TOP 5 CÔNG TY TÀI CHÍNH UY TÍN ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Công ty tài chính đã trở thành một khái niệm phổ biến trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, không phải công ty tài chính nào cũng đáng tin cậy. Vậy công ty tài chính là gì và làm sao để tìm được một công ty tài chính uy tín? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này!

Định nghĩa công ty tài chính là gì?

Công ty tài chính là một hình thức tổ chức tín dụng phi ngân hàng, hoạt động dựa trên nguồn vốn huy động hoặc vốn tự có để cung cấp các dịch vụ như cho vay, đầu tư, tư vấn tài chính tiền tệ và nhiều dịch vụ khác theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, không phải công ty tài chính nào cũng đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao việc sử dụng dịch vụ vay từ EzCash.vn rất quan trọng với những người đang cần vay tiền lần đầu.

Top 5 công ty tài chính uy tín được lựa chọn hôm nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay nhanh chóng, linh hoạt và nhận ngay tiền mặt, thì các tổ chức tài chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

5 công ty tài chính uy tín và nhanh nhất hiện nay

Monily

Đứng đầu danh sách là hệ thống so sánh khoản vay Monily. Monily không phải là một tổ chức cho vay, mà là nơi so sánh các khoản vay, giúp người vay tìm kiếm các tùy chọn tài chính tốt nhất. Toàn bộ quy trình cho vay trên Monily được thực hiện trực tuyến mà không mất bất kỳ phí nào từ người sử dụng dịch vụ.

Tin tài trợ
Xem thêm:  Giải đáp thắc mắc thường gặp: Có nên mua xe trả góp?

Top 5 công ty tài chính uy tín được lựa chọn hôm nay

FE CREDIT

FE CREDIT, một tổ chức tài chính tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), đã trở thành công ty tài chính hàng đầu trên thị trường với mạng lưới rộng khắp cả nước sau 8 năm hoạt động. FE CREDIT được biết đến với các dịch vụ tài chính tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện.

Home Credit

Home Credit là một tập đoàn tài chính tiêu dùng được thành lập tại Cộng hòa Séc vào năm 1997. Với tổng tài sản lên đến 14,7 tỷ euro, Home Credit là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu trên thị trường. Home Credit hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 và có mạng lưới chi nhánh rộng khắp TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh/thành phố lớn trên toàn quốc.

HD SaiSon

HD SaiSon là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên ra đời tại thị trường Việt Nam và đã phục vụ nhu cầu vay vốn của gần 5 triệu khách hàng tại hơn 13.000 điểm dịch vụ khác nhau trên cả nước. HD SaiSon nổi tiếng với các dịch vụ vay trả góp mua ô tô, xe du lịch, tổ chức cưới hỏi và du học.

Mcredit

Mcredit là công ty tài chính tiêu dùng MB SHINSEI, đã thay đổi hình thức pháp lý từ Công ty Tài chính TNHH MTV MB theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN ngày 21/09/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với vốn điều lệ lên đến 800 tỷ đồng tính đến tháng 2/2018, Mcredit đã và đang phát triển thành công ty tài chính đáng tin cậy và được khách hàng lựa chọn với các dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng.

Xem thêm:  Cách nâng cao sức khỏe cho nam giới khi tham gia đầu tư tài chính

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin về 5 công ty tài chính uy tín và nhanh nhất hiện nay. Nếu bạn cần vay tiền, hãy truy cập EzCash.vn để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp.

Quảng cáo