Có nên vay tiền online không? Đơn vị cung cấp cho vay nhanh uy tín

Xin chào mọi người! Bạn đang tìm cách vay tiền trực tuyến à? Vay tiền online có những lợi ích gì? Có rủi ro khi vay tiền online không? Dưới đây, mình sẽ cung cấp một số thông tin để giúp bạn đăng ký một cách thông minh.

Vay tiền online không cần thế chấp, chỉ cần đăng ký trực tuyến? Lãi suất thấp, giải ngân trong 30 phút, đó thường là những gì người cho vay trực tuyến đang mô tả. Hãy cùng Bogtranphu phân tích vấn đề này.

Vay mượn nhanh trong ngày, có nên thử?

Vay tiền online (hay vay tiền trực tuyến) thực chất là một hình thức cho vay tín chấp, người vay không cần tài sản đảm bảo và người cho vay dựa vào uy tín, thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Các giao dịch chủ yếu được thực hiện trực tuyến, có thể thông qua trang web, sàn giao dịch trực tuyến hoặc ứng dụng di động.

Với hình thức vay tiền online này, bạn có thể nhận được tiền trong ngày và đơn vị sẵn sàng cho bạn vay trong 30 phút. Thông thường, có 2 ngân hàng hỗ trợ việc này: một là ngân hàng chính thống, một là ngân hàng phi chính thức hay còn gọi là tín dụng đen.

Những lợi ích của vay tiền online là gì?

 • Với thủ tục nhanh gọn, vay tiền online đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân. Bạn chỉ cần có CMND là đã có thể vay trực tuyến một số tiền từ 1 đến 10 triệu.
 • Thời gian vay linh hoạt, bạn có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào trong ngày. Đây là một tiện ích mà không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ được.
 • Đăng ký dễ dàng, bạn có thể tra cứu thông tin khoản vay khi đang ở nhà thông qua điện thoại, email, internet,… Quá trình vay và trả diễn ra hoàn toàn bằng tài khoản ngân hàng.

Điểm yếu của vay tiền online là gì?

Đối với những ngân hàng cho vay tiền trực tuyến không chính thống, thông tin thường rất mập mờ. Trong khi đó, lãi suất cho vay của các ngân hàng chính thống thường rất rõ ràng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bảng lãi suất của các ngân hàng để đưa ra quyết định thông minh.

Tôi nên vay tiền trực tuyến ở đâu?

Để vay tiền online, bạn có 2 cách:

 1. Đăng ký trên trang web của các ngân hàng chính thức, sau đó đến ngân hàng nhận tiền và các giấy tờ bổ sung.
 2. Đăng ký qua các ứng dụng vay trực tuyến. Mình giới thiệu cho bạn một đơn vị uy tín là EzCash.vn. Đây là một website khá uy tín có thể hỗ trợ bạn trong quá trình vay nhanh chóng, cập nhật thường xuyên các khoản vay tư nhân và chính thức của các ngân hàng.

Thủ tục vay tại các tổ chức này thường đơn giản hơn nhiều so với vay tại ngân hàng. Bạn chỉ cần điền một số thông tin cá nhân cơ bản, chụp ảnh CMND, giấy phép lái xe… là có ngay một khoản tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vài phút.

Tuy nhiên, khi vay tiền, bạn nên cân nhắc và lưu ý để tránh những rủi ro không đáng có.

Điều kiện vay tiền online là gì?

Điều kiện vay không quá khó, bạn chỉ cần có những giấy tờ sau:

 • Là công dân Việt Nam, có CMND (Thẻ căn cước công dân)
 • Tuổi từ 18 đến 60
 • Không nợ xấu
 • Có thu nhập ổn định

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online

Bước 1: Điền thông tin đăng ký vay

 • Đầu tiên, chọn đơn vị hỗ trợ vay trực tuyến. Tại EzCash.vn, bạn có thể chọn các đơn vị cho vay như Tamo, MoneyCat, Senmo, Cash24, Vamo,…
 • Khi chọn hạn mức, hãy chọn mức vay phù hợp với bạn.
 • Tiếp theo, bạn điền đầy đủ các yêu cầu mà bên cho vay yêu cầu như họ tên, chứng minh nhân dân, địa chỉ, nghề nghiệp, xác nhận của người thân… Quá trình này chỉ mất 5 phút để hoàn tất.

Bước 2: Chờ đợi kết quả đánh giá hồ sơ

 • Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ đọc hồ sơ và chuyển sang bộ phận giải ngân để làm việc.
 • Bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận hoặc nhân viên tư vấn gọi lại để xác nhận khoản vay hoặc giúp bạn điền các giấy tờ còn thiếu.

Bước 3: Nhận tiền vào tài khoản

 • Để nhận được tiền từ các đơn vị cho vay trực tuyến, số tài khoản của bạn phải trùng với CMND.

Vậy là bạn đã có thể đăng ký vay tiền online dễ dàng và nhanh chóng.

Vì vậy, mình đã tổng hợp những thông tin liên quan và vay tiền online cho bạn. Với xu hướng vay tiền online như hiện nay, trong tương lai sẽ có nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay hơn.

Tuy lãi suất vay có thể hơi cao, nhưng nếu cần thiết, bạn vẫn có thể đăng ký vay. Hãy nhớ trả đúng hạn để tránh rắc rối sau này.

Vayzi – Giải pháp tài chính trực tuyến cho mọi nhà.
Thông tin liên lạc: Trang web: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.