Giờ làm việc SCB

Khi thực hiện các giao dịch với SCB, nếu khách hàng biết được giờ làm việc SCB thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngân hàng SCB làm việc mấy giờ? Ngân hàng này có làm việc vào các ngày thứ bảy không? Bạn có phải lưu ý gì khi giao dịch tại SCB không?

Hãy cùng EzCash giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây – SCB giờ làm việc các bạn nhé!

Giờ làm việc SCB mới nhất năm 2021

Trong danh sách các ngân hàng Việt Nam, SCB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn) có lịch làm việc và giờ làm việc riêng với các ngân hàng khác. Vì vậy, bạn hãy bớt chút thời gian tìm hiểu về giờ làm việc của SCB để tránh nhầm lẫn khi đến ngân hàng thực hiện giao dịch nhưng không thực hiện được.

Giờ làm việc mới nhất của SCB năm 2021

SCB có lịch làm việc sáng và chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thông tin chi tiết về thời gian làm việc của SCB như sau:

 • Buổi sáng: Ngân hàng SCB làm việc từ 7h30-11h30.
 • SCB nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h00.
 • Buổi chiều: Ngân hàng SCB làm việc từ 13h00 đến 16h30.

Như vậy, khách hàng có thể đến các chi nhánh của SCB trong giờ làm việc của SCB để thực hiện các giao dịch cần thiết!

Ngân hàng SCB có làm việc vào thứ Bảy không?

Có rất nhiều khách hàng của SCB không thể đến ngân hàng trong khoảng thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu và thắc mắc rằng SCB có làm việc vào thứ Bảy không?

Ngân hàng SCB có làm việc thứ Bảy không?

Câu trả lời là: . Theo thông báo từ SCB, các chi nhánh sẽ mở cửa làm việc vào sáng thứ Bảy hàng tuần trong khung giờ từ 7h30-11h30. Chiều thứ Bảy, ngân hàng SCB ngừng giao dịch và không hoạt động.

Như vậy, nếu khách hàng bận vào ngày thường thì có thể dành cả ngày thứ Bảy tại ngân hàng để giao dịch. Chú ý, ngân hàng chỉ hoạt động vào buổi sáng. Và rất có thể, các khoản chuyển tiền được thực hiện vào thứ Bảy sẽ không được nhận vào thứ Hai tuần sau.

Mọi hoạt động trên các dịch vụ của SCB vào sáng thứ Bảy sẽ được hỗ trợ và diễn ra như mọi ngày trong tuần.

Chi nhánh Ngân hàng SCB Làm việc Thứ Bảy

Các chi nhánh của SCB mở cửa vào thứ Bảy hàng tuần, tuy nhiên không phải tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của SCB đều như vậy. Hiện tại chỉ có một số chi nhánh tại các thành phố lớn sẽ hỗ trợ khách hàng vào sáng thứ Bảy cụ thể như sau:

Các chi nhánh của SCB tại Thành phố Hồ Chí Minh làm việc vào các ngày thứ Bảy bao gồm:

 • SCB CN Nhà Rồng: 119-121 Lê Thị Hồng Gấm, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP.HCM.
 • SCB CN Phú Mỹ Hưng: 1401-1403 Khu phố Mỹ Toàn 2 – H4, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM.
 • Chi nhánh SCB Quận 7: 470 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM.
 • Chi nhánh SCB Quận 8: Số 481 và một phần trệt, một phần lầu 1, số 483 Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8, Tp.HCM.

Các chi nhánh SCB tại Hà Nội làm việc vào các ngày thứ Bảy bao gồm:

 • Phòng giao dịch SCB Bạch Mai: Tầng 2 và 3, 361 Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.
 • Phòng giao dịch SCB Nguyễn Khuyến: 102 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • Phòng giao dịch SCB Nguyễn Trãi: 1183 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Ngân hàng SCB có làm việc vào các ngày lễ không?

Sau khi trả lời câu hỏi ngân hàng SCB có làm việc vào thứ Bảy không, nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi SCB có làm việc vào ngày lễ Tết không?

Theo thông tin mới nhất về lịch và giờ làm việc của SCB năm 2021, SCB sẽ không làm việc các ngày lễ Tết. Các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước như: 30/4 – 1/5, Quốc khánh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán… tất cả các chi nhánh của SCB đều không làm việc.

Nếu khách hàng có những giao dịch quan trọng cần đến SCB như đăng ký vay tín chấp thì nên chuẩn bị trước, tránh đến vào ngày lễ sẽ không thực hiện được.

Những lưu ý khi đến giao dịch tại SCB trong giờ làm việc

Mỗi tổ chức hay bất kỳ ngân hàng nào đều có những quy định và chính sách riêng. SCB cũng vậy, khi đến giao dịch tại SCB trong giờ làm việc của SCB, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

Lưu ý khi giao dịch tại SCB

 • Sắp xếp thời gian đến ngân hàng sớm hơn dự kiến ​​khoảng 10 – 20 phút để lấy số giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi và các giao dịch cũng được thực hiện nhanh chóng hơn.
 • Bạn nhớ mang theo chứng minh thư / thẻ căn cước hoặc các giấy tờ tùy thân khác. Vì đây là những chứng từ không thể thiếu trong các giao dịch của SCB.
 • Vui lòng nhờ giao dịch viên hỗ trợ hoặc liên hệ tổng đài của SCB khi có thắc mắc về sản phẩm / dịch vụ mà SCB cung cấp để nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp chi tiết về SCB giờ làm việc năm 2021. Hi vọng những thông tin về lịch trình, giờ làm việc cũng như những lưu ý khi giao dịch tại SCB sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc của mình!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.