Vay tiền nóng tại Gò Vấp TPHCM trả góp đứng là một giải pháp tài chính linh hoạt. Bạn chỉ phải trả tiền lãi hàng tháng và tiền gốc theo định kỳ 6 tháng hoặc 12 tháng một lần. Lãi suất cho vay tiền đứng ở Gò Vấp dao động từ 2,3% đến 2,5% mỗi tháng. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí.

Hồ sơ vay tiền nóng ở Gò Vấp TPHCM

Khi vay tiền tại Gò Vấp, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ photo, không cần giữ lại giấy tờ và không cần thẩm định nhà ở. Đơn vị tài chính uy tín hàng đầu hiện nay tại quận Gò Vấp là EzCash.vn. Bạn không nhất thiết phải có hộ khẩu tại Gò Vấp, vay nóng, vay gấp cũng được đáp ứng, miễn là bạn đang sinh sống tại Sài Gòn.

Cho vay nóng tại Gò Vấp có những ưu điểm gì?

Vay tiền nóng ở Gò Vấp TPHCM trả góp đứng hàng tháng giúp bạn chỉ cần trả tiền lãi của khoản vay hiện tại. Điều này phù hợp cho những người không có khả năng trả tiền lãi và tiền gốc cùng một lúc. Thời hạn trả góp lên đến 36 tháng (3 năm), giúp bạn tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian trả nợ.

Bạn có thể chọn kỳ hạn thanh toán tiền gốc theo 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng trả một lần. Việc này tùy thuộc vào hạn mức và gói vay mà bạn chọn. Ngoài việc vay tiền trả góp đứng, bạn cũng có thể lựa chọn vay trả góp hàng tháng hoặc vay góp hàng tuần.

Vay tiền nóng ở Gò Vấp TPHCM chỉ cần sổ hộ khẩu và CMND photo

Lưu ý, EzCash.vn không giữ giấy tờ gốc. Vì vậy, khi vay tiền tại Gò Vấp, bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu hoặc CMND, bất kể là bản gốc hay bản photo công chứng, sau đó nhân viên sẽ trả lại cho bạn.

Dưới đây là một số giấy tờ bạn có thể vay được tại Gò Vấp:

  • Vay bằng CMND Gò Vấp: 5 triệu đồng.
  • Vay tiền nhanh quận Gò Vấp bằng cà vẹt xe: từ 5 triệu đến 30 triệu đồng (tùy theo giá trị xe).
  • Hóa đơn tiền điện và hóa đơn tiền nước: duyệt vay 10 triệu đồng.
  • Sim điện thoại chính chủ: cho vay 20 triệu đồng.
  • Vay tiền nóng quận Gò Vấp bằng tài khoản iCloud của iPhone: duyệt vay online.
  • Vay tiền đứng ở Gò Vấp theo CMND và sổ hộ khẩu: 30 triệu đồng.
  • Thu nhập ổn định có Bảng lương + CMND + sổ hộ khẩu: duyệt vay tối đa 100 triệu đồng.
  • Giấy phép kinh doanh, hóa đơn bán hàng, báo cáo doanh thu 3 tháng gần nhất và tài sản thế chấp: gói vay tín chấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng.

Vay tiền quận Gò Vấp lãi thấp dành cho ai?

Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên có thể đăng ký vay tiền nóng ở Gò Vấp TPHCM trả góp đứng tại công ty tài chính EzCash.vn. Yêu cầu khách hàng sinh sống tại phường 1, phường 3, phường 4, phường 5 và phường 6. Vay tiền quận Gò Vấp không thẩm định nhà ở các phường 7, 8, 9, 10 và 11. Vay nóng tiền mặt có nợ xấu ở các phường 12, 13, 14, 15, 16 và 17.

Các đường phố trong khu vực này cũng được duyệt vay, bao gồm: Tú Mỡ Gò Vấp, An Hội, Phùng Văn Cung, Nguyễn Văn Nghi, Lê Văn Thọ, An Nhơn, Phan Huy Ích, Lê Quang Định, Phạm Huy Thông, Bùi Quang Là, Phạm Văn Đồng, Lê Lợi, Đỗ Thúc Tịnh, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ, Phạm Ngũ Lão, Cây Trâm, Lê Hoàng Phái, Lê Thị Hồng, Trần Phú Cương, Lương Ngọc Quyến, Nguyễn Thái Sơn, Quang Trung, Trần Bình Trọng, Lý Thường Kiệt, Tô Ngọc Vân, Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tuy nhiên, vay tiền Gò Vấp không thế chấp không áp dụng cho các đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Du, Trần Bá Giao, Nguyễn Duy Cung, Nguyễn Văn Lượng, Trần Quốc Tuấn, Trương Minh Ký, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Văn Dung, Trương Minh Giảng, Nguyễn Văn Công, Trưng Nữ Vương, Nguyễn Văn Bảo, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Tuân…. Nhưng đừng lo, nếu bạn sinh sống trên những tuyến đường này, bạn vẫn có thể đăng ký vay tiền nóng ở Gò Vấp TPHCM trả góp lãi đứng hàng tháng.

Hướng dẫn cách tính tiền lãi trả hàng tháng tại Vaytiennongnhanhtphcm.net

Lãi suất cho vay tiền nhanh ở quận Gò Vấp dao động từ 2,3% đến 2,5% mỗi tháng. Đây là lãi suất cạnh tranh phù hợp với các công nhân và những người tự do làm việc. Dưới đây là ví dụ về cách tính lãi suất đơn giản khi vay tiền tại Gò Vấp:

Giả sử bạn vay 50 triệu đồng và trả góp trong 24 tháng với lãi suất là 2,3% mỗi tháng. Phương thức trả lãi hàng tháng và trả góp tiền gốc là 6 tháng 1 lần. Như vậy, số tiền bạn phải thanh toán như sau:

  • Tiền lãi hàng tháng = 50 triệu x 2,3%/tháng = 1.150.000 đồng. Mỗi tháng, bạn chỉ phải trả 1.150.000 đồng tiền lãi.
  • Tiền gốc hàng tháng = 50 triệu : 24 tháng = 2.083.000 đồng. Nếu trả góp hàng tháng, bạn phải trả 2.083.000 đồng x 6 tháng = 12.500.000 đồng.

Áp dụng cách tính này, bạn có thể dễ dàng tính toán số tiền phải trả tương ứng với số tiền bạn dự định vay tại Gò Vấp.

Vay tiền nóng ở Gò Vấp TPHCM: Bảo mật 100% thông tin với gia đình

Khi bạn vay tiền, bạn chịu trách nhiệm và không làm phiền người thân. Tất cả được xác định theo thu nhập và cam kết thanh toán đúng quy định.

EzCash.vn có liên kết với F88 để cung cấp dịch vụ cầm đồ xe máy tại Gò Vấp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận cầm cố nhiều loại tài sản khác như xe máy, xe ô tô, bằng lái xe, CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước, máy tính, đồng hồ, điện thoại, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Nếu bạn cần vay tiền và muốn thu hồi tiền mặt ngay sau 15 phút, hãy liên hệ với chi nhánh F88 Gò Vấp để được hỗ trợ.

Bảng tóm tắt cách thức vay tiền nóng ở Gò Vấp TPHCM

Với EzCash.vn, bạn sẽ tìm thấy giải pháp tài chính linh hoạt, an toàn và uy tín để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của mình tại Gò Vấp. Tìm hiểu thêm.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.