vay-tien-tra-gop-tai-Ha-Nam-redbag

Hà Nam là tỉnh có nhiều khu công nghiệp. Nhờ đó, người dân ở đây có thêm cơ hội việc làm ngay tại quê nhà. Tuy nhiên, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn kể từ khi xuất hiện các cụm dịch Covid-19 tại các khu công nghiệp. Vì vậy, nhiều người phải tìm đến các đơn vị hỗ trợ vay vốn để trang trải chi phí sinh hoạt.

Nhưng liệu công nhân Vay tiền trả góp tại Hà Nam là khó khăn? Đơn vị nào sẽ hỗ trợ người lao động vay vốn? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết RedBag này.

Vay tiền trả góp ở Hà Nam như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu vay vốn để giải quyết khó khăn tài chính của nhiều người lao động ngày càng tăng. Theo đó, người lao động là đối tượng có thu nhập thấp. Vì vậy, nhiều đơn vị tài chính đã và đang hỗ trợ người lao động vay vốn với nhiều ưu đãi. Đặc biệt đa dạng hơn về hình thức vay.

vay-tien-tra-gop-tai-Ha-Nam-redbag

Bạn có thể tham khảo hai hình thức Vay tiền trả góp tại Hà Nam Không thế chấp tài sản thế chấp phù hợp với những đối tượng có thu nhập thấp sau đây như công nhân, nông dân hay sinh viên:

Vay tiền trả góp qua bảng lương

Với hình thức vay tiền trả góp Thông qua bảng lương, người lao động sẽ không thế chấp tài sản. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập thông qua hợp đồng lao động và bảng lương. Hạn mức cho vay sẽ lên tới 10 lần thu nhập thực tế. Thời gian vay trả góp linh hoạt từ 6 – 24 tháng. Lãi suất dao động từ 10 – 15%/năm tùy vào tổ chức cho vay cụ thể.

Vay tiền trả góp qua CMND hoặc giấy tờ xe

Tương tự, các khoản vay trả góp tại Hà Nam cho người lao động qua CMND/CCCD hoặc hồ sơ xe máy cũng không cần thế chấp. Người vay chỉ cần cung cấp bản sao CMND/CCCD hoặc giấy tờ xe máy chính chủ.

Với hình thức này bạn có thể vay tối đa 100.000.000 VNĐ. Thời hạn cho vay từ 6 tháng với lãi suất bình quân khoảng 12 – 22%/năm theo quy định của từng tổ chức.

Ngoài ra còn có một số gói Khoản vay tín chấp từ ngân hàng Hà Nam Cung cấp riêng cho nguồn nhân lực của các tập đoàn là đối tác quan trọng. Chẳng hạn, Ngân hàng Shinhan cho công nhân công ty Samsung vay tiền với nhiều ưu đãi. Bởi Tập đoàn Samsung là đối tác quan trọng của Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc.

vay-tiền-tra-gop-at-Hà-Nam-qua-cmnd-redbag

Người lao động đi làm được hỗ trợ vay vốn ở đâu tại Hà Nam?

Người lao động làm việc tại doanh nghiệp tại 8 khu công nghiệp dưới đây sẽ được hỗ trợ Vay tiền tại Hà Nam:

 • Khu công nghiệp Thanh Liêm thuộc huyện Thanh Liêm và thành phố Phủ Lý.
 • Khu công nghiệp Thái Hà tại các xã Bắc Lý, Chân Lý, Nhân Đạo huyện Lý Nhân.
 • Khu công nghiệp Hòa Mạc xã Trác Văn, thị trấn Duy Tiên.
 • Khu công nghiệp Châu Sơn, thành phố Phủ Lý.
 • Khu công nghiệp Đồng Văn 1 tại các phường Đồng Văn, Duy Minh, Bạch Thượng, thị trấn Duy Tiên.
 • Khu công nghiệp Đồng Văn 2 tại các phường Đồng Văn, Duy Minh, Bạch Thượng, thị trấn Duy Tiên.
 • Khu công nghiệp Đồng Văn 3 thuộc phường Đồng Văn, xã Hoàng Động, xã Tiến Nội, thị trấn Duy Tiên.
 • Khu công nghiệp Đồng Văn 4 tại các xã Nhật Tân, Nhật Tựu, Đại Cường, huyện Kim Bảng.

Lãi suất vay ngân hàng Hà Nam cho người lao động

Tùy theo từng ngân hàng và hình thức vay mà khách hàng lựa chọn. Lãi suất nhận được cũng sẽ khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm các gói Ngân hàng nào là tốt nhất cho các khoản vay không có bảo đảm? Tại Hà Nam, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Ngân hàng Lãi suất tham chiếu (%/năm) Thời hạn vay tối đa Điều kiện thu nhập (lương/tháng)
Techcombank 16% 5 năm. 5.000.000 đồng.
VPBank 18 – 35% 5 năm. 6.000.000 đồng.
BIDV 11,9% 4 năm. 3.000.000 đồng.
Tài Chính Shinhan 18% 4 năm. 3.500.000 đồng.
Tín dụng Fe 31,5% 3 năm. 3.000.000 đồng.
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt 15% 4 năm. 5.000.000 đồng.
ACB 27% 5 năm. 7.000.000 đồng.
MSB 23,2% 5 năm. 6.000.000 đồng.
Vietinbank 9,6 – 13% 4 năm. 3.500.000 đồng.

Từ bảng lãi suất trên có thể thấy các ngân hàng có lãi suất cho vay tín chấp ưu đãi nhất là Bankid, Vietinbank, LienvietPostBank, Techcombank. Đặc biệt:

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP hỗ trợ người lao động cho vay tiêu dùng không có bảo đảm Không cần thế chấp tài sản với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Chỉ từ 9,6 -15,6%/năm.

loan-tiền-tra-gop-ngan-hang-bidv-redbag

Ngân hàng có tổng cộng 7 chi nhánh và phòng giao dịch đặt tại 5 huyện của tỉnh Hà Nam. Trong đó: Thành phố Phủ Lý có 3 điểm và các huyện Duy Tiên, Thanh Liêm, Kim Bảng, Lý Nhân mỗi huyện một điểm.

Vietinbank

Vietinbank cung cấp các khoản vay tín chấp với thời hạn linh hoạt từ 12 – 48 tháng. Lãi suất dao động từ 9,6 – 19,2%/năm với hạn mức vay từ 10.000.000 – 300.000.000 đồng.

Vietinbank có tổng cộng 8 chi nhánh và phòng giao dịch đặt tại 4 huyện của Hà Nam. Trong đó: Thành phố Phủ Lý 4 điểm, quận Thanh Liêm 2 điểm, quận Lý Nhân 1 điểm và huyện Duy Tiên 1 điểm.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

LienvietPostBank cung cấp các khoản vay trả góp đa dạng với lãi suất chỉ từ 9,2%/năm. Bao gồm các hình thức như:

 • Các khoản vay dành cho người lao động.
 • Cho vay tín dụng hưu trí.
 • Vay thông qua Nhóm Hiệp hội cho vay.

LienvietPostBank thành lập chi nhánh tại số 114 đường Trần Phú, phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Techcombank

Techcombank dành cho người lao động Vay ngân hàng tại Hà Nam Tối đa 10 tháng thu nhập thực tế và không quá 300.000.000 đồng. Thời hạn vay từ 6 – 60 tháng với lãi suất chỉ từ 18%/năm. Đồng thời, hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 2 ngày làm việc.

Techcombank đặt chi nhánh tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza, đường Biên Hòa, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng, bạn cũng có thể tìm đến FE Credit hoặc Shinhan Finance. Đây đều là những công ty tài chính tín dụng uy tín với điều kiện vay khá dễ dàng so với ngân hàng. Tuy nhiên, lãi suất vay trả góp ở đây chắc chắn sẽ cao hơn. Bởi tỷ lệ rủi ro cho vay ở đây cũng cao hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mẫu đơn Vay tiền trả góp tại Hà Nam dành cho người lao động mà bạn có thể tham khảo khi cần thiết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và nhanh chóng tìm ra giải pháp tài chính tốt nhất.

Đừng quên tham khảo chi tiết các gói vay được cập nhật mới nhất tại mục “Vay” của RedBag.

By Bùi Hạnh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức hữu ích về vay vốn. vay tiền online nhanh, thông tin về các loại bảo hiểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *