Cách vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank online hàng thángCách vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank online hàng tháng

Gói vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank không chỉ tiện lợi, mà còn mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng đăng ký vay vốn một cách nhanh chóng và sau đó trả tiền theo từng tháng cho đến khi khoản vay kết thúc.

Vay tiền trả góp hàng tháng Vietcombank là gì?

Khi bạn vay tiền trả góp ở ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ được vay một khoản tiền nhất định dựa trên sự uy tín của bạn. Bạn sẽ có nghĩa vụ đóng tiền vay và tiền lãi theo từng khoản nhỏ trong mỗi kỳ hạn. Số tiền phải trả hàng tháng sẽ giống nhau và không thay đổi.

Ví dụ, nếu Anh Giang vay 30 triệu theo hình thức trả góp trong vòng 30 tháng, với mức lãi suất 10% mỗi tháng. Anh Giang sẽ phải đóng 2.500.000 VNĐ mỗi tháng trong vòng 12 tháng.

vay tien tra gop ngan hang vietcombank

Có nên vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank không?

Nếu bạn đang cần tiền để giải quyết vấn đề tài chính và có công việc với nguồn thu nhập ổn định, hãy đăng ký vay trả góp Vietcombank để giải quyết ngay vấn đề. Gói vay này có mức lãi suất hợp lý và phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Dưới đây là một số ưu điểm để bạn có thể quyết định có nên vay tiền theo hình thức trả góp hay không:

 • Vay tiền không cần phải thế chấp tài sản hoặc có người bảo lãnh.
 • Số tiền vay tối đa có thể lên đến 500 triệu VNĐ.
 • Thời gian vay dài hạn tối đa lên đến 60 tháng.
 • Thủ tục đơn giản và dễ dàng.
 • Lãi suất cạnh tranh và hợp lý.
 • Giải ngân ngay lập tức trong vòng 2 ngày làm việc.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất.

Lãi suất gói vay trả góp Vietcombank online như thế nào?

Vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng Vietcombank được tính lãi suất theo hình thức “Dư nợ gốc giảm dần”. Điều này có nghĩa là số tiền lãi sẽ giảm dần theo số tiền nợ gốc còn lại của bạn. Với cách tính này, bạn sẽ hưởng lợi vì số tiền phải trả sẽ giảm dần theo từng tháng.

Công thức tính lãi suất như sau: Lãi suất phải trả hàng tháng = (Số tiền dư nợ gốc hiện tại x số ngày duy trì nợ thực tế hiện tại) / 365 ngày.

Điều kiện để tham gia vay tiền trả góp tại Vietcombank

Để vay tiền trả góp tại Vietcombank, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

vay tien tra gop ngan hang vietcombank

 • Có lương trung bình tháng từ 4 triệu VNĐ trở lên.
 • Độ tuổi vay tiền từ 18 đến 60 tuổi (nam), 55 tuổi (nữ).
 • Không có nợ xấu hoặc đang vay tiền ở ngân hàng, tổ chức tín dụng nào khác.
 • Phải là người có quốc tịch Việt Nam hiện đang có hộ khẩu tại địa bàn văn phòng Vietcombank cung cấp gói vay trả góp.
 • Chứng minh được mục đích vay vốn rõ ràng.

Thủ tục, giấy tờ

 • Bản sao CMND, sổ hộ khẩu kèm bản chính để đối chiếu.
 • Bản sao bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất.
 • Mẫu giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng cung cấp.

Những hình thức vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank đang cung cấp

Vietcombank hiện đang cung cấp 3 gói vay trả góp để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là chi tiết của từng gói vay:

Vay trả góp tiêu dùng

Bạn có thể vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh. Chỉ cần có chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu bản sao và bản gốc là đủ. Bạn sẽ phải trả tiền gốc, lãi theo kỳ hạn đã đăng ký với ngân hàng.

Vay tiền trả góp hàng ngày

Gói vay này cũng không yêu cầu tài sản thế chấp. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đã giới thiệu và có một số giấy tờ tùy thân. Bạn có thể thanh toán khoản nợ bất kỳ thời gian nào không có quy định cụ thể. Khi có tiền, bạn chỉ cần đến ngân hàng để trả nợ.

Vay trả góp theo tháng

Bạn có thể đến ngân hàng và thanh toán khoản vay của mình mỗi tháng vào một ngày nhất định, có thể là ngày bạn nhận lương. Gói này phù hợp với điều kiện tài chính và giúp bạn giảm nhẹ số tiền phải trả.

Hướng dẫn đăng ký vay trả góp ngân hàng Vietcombank online

Sau khi chuẩn bị các hồ sơ và thủ tục vay vốn theo hướng dẫn, bạn chỉ cần đến ngân hàng Vietcombank và hỏi giao dịch viên. Họ sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ đăng ký vay tiền.

Sau khi xem xét các hồ sơ, nếu đầy đủ, ngân hàng sẽ chuyển hồ sơ của bạn tới bộ phận xét duyệt. Sau 2 ngày làm việc, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ và đầy đủ, sẽ có nhân viên ngân hàng liên hệ để hẹn thời gian kí hợp đồng và giải ngân.

Vay liên quan:

 • Hướng dẫn vay vốn bằng giấy phép kinh doanh Vietcombank
 • Cách vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

EzCash.vn đã giới thiệu đến bạn đọc gói vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank. Tuy hình thức vay này đơn giản và dễ đăng kí, nhưng bạn cần xem xét kỹ về lãi suất, địa điểm vay uy tín trước khi tham gia.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.