Đâu là app quản lý nhân viên nên sử dụng 2023?

Nen-dung-app-quan-ly-nhan-vien-nao-trong-nam

Doanh nghiệp ngày càng đòi hỏi cao về việc áp dụng công nghệ vào quản lý nhân sự. Với sự linh hoạt về thời gian và không gian làm việc ngày nay, các ứng dụng quản lý nhân viên liên tục phát triển để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Vậy trong năm 2023 và tương lai, bạn nên sử dụng ứng dụng quản lý nhân viên nào? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

Ứng dụng quản lý nhân viên là gì?

Ứng dụng quản lý nhân viên là các phần mềm được sử dụng để kết nối bộ phận quản lý với tất cả các phòng ban và nhân sự trong công ty. Đây là nơi ghi chép và tổng hợp thông tin về nhân sự, đồng thời cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên.

Các ứng dụng thường tích hợp các tính năng quản lý ngày công, thời gian làm việc của nhân viên, lương, phúc lợi, thăng tiến, kỷ luật và nhiều nội dung khác.

Công dụng của ứng dụng quản lý nhân viên

Ứng dụng quản lý nhân viên giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc. Đặc biệt:

Tin tài trợ

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Ứng dụng quản lý nhân viên giúp quản lý thời gian chấm công, tính lương, duyệt hồ sơ truyền thống. Nhờ đó, nhân viên có thời gian để thực hiện công việc khác. Đồng thời, việc thuê nhân lực cũng giảm, giải phóng áp lực trả lương cho doanh nghiệp.

Tiet-kiem-thoi-gian-va-nhan-luc
Ứng dụng quản lý nhân viên giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Tăng độ chính xác

So với cách xử lý dữ liệu truyền thống, ứng dụng quản lý nhân viên giúp tăng độ chính xác trong việc tính lương, chấm công và thời gian làm việc. Điều này giúp hạn chế khiếu nại và thắc mắc.

Xem thêm:  Chỉ trong 3 tháng, VIB thu hút thêm 210.000 khách hàng Sapphire

Ra quyết định quản lý hiệu quả và chính xác hơn

Dữ liệu từ ứng dụng quản lý nhân viên được tổng hợp thành một nguồn thông tin dễ dàng xem xét và quản lý. Nhờ đó, quản lý không tốn nhiều thời gian tìm kiếm thông tin. Nhà quản lý có thể nhanh chóng và chính xác hơn đưa ra quyết định về khen thưởng, đề bạt, kỷ luật…

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng quản lý nhân viên

Cac-tieu-chi-lua-chon-app-quan-ly-nhan-vien
Cần chọn ứng dụng quản lý nhân viên cẩn thận.

Hiện nay, có nhiều ứng dụng quản lý nhân viên với nhiều tính năng khác nhau. Để chọn ứng dụng phù hợp, người quản lý cần lưu ý những điều sau:

Quy mô doanh nghiệp

Dựa vào số lượng nhân viên cần quản lý, bạn nên cân nhắc các gói dịch vụ phù hợp. Nên ưu tiên cho các ứng dụng có nhiều gói dịch vụ cho các phân khúc kinh doanh khác nhau. Điều này giúp bạn được tư vấn chi tiết và có sự so sánh rõ ràng về giá cả cũng như chức năng mà các gói dịch vụ cung cấp.

Các tính năng tích hợp

Quản lý nhân viên thường bao gồm nhiều nội dung khác nhau như quản lý hồ sơ, hợp đồng lao động, lương thưởng, chấm công… Nên chọn ứng dụng quản lý nhân viên cung cấp nhiều tính năng để dữ liệu dễ dàng đồng bộ. Sự thống nhất về giao diện và cách sử dụng ứng dụng cũng giúp nâng cao trải nghiệm của nhân viên.

Tính linh hoạt và dễ dàng truy cập

Để đảm bảo nhân viên có thể hoàn thành công việc, gửi báo cáo, chấm công từ nhiều nơi và bằng nhiều phương tiện khác nhau, hãy lựa chọn ứng dụng quản lý nhân viên có tính linh hoạt cao. Điều này rất quan trọng vì là xu hướng làm việc trong tương lai. Nhân viên có thể không cần có mặt tại nơi làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Quản lý nhân viên đơn giản hơn với HappyTime

Quan-ly-nhan-vien-don-gian-hon-voi-happytime

Nhìn vào nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, HappyTime chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu trong việc hỗ trợ quản lý nhân viên. Đây cũng là ứng dụng hỗ trợ toàn diện trong lĩnh vực quản lý và gia tăng trải nghiệm cho nhân viên. Bên cạnh đó, HappyTime còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm bớt rườm rà và phức tạp trong công tác quản lý nhân sự.

Xem thêm:  3 yếu tố quyết định sự thay đổi vốn lưu động

Giới thiệu về HappyTime

HappyTime được phát triển bởi đội ngũ TopCV – nền tảng tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ như chấm công, tính lương tự động, quản lý ứng dụng, thông báo sự kiện, vinh danh nhân viên… Các tính năng này giúp dữ liệu nhân viên dễ dàng theo dõi, kiểm soát và giúp công tác quản lý nhân sự dễ dàng hơn.

Các tính năng nổi bật của HappyTime

Các tính năng nổi bật của HappyTime bao gồm:

Cung cấp nhiều phương pháp chấm công

HappyTime cho phép chấm công dưới nhiều hình thức khác nhau như chấm công bằng khuôn mặt, định vị GPS, kết nối wifi… Điều này giúp tránh thắc mắc, lách luật và đảm bảo theo dõi thời gian làm việc một cách chính xác.

Tổng hợp dữ liệu, tính lương tự động

HappyTime tự động tổng hợp dữ liệu như bảng chấm công, ngày nghỉ phép không phép… của nhân viên để tính lương. Việc này giúp nhân viên C&B tiết kiệm thời gian và tránh sai sót không đáng có.

Dễ dàng theo dõi tình trạng làm việc của nhân viên

Ứng dụng HappyTime cung cấp tính năng quản lý hồ sơ nhân sự và duyệt hồ sơ tự động. Nhờ tính năng này, nhân viên có thể xin nghỉ phép, đi muộn… một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kết nối nhân sự

Sử dụng HappyTime cũng là một phần thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp. Ứng dụng cho phép thông báo nhanh thông tin nội bộ đến nhân viên. Nhân viên cũng có thể gửi lời chúc đến đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt. Doanh nghiệp cũng có thể tổ chức các trò chơi khen thưởng và vinh danh nhân viên có thành tích xuất sắc. Điều này giúp tạo nên môi trường làm việc gắn kết hơn.

Trên đây là giới thiệu về HappyTime – một ứng dụng quản lý nhân viên tối ưu. Với nhiều tính năng ưu việt, HappyTime giúp việc quản lý nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Mọi thông tin về nhân viên được lưu trữ trên hệ thống, người quản lý cũng có thể biết được thời gian đến và đi của nhân viên. Đừng ngần ngại, hãy trải nghiệm ngay HappyTime – cánh tay đắc lực cho việc quản lý!

Đánh giá bài viết
Quảng cáo