Top 6 Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Hợp Pháp Và Uy Tín Nhất 2023
Top 6 Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Hợp Pháp Và Uy Tín Nhất 2023

Hà Trung là một con phố đã trở nên nổi tiếng với việc đổi tiền ngoại tệ. Đây là nơi có rất nhiều cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín mà không cần phải đến ngân hàng, thì hãy cùng tôi, từ trang EzCash.vn, khám phá 6+ địa chỉ đổi tiền uy tín nhất ở Hà Trung.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu Tại Hà Nội?

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch nước ngoài và cần đổi tiền sang ngoại tệ hoặc từ ngoại tệ đổi sang tiền Việt, bạn có thể đến đổi tiền ở Phố Hà Trung, Hà Nội mà không cần phải đến ngân hàng. Phố Hà Trung nằm tại phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động dịch vụ sôi nổi, trong đó có dịch vụ đổi tiền ngoại tệ. Các cửa hàng ở đây thường có mức giá trao đổi tốt hơn so với ngân hàng.

Phố Hà Trung là nơi có nhiều cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực đổi tiền ngoại tệ nhất

6+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Hợp Pháp Và Uy Tín Nhất 2023

Ở Hà Trung, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ đổi tiền ngoại tệ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có độ uy tín cao và mức giá trao đổi tốt. Dưới đây là danh sách 6+ địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín nhất ở Hà Trung năm 2023. Hãy cùng BankCredit tham khảo chi tiết.

Quốc Trinh Hà Trung Tại Hà Nội

Địa chỉ này chắc chắn sẽ được nhiều người nghĩ đến khi có nhu cầu đổi tiền ngoại tệ ở phố Hà Trung. Quốc Trinh là một cửa hàng trao đổi mua bán ngoại tệ nổi tiếng từ lâu đời với số lượng khách hàng mỗi ngày rất đông. Dịch vụ của Quốc Trinh luôn được khách hàng đánh giá cao vì thủ tục nhanh chóng và tỷ giá đổi ngoại tệ cao.

Đổi tiền ngoại tệ tại Quốc Trinh Hà Trung khá nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Khi đến với Quốc Trinh, bạn không cần xuất trình nhiều giấy tờ thủ tục như thông tin du lịch, vé máy bay hay hợp đồng công ty du lịch như tại ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đổi số tiền lớn, nên liên hệ trước với cửa hàng để được tư vấn giá tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc, tiếp đón khách hàng của Quốc Trinh cũng rất tận tâm. Đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời.

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3826.8856

Cửa Hàng Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Cửa hàng này nằm ngay bên cạnh cửa hàng Quốc Trinh. Mặc dù chuyên kinh doanh vàng bạc đá quý mỹ nghệ, nhưng cửa hàng này cũng cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ uy tín không kém. Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi tỷ giá tốt và quá trình giao dịch nhanh chóng.

Tỷ giá ngoại tệ tại Nhật Quang tương đối tốt

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3825.7139 – 024.3828.5141

Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang

Cửa hàng vàng Nhật Quang là một địa chỉ được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu trao đổi tiền ngoại tệ. Nhật Quang là một trong những địa điểm mua bán, trao đổi đồng ngoại tệ có uy tín lâu năm. Ở Nhật Quang, khách hàng có thể tận hưởng tỷ giá tốt hơn so với các tiệm vàng khác ở Hà Trung.

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung – Hàng Bông – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội – Việt Nam.
 • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527.

Đổi Tiền Ở Hà Trung Minh Quang

Minh Quang là một địa điểm đổi ngoại tệ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Quy mô hoạt động của Minh Quang có phần nhỏ hơn so với các địa điểm khác ở Hà Trung, nhưng vẫn được đánh giá là uy tín. Minh Quang thường có tỷ giá tốt và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Do đó, nhiều khách hàng khó tính nhất cũng tin tưởng lựa chọn Minh Quang.

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3828.8822 Hoặc 024.3828.8833.

Công Ty Vàng Bạc Chính Quang

Công ty vàng bạc Chính Quang là một địa chỉ đáng cân nhắc trong danh sách các cửa hàng trao đổi ngoại tệ ở phố Hà Trung. Lượng khách hàng tại Chính Quang không quá đông và quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Công ty này cũng có tỷ giá USD hợp lý, thậm chí thấp hơn so với các cửa hàng khác. Chính Quang luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Công ty vàng bạc Chính Quang

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3938 1368 – 024 3938 1369.

Vàng Bạc Quốc Trinh – Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hàng Trung Nổi Tiếng Hà Nội

Công ty vàng bạc đá quý Quốc Trinh là địa chỉ có lịch sử lâu đời, diện tích lớn nhất trên con phố Hà Trung. Lượng khách đến với Quốc Trinh mỗi ngày đều rất đông. Dịch vụ của Quốc Trinh được khách hàng đánh giá cao vì thủ tục nhanh chóng và đáng tin cậy. Tại đây, khách hàng có thể đổi đa dạng các loại ngoại tệ. Để có được giá tốt nhất, hãy liên hệ trước với cửa hàng để thương lượng giá cả.

Công ty vàng bạc Quốc Trinh

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3826 8856.

Một Số Lưu Ý Khi Đổi Tiền Ở Hà Trung

Để tránh những lỗi sai khi giao dịch đổi tiền ngoại tệ, hãy lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín, được cấp phép kinh doanh ngoại tệ để thực hiện giao dịch.
 • Tham khảo trước tỷ giá của các cửa hàng khi đổi tiền.
 • Cập nhật tỷ giá USD thường xuyên để chọn thời điểm có giá tốt nhất.
 • Liên hệ trước với cửa hàng hay đơn vị bạn chọn nếu muốn đổi số tiền lớn để thương lượng giá tốt nhất.

Kết Luận

Thông qua bài viết này, BankCredit đã giúp các bạn tổng hợp danh sách 6+ địa điểm đổi ngoại tệ uy tín ở phố Hà Trung. Hy vọng rằng câu chuyện này đã giúp bạn tìm được nơi trao đổi ngoại tệ phù hợp và đáng tin cậy nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

Tham khảo thêm:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.