất ưu đãi, hãy truy cập EzCash.vn ngay!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.