Hướng dẫn cách đăng nhập app Techcombank Mobile siêu dễHướng dẫn cách đăng nhập app Techcombank Mobile siêu dễ

Bạn đang muốn đăng nhập vào ứng dụng Techcombank trên điện thoại nhưng vẫn gặp khó khăn? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản nhất để có thể tự thực hiện việc này mà không cần đến ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Techcombank Mobile là gì?

Techcombank Mobile là ứng dụng trên điện thoại do ngân hàng Techcombank phát triển, giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán và quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn đăng ký mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Techcombank mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn đăng ký Techcombank Mobile

Nếu bạn chưa có tài khoản Techcombank, bạn có thể đăng ký trên ứng dụng Techcombank Mobile theo các bước sau:

Bước 1:
Tải ứng dụng Techcombank Mobile theo đường link dưới đây trên điện thoại của bạn.
Tải Techcombank Mobile Android
Tải Techcombank Mobile iOS

Bước 2:
Tại giao diện trước tiên của ứng dụng, bạn bấm vào “Mở account mới” để tạo tài khoản Techcombank Mobile.

Bước 3:
Chuyển sang bố cục và giao diện mới, bạn nhấn vào “Đăng ký ngay”.

Đăng ký ngay Techcombank Mobile

Bước 4:
Sau đó, bạn cần điền số điện thoại để đăng ký tài khoản Techcombank. Ngân hàng sẽ gửi mã OTP về điện thoại để bạn xác nhận giao dịch.

Xác nhận giao dịch Techcombank Mobile

Sau khi nhập đúng mã OTP, bạn tiếp tục xác minh danh tính bằng CMND/CCCD và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Techcombank Mobile.

Cách đăng nhập ứng dụng Techcombank Mobile

Đối với khách hàng đã có tài khoản Techcombank và đang sử dụng ứng dụng F@st Mobile, bạn có thể chuyển sang sử dụng Techcombank Mobile theo các bước sau:

Bước 1:
Trên giao diện của ứng dụng Techcombank Mobile, bạn bấm vào “Đăng nhập app Techcombank” để nhập thông tin tài khoản F@st Mobile.

Đăng nhập ứng dụng Techcombank Mobile

Bước 2:
Sau đó, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản F@st Mobile.

Bước 3:
Màn hình nhập mã OTP sẽ hiển thị để bạn xác nhận giao dịch. Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký với Techcombank.

Nhập mã OTP gửi về số điện thoại

Bước 4:
Sau đó, bạn tạo mật khẩu mở khóa cho Techcombank Mobile và nhấn “Liên kết ngay” để kết hợp với tài khoản thanh toán của mình.

Hoàn thành đăng nhập Techcombank Mobile

Cách đăng nhập Techcombank trên điện thoại khác

Để đăng nhập vào Techcombank trên điện thoại khác, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Cách đăng nhập Techcombank trên điện thoại

Bước 1:
Tải ứng dụng Techcombank Mobile Banking lên điện thoại khác.

Bước 2:
Sau khi tải app Techcombank, đăng nhập vào ứng dụng Techcombank Mobile Banking bằng cách nhập số tài khoản hoặc số điện thoại đăng ký với Techcombank, sau đó chọn “Tiếp tục”. Bạn có thể nhập mật khẩu đăng nhập hoặc sử dụng tính năng “Đăng nhập bằng vân tay” nếu thiết bị hỗ trợ.

Bước 3:
Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị mới, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cập nhật nội dung tài khoản như đổi mật khẩu, cài đặt câu hỏi bảo mật, cập nhật thông tin cá nhân, …

Lưu ý: Để đăng nhập thành công, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị đã kết nối Internet và có đủ pin để sử dụng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đăng nhập, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng của Techcombank.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng nhập vào ứng dụng Techcombank Mobile. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin hữu ích về ngân hàng và biết cách sử dụng các dịch vụ của Techcombank một cách thuận tiện. Đừng quên truy cập EzCash.vn để tìm hiểu thêm thông tin và các dịch vụ tài chính khác nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.