Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một phương thức vay tiền nhanh chóng, dễ dàng và bạn có thể nhận được tiền ngay sau vài giờ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về hình thức vay này và muốn biết địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, hãy đọc bài viết dưới đây.

1. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD là dịch vụ tài chính phổ biến được cung cấp bởi các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Đây là một cách vay tiền nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD còn hạn sử dụng để đăng ký vay tiền mà không cần phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp như vay tiền truyền thống.

Khi xét duyệt hồ sơ vay, các tổ chức tài chính sẽ sử dụng thông tin trên CCCD/CMND của bạn để xác định mức vay phù hợp và khả năng trả nợ. Thời gian xét duyệt và giải ngân rất nhanh, giúp bạn tiết kiệm kinh phí và thời gian. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về quy định và điều kiện của từng tổ chức tài chính trước khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND để tránh gặp phải vấn đề không mong muốn.

2. Điều kiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD

Để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không đòi hỏi giấy tờ quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài điều kiện vay trả góp sau:

  • Người vay phải có địa chỉ sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Độ tuổi của người vay nằm trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi.
  • Làm việc có thu nhập ổn định, tối thiểu 2.000.000 VNĐ/ tháng.
  • Hỗ trợ vay cho khách hàng đang gặp khó khăn về nợ xấu tại các tổ chức tín dụng.

3. Ưu nhược điểm khi trả góp chỉ cần CMND/CCCD

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hình thức vay tín chấp, người vay không cần sử dụng tài sản hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần sử dụng CMND để vay tiền trả góp theo tháng.

Với hình thức này, tiền vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vài giờ và được chia đều vốn và lãi trong từng tháng.

Thời hạn trả góp thông thường là 2, 3, 6, 12 hoặc lên đến 48 tháng, tùy vào nhu cầu tài chính của người vay.

Tuy nhiên, hình thức vay này cũng có nhược điểm như hạn mức vay thấp hơn so với các hình thức vay khác và lãi suất cao hơn so với lãi suất thông thường. Người vay cũng phải trả phí bảo hiểm.

4. Cách lựa chọn công ty tài chính khi trả góp chỉ cần CMND/CCCD

Để lựa chọn một công ty vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín, bạn cần thận trọng để tránh rủi ro. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn tổ chức vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng.

  • Thông tin và đánh giá về tổ chức vay tiền. Bao gồm: địa chỉ, quản lý của đơn vị, đánh giá và phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ, độ chuyên nghiệp của giao dịch viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  • Mức lãi suất và các khoản phụ phí dịch vụ của tổ chức. Thông tin về lãi suất niêm yết và lãi suất thực tế, mức lãi suất trả góp chỉ cần CMND có hợp lý không.

  • Các khoản phụ phí mà khách hàng phải chịu trong quá trình vay tiền.

  • Ưu tiên chọn những tổ chức vay tiền có thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng và chính sách, điều khoản minh bạch, rõ ràng, cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

5. Tổng hợp công ty vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD uy tín

Dưới đây là tổng hợp các công ty cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín.

5.1. HD Saison

HD Saison là công ty tài chính đầu tiên được NHNN Việt Nam cấp phép hoạt động vào năm 2007. HD Saison nổi tiếng với các gói vay tiền mặt để mua nhà, xe, chi tiêu gia đình với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới.

5.2. Home Credit

Home Credit là tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng công nghệ Big Data để duyệt vay siêu tốc trong vài phút. Home Credit cung cấp nhiều gói vay khác nhau với thời hạn linh hoạt, mức lãi suất và hỗ trợ giải ngân nhanh chóng.

5.3. FE Credit

FE Credit là công ty tài chính được quản lý bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). FE Credit là một trong những công ty tài chính hàng đầu với các gói vay trả góp linh hoạt và lãi suất hấp dẫn.

5.4. Money Cat

Money Cat là công ty uy tín trong lĩnh vực cho vay trực tuyến. Họ cung cấp các gói vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND với hạn mức và lãi suất hợp lý.

5.5. Vamo

Vamo là công ty sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối nhà đầu tư và người đi vay. Họ cung cấp giải pháp vay tiền trả góp online nhanh chóng và tiện lợi.

5.6. On Credit

On Credit là tổ chức tư vấn và cung cấp các gói vay trả góp online cho khách hàng. Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và không cần chứng minh thu nhập, mục đích vay vốn để giải ngân.

5.7. ATM Online

ATM Online là một công ty tư vấn về tài chính online chuyên cho vay trả góp từ 3 – 6 triệu đồng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

5.8. Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp gói vay trả góp linh hoạt từ 3 đến 12 tháng với lãi suất hấp dẫn.

5.9. Tamo

Tamo là nền tảng vay tiền trực tuyến phổ biến. Bạn chỉ cần sử dụng CMND và điện thoại kết nối mạng 4G để vay tiền nhanh chóng.

6. Kết luận

Bài viết đã tổng hợp kiến thức về cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi vay tiền và không nên lạm dụng. Hãy tiếp tục theo dõi EzCash.vn để cập nhật thông tin về tài chính.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.