Vay tiền online RedBag - redbag.vn

Bạn đang tìm hiểu về nơi mua bảo hiểm xe máy uy tín và giá rẻ gần TP.HCM? Đừng lo lắng, hôm nay EzCash.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng!

Bảo hiểm xe máy là gì?

mua bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm xe máy là một giấy tờ quan trọng mà bạn cần mang theo khi tham gia giao thông. Nó không chỉ đảm bảo việc bồi thường thiệt hại về người và tài sản trong trường hợp xảy ra sự cố, tai nạn như cháy nổ, va chạm mà còn là một yêu cầu bắt buộc khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Có bao nhiêu loại bảo hiểm xe máy hiện nay?

Hiện nay có hai loại bảo hiểm xe máy phổ biến là bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm xe máy tự nguyện. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là loại bảo hiểm bắt buộc đối với mô tô, xe máy khi tham gia giao thông.

Tại sao cần mua bảo hiểm xe máy?

Ngoài việc là một yêu cầu bắt buộc, mua bảo hiểm xe máy còn giúp bạn bảo vệ mình trước những rủi ro không mong muốn. Nếu bạn không có bảo hiểm xe máy, bạn có thể bị phạt tiền từ 100.000 đồng – 200.000 đồng. Hơn nữa, bảo hiểm xe máy còn giúp bạn bồi thường thiệt hại nếu gặp phải sự cố, tai nạn.

Mua bảo hiểm xe máy ở đâu gần TP.HCM?

Dưới đây là danh sách các nơi bạn có thể mua bảo hiểm xe máy ở TP.HCM:

4.1. Mua bảo hiểm xe máy HCM – Bảo Việt

Bảo Việt là một đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Dưới đây là địa chỉ các đại lý bán bảo hiểm xe máy TP.HCM của Bảo Việt:

  • Cơ sở Bảo Việt Sài Gòn: Tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
  • Cơ sở Bảo Việt An Phú: Số 273 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Cơ sở Bảo Việt Bến Thành: Số 22 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • Cơ sở Bảo Việt Phú Mỹ: Số 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM
  • Bảo Việt cơ sở tại TP.HCM: Số 23-25 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Cơ sở Bảo Việt Gia Định: Số 49D Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

4.2. Mua bảo hiểm xe máy HCM – Bảo Minh

Bảo Minh có trụ sở chính tại 26 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua bảo hiểm xe máy tại các cơ sở ở Q.10, Q.3…

4.3. Mua bảo hiểm xe máy HCM – Petrolimex

Petrolimex cũng là một địa chỉ tin cậy để mua bảo hiểm xe máy gần TP.HCM. Bạn có thể tìm hiểu địa chỉ bảo hiểm xe máy ở quận 6, quận 3…

4.4. Mua bảo hiểm xe máy HCM – PTI

PTI là Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện và có nhiều điểm bán bảo hiểm xe máy tại TP.HCM. Bạn có thể tìm địa chỉ mua bảo hiểm xe máy tại các điểm bán hàng của PTI.

4.5. Mua bảo hiểm xe máy HCM – MIC

MIC cung cấp bảo hiểm xe máy tại nhiều điểm bán hàng tại TP.HCM. Ngoài các điểm bán bảo hiểm xe máy ở Gò Vấp, Quận 2… bạn còn có thể ghé thăm các cơ sở của MIC.

4.6. Mua bảo hiểm xe máy HCM – BIC

Bạn có thể mua bảo hiểm xe máy BIC tại Tổng công ty bảo hiểm BIDV. Địa chỉ: Lầu 5, Khu C, Tòa nhà Waseco, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

4.7. Mua bảo hiểm xe máy tại HCM – Bảo Hiểm Hàng Không VNI

Bạn cũng có thể xem xét và liên hệ với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không để mua bảo hiểm xe máy tại TP.HCM. Địa chỉ: lầu 1, tòa nhà 3C Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

4.8. Mua bảo hiểm xe máy tại HCM – Pjico

Pjico không chỉ có nhiều văn phòng, đại lý bán bảo hiểm xe máy TP.HCM, mà còn cung cấp ứng dụng di động hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm xe máy trực tuyến.

4.9. Mua bảo hiểm xe máy HCM – Liberty Mutual Insurance

Liberty Mutual Insurance là một phần của tập đoàn toàn cầu, cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Bạn có thể liên hệ với Liberty Mutual Insurance để mua bảo hiểm xe máy.

4.10. Mua bảo hiểm xe máy tại TP.HCM – Cây xăng Petrolimex

Ngoài các đơn vị lớn như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI…, bạn cũng có thể mua bảo hiểm xe máy tại các cây xăng Petrolimex trên địa bàn TP.HCM. Những cây xăng này đều là đại lý ủy quyền uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm xe máy tại TP.HCM

Để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp, bạn nên:

  • So sánh các công ty bảo hiểm và xem xét giá phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Kiểm tra kỹ phạm vi bảo hiểm và các điều kiện của hợp đồng trước khi ký.
  • Mua bảo hiểm theo nhóm hoặc có thời hạn trên 1 năm để được chính sách ưu đãi, chiết khấu.
  • Hỏi ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm mua bảo hiểm xe máy.

Hy vọng những gợi ý trên từ EzCash.vn giúp bạn dễ dàng lựa chọn nơi mua bảo hiểm xe máy gần TP.HCM. Chúc bạn luôn an toàn trên mọi chặng đường!

Tổng hợp bởi EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.