Với thiết kế tinh tế, sử dụng công nghệ Chip theo chuẩn EMV an toàn, bảo mật trong quá trình sử dụng thẻ, thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB không chỉ là công cụ quản lý chi tiêu hiệu quả, Agribank còn cam kết mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp, hiện đại, cùng những ưu đãi, đặc quyền và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Trước xu thế thanh toán hiện đại không dùng tiền mặt cả ở trong và ngoài nước, thẻ tín dụng đang dần trở thành phương tiện thanh toán quen thuộc của nhiều khách hàng với tần suất sử dụng ngày một gia tăng vì những lợi ích mà nó mang lại cho chủ thẻ. Agribank cung cấp đến Qúy khách hàng sản phẩm thẻ tín dụng JCB với những tiện ích, tính năng vượt trội như sau:

Linh hoạt, đơn giản trong chi tiêu

Khi bạn đang cần mua một món hàng nhưng không có sẵn tiền mặt hoặc không đủ tiền trong tài khoản để mua, với chiếc thẻ Agribank JCB cho phép bạn “tạm ứng” tiền từ ngân hàng để mua sắm hay trả hoá đơn. Tất nhiên, bạn phải trả hết số tiền nợ này, nhưng không phải ngay lập tức mà vào kỳ thanh toán sao kê hàng tháng với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, cà phê, cửa hàng tiện lợi, website thương mại điện tử, taxi, Grab… đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Khách hàng dễ dàng dùng thẻ để thanh toán mà không cần mang theo tiền mặt hay lo ngại giữ nhiều tiền lẻ.

Với thẻ Agribank JCB, ngoài tiện ích thanh toán trong nước, Quý khách còn dễ dàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và các website mua sắm trực tuyến trên toàn thế giới và được chấp nhận tại hơn 190 Quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tính an toàn và bảo mật cao

Thẻ Agribank JCB tích hợp giữa công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV bảo mật tối ưu và công nghệ thẻ không tiếp xúc tiện lợi, ưu việt. Thẻ chip chuẩn EMV áp dụng công nghệ gắn chip điện tử với bộ vi xử lý như một máy tính thu nhỏ đa chức năng và ứng dụng, có khả năng lưu trữ các thông tin quan trọng được mã hóa với độ bảo mật cao. Chip điện tử được gắn trên bề mặt thẻ, khi đưa thẻ vào các thiết bị thanh toán (POS/ATM), trước khi thực hiện giao dịch, thẻ chip chuẩn EMV sẽ phải trải qua rất nhiều bước giải mã và xác thực. Do vậy, giao dịch thẻ chip EMV rất an toàn và bảo mật. Hơn nữa, khi Qúy khách hàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến còn được áp dụng tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu 3D-Secured bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.

Hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại

Để khuyến khích người sử dụng thẻ có nhiều trải nghiệm dịch vụ tiện lợi, Agribank luôn đưa ra các chương trình ưu đãi, tích lũy điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm với ngày càng nhiều ưu đãi giá trị trong hầu hết lĩnh vực như ăn uống, thời trang, du lịch, khách sạn, giải trí… Đặc biệt, với thẻ Agribank JCB, Quý khách sẽ có cơ hội khám phá và tận hưởng ưu đãi quanh năm tại hơn 100 nhà hàng ở các thành phố lớn, trong đó có rất nhiều nhà hàng Nhật Bản dành cho các tín đồ yêu thích ẩm thực của đất nước “Mặt trời mọc”.

Quản lý chi tiêu dễ dàng thông qua điện thoại

Qúy khách có thể quản lý thẻ và kiểm soát chi tiêu thông qua các tiện ích gia tăng của Agribank như dịch vụ SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking ngay trên điện thoại. Thẻ tín dụng Agribank JCB có đặc điểm chi tiêu trước, trả tiền sau. Định kỳ hàng tháng, Agribank gửi bảng sao kê cụ thể các khoản chi tiêu trong tháng của chủ thẻ, gồm số tiền, thời gian và địa điểm chi tiêu. Chủ thẻ có thể truy vấn thông tin giao dịch và quản lý dòng tiền qua Agribank Internet Banking và ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại di động, nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, mỗi lần thanh toán chi tiêu thẻ với mỗi giao dịch đều được gửi thông báo về điện thoại của chủ thẻ để quản lý rủi ro. Khi phát hiện các giao dịch gian lận, chủ thẻ có thể chủ động khóa nhanh thẻ tín dụng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thay vì mất thời gian chờ đợi thông báo cho ngân hàng xử lý.

Ngoài những tiện ích vượt trội nói trên, với thẻ JCB Agribank còn cấp hạn mức chi tiêu cho khách hàng lên đến 300 triệu đồng với lãi suất thấp nhất thị trường và miễn phí bảo hiểm tai nạn chủ thẻ trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng. Song song với thẻ Agribank JCB, Agribank còn phát hành các sản phẩm thẻ quốc tế ứng dụng công nghệ chip theo chuẩn EMV như: Thẻ ghi nợ/Thẻ tín dụng mang thương hiệu Visa (hạng Chuẩn, hạng Vàng); Thẻ ghi nợ mang thương hiệu MasterCard (hạng Chuẩn, hạng Vàng); Thẻ tín dụng mang thương hiệu MasterCard (hạng Vàng, hạng Bạch kim); Thẻ tín dụng công ty MasterCard hạng Vàng. Trong đó, thẻ tín dụng quốc tế MasterCard hạng Bạch kim (Agribank Platinum) dành cho khách hàng VIP được Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard đánh giá là có tiện ích vượt trội, hứa hẹn đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị; thẻ Agribank JCB được Tổ chức thẻ quốc tế JCB tặng giải thưởng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ năm 2019.

Như vậy, Thẻ tín dụng nói chung và Agribank JCB nói riêng là một công cụ tài chính tuyệt vời cho phép bạn có thể tiêu dùng mà không cần phải mang theo tiền mặt, có thể chi tiêu trước, trả tiền sau. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp rủi ro phát sinh do sự vô tình, thiếu thông tin của chủ thẻ. Để trở thành người tiêu dùng thông minh và phòng ngừa được những rủi ro, Agribank lưu ý đến Qúy khách hàng những mẹo sử dụng thẻ tín dụng như sau:

– Luôn ghi nhớ thời hạn thanh toán, vì thẻ tín dụng nếu bạn trả chậm sẽ bị tính lãi cao. Vì vậy, khách hàng cần nắm vững nguyên lý và có kế hoạch kiểm soát chi tiêu cũng như thanh toán thẻ để được hưởng các ưu đãi của thẻ và tránh bị trả các khoản phí phạt.

– Không để lộ thông tin cá nhân, thông tin in trên thẻ vì vậy tuyệt đối không cho mượn thẻ hay chụp ảnh lại. Không để nhân viên thu ngân cầm thẻ của mình ra khỏi tầm mắt, luôn thanh toán trước mặt và trong tầm kiểm soát. Kiểm tra các thông tin giao dịch trên hóa đơn trước khi ký xác nhận thanh toán. Nên giữ lại tất cả các hóa đơn để đối chiếu khi cần thiết.

– Chỉ nên kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến trên Internet khi thực sự có nhu cầu. Nếu sử dụng chủ thẻ nên ghi nhớ mã CVV (3 chữ số cuối ở mặt sau thẻ) rồi dán kín chúng lại tránh bị sao chép.

– Không cung cấp thông tin thẻ, thông tin cá nhân hay mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào cho các trang web và email lạ, không tin cậy. Khách hàng chỉ nên giao dịch ở những trang web an toàn, chính thống với một số dấu hiệu nhận biết như địa chỉ URL của trình duyệt phải bắt đầu bằng cụm https:// và có biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ.

– Ngay khi phát hiện hoặc nghi ngờ thẻ tín dụng bị sao chụp hoặc thông tin thẻ bị lộ, khách hàng phải thông báo ngay cho Agribank để yêu cầu khóa thẻ hoặc có thể chủ động khóa nhanh thẻ tín dụng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Để sở hữu chiếc thẻ màu vàng Agribank JCB với nhiều tiện ích vượt trội nói trên, bạn chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc đề nghị phát hành. Thủ tục đơn giản, linh hoạt bao gồm: Giấy đê nghị phát hành thẻ tín dụng; Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng; Bản sao CMT/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực; Sao kê lương 03 tháng gần nhất hoặc Hồ sơ đảm bảo tiền vay theo quy định hiện hành của Agribank. Để biết thêm thông tin chi tiết về thẻ tín dụng và sản phẩm dịch vụ của Agribank, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818

Quỳnh Nguyễn-TSC

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.