Sàn giao dịch chứng khoán FPTS

Sàn Giao Dịch Trực Tuyến FPTS – Nơi Nhà Đầu Tư Gửi Trọn Niềm Tin

Liên tục xuất hiện ở thứ hạng cao nhất trong các bảng xếp hạng những công ty chứng khoán tốt nhất. Sàn giao dịch trực tuyến FPTS tự hào là nơi gửi gắm niềm tin của rất nhiều nhà đầu tư. Vậy điều gì đã làm nên sự tin tưởng tuyệt đối đó. Cùng EZCASH đi tìm câu trả lời nhé!

1/ Về sàn giao dịch trực tuyến FPTS

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT – được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

FPTS chính thức niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 01/2017, mã chứng khoán là FTS.

 • Website chính thức: fpts.com.vn
 • Điện thoại: 024 3773 7070 hoặc 024 6271 7171 – Fax: 024 3773 9058

Sàn giao dịch trực tuyến FPTS

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, sàn giao dịch trực tuyến FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

2/ Tầm nhìn- Sứ mệnh- Giá trị cốt lõi của sàn giao dịch trực tuyến FPTS

 • Tầm nhìn
Xem thêm:  Vay tiền bằng HỘ CHIẾU (Passport), có hộ chiếu là VAY ĐƯỢC

FPTS mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam.

 • Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để nâng cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp; qua đó tạo ra sự khác biệt vượt trội cả về nhân lực lẫn công nghệ, nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng một hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn, nhanh chóng, chính xác, công bằng và minh bạch; đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

 •  Giá trị cốt lõi

Tại FPTS, con người và công nghệ chính là các giá trị cốt lõi của công ty và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Chúng tôi coi trọng lợi ích của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vượt qua sự mong đợi của khách hàng và đối tác.

3/ Những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi chứng khoán FPTS

Được đánh giá là một trong số những công ty có dịch vụ trực tuyến tốt nhất tại nước ta với nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hiệu quả, dễ dàng tiếp cận với người dùng. Những dịch vụ trực tuyến được chứng khoán FPTS ra mắt và hoạt động là:

 • EzOpen – Mở tài khoản trực tuyến.
 • EzTrade – Giao dịch chứng khoán trực tuyến.
 • EzTransfer – Chuyển tiền trực tuyến.
 • EzMargin/EzMortgage – Giao dịch ký quỹ.
 • EzAdvance – Ứng tiền trực tuyến.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn có khả năng theo dõi trực tiếp những biến động chứng khoán thị trường khi sử dụng gói dịch vụ trực tuyến MarketWatch – Bảng giá trực tuyến đa tiện ích hoặc HNX Pro – Bảng giá Chứng khoán HNX chuyên biệt.

Xem thêm:  Vietcombank Tuyển Dụng Lao Động Đợt II/2020
Sàn giao dịch trực tuyến FPTS
Sàn giao dịch trực tuyến FPTS cung cấp nhiều dịch vụ

Đối với khách hàng là tổ chức, những dịch vụ mà sàn giao dịch trực tuyến FPTS đem đến chủ yếu là những nghiệp vụ tư vấn từ cơ bản cho tới chuyên nghiệp. Dịch vụ này bao gồm nhiều hoạt động khác nhau với mục đích hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất khi họ có nhu cầu. Cụ thể bao gồm:

 • Tư vấn chào bán chứng khoán khách hàng.
 • Phát hành, niêm yết và tư vấn lập dự án đầu tư.
 • Thẩm định giá dự án.
 • Dự báo tài chính.

4/ Biểu phí một số dịch vụ tại sàn giao dịch trực tuyến FPTS

Chi phí là một vấn đề quan trong mà khách hàng cần quan tâm mỗi khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó. Hãy cùng tham khỏa biểu phí một số dịch vụ tại sàn giao dịch trực tuyến FPTS trong phần dưới đây. Các mức phí này được áp dụng kể từ ngày 01/01/2020.

1. Dịch vụ môi giới chứng khoán

Đối với chứng khoán niêm yết và chứng khoán đăng ký giao dịch (UPCOM) thì mức phí được tính trên tổng giá trị giao dịch trong ngày. Mức phí môi giới này không thuộc đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng. Cụ thể:

 • Giao dịch dưới 200 triệu VND: 0,15%
 • Giao dịch từ 200 triệu đến dưới 1 tỷ VND: 0,14%
 • Từ 1 tỷ VND đến dưới 3 tỷ VND: 0,13%
 • Từ 3 tỷ đến dưới 5 tỷ VND: 0,12%
 • Từ 5 tỷ đến dưới 10 tỷ VND: 0,11%
 • Từ 10 tỷ VND trở lên và trái phiếu: 0,1%

2. Dịch vụ môi giới tại sàn giao dịch trực tuyến FPTS

fpts chot niem yet nam 20161480857946

Dịch vụ môi giới chứng khoán chưa niêm yết thì được tính phí trên tổng giá trị của từng giao dịch. Phí này được áp dụng cho cả hai giao dịch mua và bán tại chứng khoán FPTS và không thuộc đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng. Mức phí tối thiểu được đưa ra là 50 000 VND/giao dịch. Cụ thể:

 • Cổ phiếu dưới 3 tỷ VND: 0,5%
 • Cổ phiếu từ 3 tỷ đến dưới 5 tỷ VND: 0,4%
 • Cổ phiếu từ 5 tỷ trở lên: 0,3%
Xem thêm:  Đất Liền Kề Là Gì? 3 Điều Nên Cân Nhắc Khi Mua Đất Liền Kề

3. Dịch vụ giao dịch ký quỹ

Mức phí vay ký quỹ theo món – EzMargin và Ez Mortgage: 0,038% tổng số tiền vay ký quỹ mỗi ngày (ít nhất 30.000 VND mỗi món). Đối với những hợp đồng EzMargin thì chi phí được tính từ ngày T+2.

photo1538636837346 15386368373472009872504

Mức phí vay ký quỹ theo sức mua – EzMargin Pro: 0,038% tổng số tiền vay ký quỹ mỗi ngày và được tính phí từ ngày T+2. Lãi vay sẽ được thu vào ngày 25 hàng tháng hoặc ngày làm việc liền kề trong trường hợp ngày 25 trúng ngày nghỉ hoặc ngày lễ.

4. Dịch vụ ứng trước tiền – EzAdvance

Phí ứng trước tiền: 0,038% tổng số tiền ứng trước mỗi ngày và không tính chi chí tối thiểu cho mỗi giao dịch được thực hiện.

Số ngày tính phí của các giao dịch ký quỹ được tính trên số ngày thực tế kề từ thời điểm khách hàng nhận được tiền ứng trước cho đến hết ngày tiến hành thanh toán (bao gồm cả ngày làm việc và ngày nghỉ hoặc ngày lễ nếu có).

Trên đây là những thông tin về Sàn giao dịch trực tuyến FPTS – một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng bài viết phần nào đã giải thích được tại sao FPTS lại được ưu ái lựa chọn bởi các nhà đầu tư đến vậy. Nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư tại sàn giao dịch trực tuyến FPTS chia sẻ với EzCash nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments