5 Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
5 Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Xu hướng ngày càng nhiều người lựa chọn thẻ tín dụng là giải pháp hiệu quả cho việc chi tiêu trước và trả tiền sau. Tuy nhiên, đặc trưng công việc của một số người không đáp ứng đủ yêu cầu chứng minh thu nhập, khiến việc mở thẻ trở nên khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tìm hiểu về các hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng là một giải pháp tài chính, cho phép bạn chi tiêu và mua sắm mà không cần phải nạp tiền trước. Để mở thẻ tín dụng, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí như: có năng lực tài chính, khả năng chi trả, điểm tín dụng tốt và độ tuổi phù hợp. Tuy nhiên, mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là một giải pháp mở rộng để ngân hàng và công ty tài chính có thể tiếp cận nhóm khách hàng lớn, có nhu cầu và tiềm năng sử dụng thẻ tín dụng.

Giải pháp mở thẻ không cần chứng minh thu nhập sẽ tăng số lượng khách hàng uy tín, có khả năng chi trả tài chính, nhưng không thể chứng minh cụ thể. Ví dụ, nhóm khách hàng kinh doanh, làm tự do, freelancer… có thu nhập cao nhưng mức lương không cố định và rõ ràng như người làm trong doanh nghiệp. Số lượng khách hàng này khá lớn và có thể lớn hơn so với khách hàng có khả năng chứng minh thu nhập.

5 Giải pháp mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Bạn không thể chứng minh thu nhập để mở thẻ tín dụng như cách thông thường. Nhưng nếu bạn có năng lực tài chính và khả năng chi trả nhưng không biết làm thế nào để mở thẻ tín dụng, dưới đây là 5 cách mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập mà các ngân hàng áp dụng.

Trường hợp mở thẻ tín dụng phụ

Hình thức mở thẻ tín dụng phụ là phương pháp phổ biến nhất được ngân hàng áp dụng. Ngân hàng sẽ cho phép chủ thẻ chính đăng ký thêm thẻ tín dụng phụ cho người dùng khác. Hình thức này có những ưu điểm sau:

  • Mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND cho khách hàng từ 15 tuổi trở lên, không yêu cầu chứng minh thu nhập và khả năng tài chính.
  • Dựa trên một thẻ chính, bạn có thể mở từ 3 – 5 thẻ phụ, phù hợp cho cả gia đình.
  • Chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập.
  • Thẻ phụ có tất cả chức năng và ưu đãi tương đương với thẻ chính.

Trường hợp dựa trên thẻ tín dụng của ngân hàng khác

Nếu bạn đã sở hữu một thẻ tín dụng khác tại một ngân hàng, bạn có thể dựa trên nó để mở thêm một thẻ tín dụng ở ngân hàng khác. Điều kiện cần đáp ứng là thẻ tín dụng phải có lịch sử sử dụng tốt và đáo hạn đúng thời gian quy định. Ngân hàng mới sẽ dựa trên thông tin về lịch sử tín dụng, quá trình thanh toán và sử dụng thẻ cũ để đánh giá mức độ uy tín và đáng tin cậy của bạn.

Mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ

Sở hữu bảo hiểm nhân thọ có thể là lợi thế để mở thẻ tín dụng. Bảo hiểm nhân thọ chứng minh năng lực tài chính và khả năng chi trả của bạn. Người sở hữu bảo hiểm nhân thọ thường quan tâm đến sức khỏe và việc bảo vệ tài chính cá nhân và gia đình. Do đó, ngân hàng sẽ có đảm bảo từ một bên thứ ba, là công ty tài chính và bảo hiểm, và xem tài sản thế chấp là một tài sản có uy tín và đáng tin cậy hơn.

Trường hợp từng đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Sử dụng lịch sử du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất là một giải pháp cho phép bạn mở thẻ tín dụng ở một số ngân hàng. Điều kiện cần đáp ứng là bạn cần chứng minh số lần đi du lịch nước ngoài và cung cấp hộ chiếu cho ngân hàng, và độ tuổi của bạn từ 20 – 60 tuổi. Tuy nhiên, hình thức này chỉ được áp dụng bởi một số ít ngân hàng.

Sử dụng tài sản thế chấp để mở thẻ tín dụng

Hình thức mở thẻ tín dụng thông qua tài sản thế chấp chưa thực sự phổ biến, nhưng vẫn được áp dụng ở một số ngân hàng nhất định như VPBank, Sacombank, ANZ bank, Shinhanbank… Tài sản thế chấp có thể là sổ tiết kiệm, tiền ký quỹ hoặc sở hữu bất động sản. Tuy nhiên, việc mở thẻ tín dụng bằng tài sản thế chấp cần tuân thủ những quy định và điều kiện rõ ràng từng ngân hàng. Mức hạn mức của thẻ có thể đạt tới 80% giá trị tài sản thế chấp, và thời gian xét duyệt mở thẻ có thể lâu hơn so với các hình thức khác.

Top 4 ngân hàng mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập uy tín nhất

Hiện nay, dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập không chỉ tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu, mà còn hữu ích cho các ngân hàng tiếp cận nguồn khách hàng lớn. Vậy bạn nên chọn ngân hàng nào để mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập và có đáng tin cậy? Dưới đây là 4 ngân hàng nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn:

Ngân hàng Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng hàng đầu cung cấp dịch vụ mở thẻ không cần chứng minh thu nhập. Bạn có thể dựa trên thẻ tín dụng của ngân hàng khác như HSBC, Vietcombank, ACB, Citibank, Standard Chartered Bank, Techcombank, Vietinbank để mở thẻ tại Sacombank. Hạn mức thẻ của bạn tại Sacombank sẽ bằng 1.2 lần hạn mức thẻ của các ngân hàng khác. Hạn mức tối đa là 500 triệu đồng, và bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ từ Sacombank.

Ngân hàng VPbank

VPBank là một ngân hàng hỗ trợ nhiều giải pháp mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Bạn có thể mở thẻ tín dụng phụ, dựa trên thẻ tín dụng của ngân hàng khác, mở thẻ tín dụng VPbank với bảo hiểm nhân thọ và dựa trên lịch sử du lịch trong 5 năm gần nhất. VPBank là một trong 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới. Với VPBank, bạn có thể mở thẻ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank cung cấp giải pháp mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập cho nhóm đối tượng như khách hàng có tài khoản tiết kiệm từ 30 – 500 triệu, khách hàng có tài khoản thanh toán có số dư từ 25 – 70 triệu và duy trì ổn định, khách hàng Techcombank có khoản vay có tài sản đảm bảo tại ngân hàng, và khách hàng có tài sản đảm bảo như bảo hiểm nhân thọ hoặc chứng chỉ ký quỹ. Với Techcombank, bạn sẽ được hưởng hạn mức linh hoạt và nhiều ưu đãi, tiện ích hấp dẫn.

Ngân hàng VIB

VIBbank cung cấp giải pháp mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập với nhiều hạng thẻ tiện lợi. Điều kiện áp dụng là công dân Việt Nam từ 25 tuổi trở lên và không có nợ xấu trong hồ sơ tín dụng CIC trong vòng 2 năm trở lại đây. Với VIBbank, bạn có thể mở thẻ tín dụng nhanh chóng sau 5 – 7 ngày làm việc. Hạn mức thẻ sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí khác nhau và đáng tin cậy.

Kết luận

Thẻ tín dụng mang lại nhiều cơ hội mua sắm và tiện ích cho khách hàng. Để mở rộng phạm vi người dùng và tiếp cận nhóm khách hàng có nhu cầu lớn, nhiều ngân hàng đang hỗ trợ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Trên đây là 5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hiệu quả cho khách hàng có nhu cầu tham khảo và lựa chọn. Hãy tham gia EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.