Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ Thế Chấp
Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ Thế Chấp

Vay tiền nóng xã hội đen không chỉ đơn thuần là một hình thức hỗ trợ tài chính mà còn là giải pháp hiệu quả cho những nhu cầu cấp bách. Điều này đặc biệt phù hợp với những người đã từng trải qua những trở ngại khi vay vốn tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính do nợ xấu và không đáp ứng được yêu cầu vay. Mặc dù có gắn mác xã hội đen, nhưng hiện nay hình thức vay này đang trở nên phổ biến nhờ lãi suất hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen là Gì?

Vay tiền nóng xã hội đen không cần giấy tờ là hình thức vay tiền trả góp theo tháng mà chỉ cần có CMND/CCCD từ tư nhân nào đó. Điểm đáng chú ý là không phải lệ thuộc vào ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tài chính nào khác. Hình thức vay này áp dụng phổ biến cho những đối tượng cần vay mà không cần điều kiện khác.

Việc vay tiền xã hội đen có thể là dạng vay tín chấp hoặc trả góp qua từng ngày. Kỳ hạn vay có thể ngắn hạn là 30 ngày, trung hạn là 40 ngày và dài hạn là 90 ngày. Thời gian vay sẽ tùy thuộc vào khả năng chi trả của từng người.

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức vay không thế chấp
Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức vay không thế chấp

Theo hình thức này, vay tiền nóng xã hội đen sẽ giúp người vay có thể vay gấp mà không phải mất quá nhiều thủ tục. Thay vì phải chờ đợi quá trình duyệt hồ sơ, bạn sẽ được giải ngân trong vòng từ 15 – 20 phút sau khi hoàn tất giao dịch. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lãi suất vay nóng xã hội đen cũng cao hơn so với các hình thức vay khác, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay.

Khi Nào Cần Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen?

Thực tế, hầu như ai cũng có thể sử dụng hình thức vay tiền nóng xã hội đen này. Ngay cả những người đang có nợ xấu cũng không thành vấn đề. Chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu đơn vị cho vay đặt ra là được. Theo thống kê, khách hàng thường cần vay tiền nóng xã hội đen trong một số trường hợp như:

 • Không thể vay mượn từ bạn bè, người thân: Đây là lý do hàng đầu khiến mọi người tìm đến hình thức vay tiền nóng của xã hội đen. Bởi lúc gặp vấn đề cấp bách nhưng số tiền cần không quá lớn, bạn bè và người thân không thể vay mượn được, nên mọi người lựa chọn tìm đến các đơn vị cho vay nóng.

 • Hồ sơ vay ngân hàng và công ty tài chính bị từ chối: Bị từ chối cho vay chính là nguyên nhân khiến hồ sơ vay trở nên xấu đi, vay nhiều bên nhưng không thể chi trả được. Khi lựa chọn vay xã hội đen, thủ tục không rườm rà, không yêu cầu tài sản đảm bảo và thời gian xét duyệt nhanh chóng. Điều này phù hợp với những đối tượng cần vay gấp.

 • Nằm trong danh sách nợ xấu vì chậm trả góp: Khách hàng nợ xấu, ngân hàng từ chối cho vay hoặc tài sản đã niêm phong cộng với có nhu cầu gấp về tiền thì cũng có thói quen tìm đến hình thức vay tiền xã hội đen.

Các Hình Thức Vay Tiền Nóng Phổ Biến Hiện Nay

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tiền mặt nóng khác nhau trên thị trường. Mỗi hình thức vay vốn sở hữu các đặc điểm riêng để khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là một số hình thức phổ biến:

 • Vay theo hộ khẩu tỉnh: Hình thức này hỗ trợ vay chỉ cần có sổ hộ khẩu và CMND/CCCD.

Đa dạng hình thức vay tiền nóng khác nhau
Đa dạng hình thức vay tiền nóng khác nhau

 • Vay tiền nóng trả góp qua app vay: Đây là loại hình vay tín chấp. Các tổ chức tài chính sẽ xác minh và giải ngân tiền theo hồ sơ vay nhanh chóng.

 • Vay tiền nóng bằng CMND và hộ khẩu: Vay tiền nóng mà không cần thế chấp thêm bất cứ tài sản hay giấy tờ gì khác.

 • Vay nóng tư nhân với đa dạng mức thanh toán: Được thiết kế để khách hàng lựa chọn khoản thanh toán phù hợp như dài hạn, trung hạn và ngắn hạn.

Ưu Nhược Điểm Cơ Bản Của Hình Thức Vay Tiền Nóng

Hình thức vay tiền mặt nóng có những ưu điểm và hạn chế riêng nhất định. Dưới đây là những điểm mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định vay:

Ưu điểm của hình thức vay tiền nóng

Vay tiền mặt nóng có thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND, CCCD hoặc hộ chiếu là có thể thực hiện vay vốn. Ngoài ra, khoản vay được giải ngân nhanh chóng trong ngày. Đặc biệt, các đối tượng không thể chứng minh thu nhập thì vay nóng ngắn hạn là lựa chọn phù hợp nhất.

Nhược điểm khi vay vốn nóng

Hạn chế lớn nhất của vay tiền nóng chính là lãi suất khá cao. Nhiều trường hợp bạn sẽ phải thanh toán lên đến 10.000 đồng / ngày cho khoản vay 1 triệu đồng.

Đối Tượng Nào Có Thể Vay Tiền Mặt Nóng?

Hình thức vay tiền nóng có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như:

 • Người đang đi làm tại cơ quan, nhận lương chuyển khoản hay tiền mặt trực tiếp tại công ty. Lưu ý đối tượng này cần có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, v.v…

 • Chủ doanh nghiệp, công ty cần vốn lưu động trong việc kinh doanh và trang trải chi phí.

 • Hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng cần vay gấp để xoay vòng tiền.

 • Đối tượng làm nghề tự do, chưa làm việc cần vốn để kinh doanh.

Điều Kiện và Thủ Tục Vay Tiền Nóng Bạn Nên Biết

Khi có nhu cầu vay tiền mặt nóng, bạn cần tìm hiểu về điều kiện và thủ tục vay tại đơn vị cho vay. Dưới đây là một số yêu cầu và giấy tờ cần thiết khi vay vốn:

Điều kiện để vay tiền nóng

Thông thường, quý khách khi có nhu cầu vay tiền nóng cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-60 tuổi.

 • Có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.

 • Độc lập về tài chính và có thu nhập cố định từ 6 triệu trở lên.

 • Không có nợ xấu tại một số ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.

Ngoài ra, mỗi địa điểm cho vay sẽ có những yêu cầu khác nhau mà người vay cần lưu ý.

Thủ tục cần thiết khi vay tiền

Bên cạnh việc đáp ứng các điều kiện vay trên, khách hàng cũng cần cung cấp các giấy tờ quan trọng như:

 • Sổ hộ khẩu, sổ KT3 có xác nhận của địa phương.

 • Chứng minh nhân dân hay căn cước công dân còn hạn sử dụng.

 • Hóa đơn điện nước được sử dụng trong 3 tháng gần nhất.

 • Bằng chứng về thu nhập thông qua phiếu lương, phiếu thu.

 • Các giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người vay tiền.

Vay tiền nóng có thủ tục đơn giản
Vay tiền nóng có thủ tục đơn giản

Quy Trình Vay Nóng Như Thế Nào?

Thực hiện đăng ký vay tiền nóng cơ bản theo các bước như sau:

 1. Liên hệ với tổ chức tín dụng để được hỗ trợ cho vay tiền nóng.

 2. Cung cấp chính xác thông tin cá nhân và các giấy tờ liên quan.

 3. Hồ sơ vay vốn sẽ được công ty tài chính xét duyệt nhanh chóng.

 4. Sau khi hồ sơ vay được chấp thuận, khoản vay sẽ được đơn vị giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Lãi Suất Vay Tiền Nóng Là Bao Nhiêu?

Mức lãi suất cho vay nóng sẽ do hai bên thỏa thuận, nhưng không vượt quá 150% lãi suất cơ bản. Thông thường, vay nóng sẽ có mức lãi suất cao hơn vay tại các ngân hàng thông thường. Mức lãi suất còn phụ thuộc vào số tiền vay, thời gian vay và hình thức trả.

Khoản Vay Nóng Xã Hội Đen Sẽ Khác Với Vay Tại Ngân Hàng Như Thế Nào?

Vay tiền tại ngân hàng mang lại sự an toàn cao, tính bảo mật và lãi suất thấp. Tuy nhiên, khi vay tiền tại ngân hàng, bạn sẽ phải xác minh và kiểm chứng các thông tin về khả năng trả lãi suất, lý do vay mượn. Nhiều ngân hàng còn yêu cầu người bảo lãnh hoặc tài sản thế chấp. Hơn nữa, quá trình giải ngân ở ngân hàng có thể mất thời gian và phức tạp.

Bên cạnh đó, vay tiền nóng chính là giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh chóng. Thời gian giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản, không yêu cầu tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, lãi suất vay tiền nóng khá cao và hạn mức cho vay thấp.

Nên Vay Tiền Nóng Nhanh Tại Xã Hội Đen Hay Tại Ngân Hàng?

Để có câu trả lời chính xác, trước hết bạn cần xác định nhu cầu vay của mình. Con số tiền cần gấp là bao nhiêu, thời gian sử dụng tiền là bao lâu. Mặc dù lãi suất vay nóng khá cao, nhưng sẽ đáp ứng được nhu cầu cần tiền mặt gấp. Do đó, bạn hãy cân nhắc để chọn lựa dịch vụ vay phù hợp.

Có Nên Vay Tiền Nóng Của Xã Hội Đen Không?

Vay tiền nóng xã hội đen khá dễ dàng, nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro như lãi suất cao. Bạn hãy cân nhắc kỹ về tình hình tài chính và khả năng trả nợ của bản thân trước khi quyết định.

Cần Biết Gì Khi Thực Hiện Khoản Vay Nóng?

Vay tiền nóng đem đến nhiều rủi ro không kém, do đó chúng ta cần tìm hiểu kỹ về một số vấn đề như:

 • Đơn vị cho vay uy tín, được xác nhận bởi chính quyền để tránh lừa đảo.

 • Thời gian cho vay và lãi suất vay phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tránh nảy sinh tình trạng chậm trễ thanh toán nợ khiến bạn phải chịu phí phạt cao.

 • Thủ tục vay đơn giản, thống nhất phương thức thanh toán trước khi vay nóng.

Cách Thanh Toán Khi Vay Tiền Nóng

Vay nóng có thể được thanh toán bằng nhiều phương thức như chuyển khoản ngân hàng và thanh toán tiền mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử như MoMo, ZaloPay, VNPay,… để trả nợ tùy theo.

Đơn Vị Vay Tiền Nóng Của Xã Hội Đen Không Thế Chấp

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cho vay tiền nóng của xã hội đen, vay 2 triệu nhanh cho mọi người có thể lựa chọn. Tuy nhiên, cần thực sự tỉnh táo để không bị mắc lừa hoặc xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Dưới đây là một số đơn vị mà EzCash.vn đã chọn lọc để gửi đến cho bạn đọc tham khảo và áp dụng ngay khi cần:

Tamo cho Vay Tiền Nóng Nhanh Hỗ Trợ Nợ Xấu

Tamo là đơn vị chuyên cho vay tiền nóng nhanh hỗ trợ nợ xấu đột xuất theo nhu cầu khách hàng thời gian ngắn với hạn mức tối đa là 15 triệu đồng. Hình thức cho vay khá linh hoạt như vay theo bằng lái xe, hóa đơn điện nước, CMND/CCCD,…

 • Lãi suất: Đao động khoảng 12 – 20%
 • Hạn mức: 250.000 – 15.000.000 VNĐ
 • Thời gian thanh toán: Từ 3 – 6 tháng
 • Không cần chứng minh thu nhập, được hưởng lãi suất 0% trong 30 ngày đầu

Tamo cho vay tiền nóng xã hội đen
Tamo cho vay tiền nóng xã hội đen

Vamo Hỗ Trợ Vay Tiền Nóng Bằng CMND

Vamo là đơn vị chuyên cho vay tiền không cần giấy tờ rất uy tín với đa dạng các hình thức vay tiền nóng bằng CMND. Bên vay sẽ không cần thế chấp giấy tờ mà thay vào đó thủ tục cực đơn giản. Hạn mức tối đa 10 triệu đồng.

 • Lãi suất: Từ 12 – 18.25%. Hưởng ưu đãi 0% trong 7 ngày đầu
 • Hạn mức vay: Từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ
 • Thời hạn thanh toán: Từ 3 – 6 tháng
 • Chứng minh thu nhập: Từ 3.000.000 VNĐ trở lên

Senmo Cho Vay Tiền Nóng Gấp Không Thế Chấp

App cho vay tiền nóng gấp không thế chấp Senmo là một app công nghệ về tài chính hỗ trợ giải quyết nhu cầu cần thiết của người vay với hạn mức lên đến 15 triệu đồng.

 • Lãi suất dao động khoảng 12%
 • Hạn mức vay: 500.000 – 15.000.000 VNĐ
 • Thời hạn thanh toán: Từ 1 – 2 tháng
 • Có chứng minh thu nhập: 3.000.000 VNĐ

Oncredit Cho Vay Nóng CMND

Oncredit là một đơn vị chuyên cho vay nóng CMND tiền xã hội đen không cần giấy tờ uy tín và chất lượng.

 • Lãi suất dao động từ 14.2 – 14.6%
 • Hạn mức vay: Từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ
 • Thời hạn thanh toán: Từ 2 – 3 tháng
 • Hưởng lãi suất ưu đãi từ 0% cho khoản vay đầu tiên

Oncredit chuyên vay tiền nóng xã hội đen
Oncredit chuyên vay tiền nóng xã hội đen

Doctor Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Vay Tiền Nóng Góp Tháng

Doctor Đồng chính là một đơn vị cung cấp giải pháp tài chính nhanh gọn và không cần giấy tờ chứng minh. Tuy nhiên, đơn vị này có hạn mức vay thấp và lãi suất cao. Ngoài ra, cần đóng thêm khoản phí nhất định khi đăng ký vay tiền nóng góp tháng.

 • Lãi suất dao động: Từ 12 – 20%
 • Hạn mức cho vay: Từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ
 • Thời hạn thanh toán: 3 – 12 tháng
 • Hỗ trợ lãi suất 0% dành cho khoản vay đầu tiên trong 30 ngày

MoneyCat – App Vay Tiền Nóng Online

Ứng dụng vay nóng có tiền liền MoneyCat cung cấp dịch vụ tài chính online 24/7. Tuy nhiên, muốn vay nóng xã hội đen tại đây, bạn cần chứng minh thu nhập đạt mức 3 triệu đồng để được xét duyệt.

 • Hạn mức vay: Từ 1 – 10 triệu đồng
 • Lãi suất dao động: Từ 12 – 18.25%
 • Thời hạn thanh toán: Từ 3 – 6 tháng
 • Hỗ trợ lãi suất 0% dành cho khoản vay lần đầu

ATM Online Cho Vay Nóng Chỉ Cần CMND

ATM Online là một website dịch vụ tài chính cho vay nóng chỉ cần CMND nổi tiếng tại Việt Nam. Chuyên hỗ trợ cho khách hàng thực hiện các khoản vay ngắn hạn tương đối dễ dàng, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Đây cũng là địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn mỗi khi có nhu cầu vay tiền nóng của xã hội đen, vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái. Nói chung là rất thuận tiện và nhanh gọn.

 • Số tiền vay linh hoạt từ 1 – 10 triệu đồng
 • Kỳ hạn trả góp từ 10 – 30 ngày
 • Nhận tiền ngay lập tức chỉ sau 20 phút đăng ký

ATM Online cho vay tiền nóng xã hội đen
ATM Online cho vay tiền nóng xã hội đen

Cash24 Cho Vay Nóng Trong Ngày

Cash24 là một app công nghệ cung cấp giải pháp tài chính không cần giấy tờ chứng minh. Tuy nhiên, đơn vị này có hạn mức vay từ thấp và lãi suất cao. Ngoài ra, cần đóng phí khi đăng ký vay tiền nóng góp tháng.

 • Hạn mức vay từ 1 – 15 triệu đồng
 • Thời gian trả góp mặc định là trong 12 tháng
 • Có miễn phí 0% lãi suất cho 10 ngày vay đầu tiên

Kinh Nghiệm Vay Xã Hội Đen

Cho Vay Tiền Nóng Trong Ngày Có Thể?

Vay nóng cho phép khách hàng có được khoản vay nhanh chóng và nhận được khoản vay ngay trong ngày. Thời gian duyệt khoản vay thường dao động từ 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, khi nhu cầu tăng cao, thời gian vay tiền nóng có thể là ngay lập tức.

Vay Tiền Xã Hội Đen Không Trả Được Thì Sao?

Ẩn chứa rủi ro không trả được nợ gốc, không chỉ người vay mà gia đình và người thân cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, thiệt hại thanh lý và thiệt hại thanh lý dưới hình thức cho vay thế chấp thường rất cao. Khi không trả được nợ, người vay sẽ phải chịu thêm lãi suất và thiệt hại thanh lý, đội nợ sẽ tăng lên gấp bội.

Bài viết trên đã mang đến cho khách hàng những thông tin liên quan đến mảng vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ chứng minh. Điều quan trọng là hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, do đó hãy cân nhắc cẩn thận để tránh hệ lụy không mong muốn xảy ra. Nếu bạn cần hỗ trợ về vay vốn hoặc tài chính, hãy liên hệ ngay với EzCash.vn qua số hotline 0939.199.000 nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.