vay-tien-nong-tai-an-giang-redbag-001

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, hiện nay có nhiều tổ chức tài chính đang mở rộng các hình thức cho vay tại An Giang. Điều này mang lại nhiều sự lựa chọn hơn khi bạn cần vay tiền để giải quyết những khó khăn tài chính cá nhân. Để tìm hiểu thêm về các gói vay này, hãy cùng RedBag tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Các hình thức vay tiền nóng ở An Giang bạn nên biết

Ngoài các hình thức vay tiền thế chấp và vay tín chấp phổ biến, hiện nay các tổ chức tài chính còn triển khai nhiều hình thức cho vay mới.

Đa dạng hóa hồ sơ của bạn với nhiều hình thức vay nóng tại An Giang.

Dưới đây là một số hình thức vay nóng tại An Giang mà bạn có thể chưa biết:

Khoản vay không có bảo đảm theo hợp đồng trả góp

Đây là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo, dựa trên hợp đồng trả góp cũ của khách hàng với tổ chức khác. Điều kiện để được vay là hợp đồng này đã được thanh toán ít nhất 4 kỳ trả góp và không có phí trễ hạn trong quá trình thanh toán.

Hiện nay, công ty Mirae Asset ở An Giang cung cấp dịch vụ vay theo hình thức này, với hạn mức cho vay lên đến 70 triệu đồng. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và phiếu thanh toán tháng gần nhất.

Hầu hết khách hàng cư trú tại An Giang đều có thể vay tiền từ Mirae Asset. Nếu có nhu cầu, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên.

Vay tiền bằng sim điện thoại

Thật bất ngờ khi SIM điện thoại còn có thể giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính một cách dễ dàng. Nếu bạn sở hữu SIM chính thức của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi,… bạn sẽ được duyệt vay số tiền lớn với lãi suất hấp dẫn.

Hiện nay, có nhiều website cho vay tiền bằng sim điện thoại như Avay, OnCredit, Tinvay… Mặc dù các công ty này có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, nhưng bạn không cần lo lắng nếu đang ở An Giang. Việc đăng ký vay và giải ngân có thể được thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

Người dùng có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc qua Bưu điện. Ngoài ra, OnCredit còn hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử, mang đến cho bạn trải nghiệm vay tiền an toàn và dễ dàng hơn trong mùa dịch.

Vay tiền bằng hóa đơn mua hàng

Đây cũng là một hình thức vay tiền gấp tại An Giang không yêu cầu tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần có hóa đơn mua hàng từ 3 triệu đồng trở lên, ví dụ như hóa đơn mua máy giặt, tivi, tủ lạnh… tại các siêu thị điện máy. Hạn mức vay và lãi suất sẽ được tính tỷ lệ thuận với số tiền bạn thanh toán trên hóa đơn đó.

Hiện nay, FE Credit là một trong những công ty cho vay mua hàng dựa trên hóa đơn được quan tâm nhiều nhất. Với gói vay này, khách hàng có thể đăng ký trả góp với số tiền lên đến 40 triệu đồng và thời gian linh hoạt từ 6 tháng đến 3 năm.

Công ty có gần 250 chi nhánh và phòng giao dịch tại An Giang, phân bổ khắp các huyện và khu vực. Vì vậy, nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng hoặc muốn nhận tiền mặt, bạn có thể đến các cơ sở gần nhất để giải ngân hoặc quyết toán.

Ai có thể vay tiền nóng ở An Giang?

Điều kiện vay tiền tại các địa điểm cho vay ở An Giang hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi và có CMND/CCCD. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản để sử dụng dịch vụ cho vay tiền nhanh tại các tổ chức.

Đối tượng có thể vay tiền ở An Giang cũng rất đa dạng, bao gồm những người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như:

  • Khách hàng đang làm việc và nhận lương.
  • Học sinh đang học tại các trường hoặc có hộ khẩu tại An Giang.
  • Doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp bán lẻ nhỏ.
  • Làm việc tự do, làm công việc như làm mẹ ở nhà hoặc thất nghiệp.

Đăng ký vay tư nhân nhanh tại An Giang cần những gì?

So với việc vay tiền từ ngân hàng, thủ tục vay tư nhân ở An Giang và các địa phương khác đơn giản hơn. Các giấy tờ mà khách hàng cần cung cấp bao gồm:

  • CMND gốc có số trùng với thông tin trong hộ khẩu.
  • Sổ hộ khẩu (có thể thay thế bằng hộ chiếu ô tô tại một số tổ chức).
  • Trường hợp vay trực tuyến, khách hàng có thể chụp ảnh tất cả các mặt của các giấy tờ để đối chiếu.

Lĩnh vực được An Giang hỗ trợ vốn vay?

Trước đây, người dân phải đến các thành phố lớn hoặc trung tâm thị trấn để vay tiền. Nhưng hiện nay, việc giải quyết các vấn đề tài chính đã dễ dàng hơn rất nhiều. Các công ty tài chính ngày càng mở rộng nhiều chi nhánh và phòng giao dịch tại địa phương.

Ngoài thành phố Châu Đốc, Long Xuyên, khách hàng ở An Giang cũng có thể dễ dàng vay tiền ở các khu vực khác như thị trấn Tân Châu và 8 huyện: Phú Tân, Tri Tôn, Tịnh Biên, Thoại Sơn, An Phú, Châu Phú, Chợ Mới, Châu Thành.

Ngoài ra, khách hàng ở bất kỳ địa điểm nào trong tỉnh đều có thể vay tiền nhanh chóng thông qua các ứng dụng hỗ trợ tài chính. Những ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm và đăng ký vay tiền trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và an toàn trong mùa dịch.

Lãi suất vay nóng tại An Giang là bao nhiêu?

Trước khi vay tiền, mọi người thường quan tâm đến lãi suất. Hiện nay, lãi suất vay nóng thông thường dao động từ 12% đến 19%. Tuy nhiên, mức lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa người đi vay và người cho vay. Vì vậy, các con số trên chỉ mang tính chất tham khảo. Theo quy định của pháp luật, lãi suất không được vượt quá 20%. Vì vậy, khi vay tiền, bạn cần lưu ý để tránh rơi vào bẫy lãi suất cao từ các tổ chức cho vay không uy tín.

Như vậy, thông qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc vay tiền tại An Giang. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ tài chính khác, hãy tiếp tục truy cập trang web của EzCash.vn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn khoản vay phù hợp từ các tổ chức uy tín trên toàn quốc!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.