Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank
Tỷ giá tiền ảo

Trong tháng 3/2021, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank có sự thay đổi nhẹ, dao động từ 3,1% / năm đến 5,6% / năm cho các kỳ hạn từ 1 đến 24 tháng.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi Agribank luôn nằm trong Top những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Hơn nữa, nó còn có mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người. Vậy lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank tháng 3/2021 là bao nhiêu? Gửi tiết kiệm Agribank có những hình thức nào? Lãi suất tiền gửi ngân hàng Agribank định kỳ là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cập nhật lãi suất tiết kiệm ngân hàng agribank mới nhất
Cập nhật lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

LÃI SUẤT TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG AGRIBANK

Bảng lãi suất ngân hàng Agribank dành cho khách hàng cá nhân

Kì hạn

VND

Không kỳ hạn

0,10%

1 Tháng

3,10%

2 Tháng

3,10%

3 Tháng

3,40%

4 Tháng

3,40%

5 Tháng

3,40%

6 Tháng

4,00%

7 Tháng

4,00%

8 Tháng

4,00%

9 Tháng

4,00%

10 Tháng

4,00%

11 Tháng

4,00%

12 Tháng

5,60%

13 Tháng

5,60%

15 Tháng

5,60%

18 Tháng

5,60%

24 Tháng

5,60%

Tiền gửi thanh toán

0,10%

Đối với tiền gửi không kỳ hạn, lãi suất áp dụng là 0,1%. Có thể thấy, lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank dành cho khách hàng cá nhân dao động từ 3,1% đến 5,6% tùy kỳ hạn từ 1 đến 24 tháng. Phía trong:

  • Lãi suất cho kỳ hạn 1 và 2 tháng là 3,1% / năm
  • Lãi suất cho kỳ hạn 3 đến 5 tháng là 3,4% / năm
  • Lãi suất cho kỳ hạn từ 6 đến 11 tháng là 4% / năm
  • Lãi suất từ ​​11 đến 24 tháng là 5,6% / năm

Nhìn chung, lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân của Agribank giảm nhẹ so với trước đó, điều này xuất phát từ những tác động nhất định từ việc chuyển dịch Covid 19.

Lãi suất ngân hàng Agribank dành cho khách hàng doanh nghiệp

Kì hạn

VND

Không kỳ hạn

0,20%

1 Tháng

3,00%

2 Tháng

3,00%

3 Tháng

3,30%

4 Tháng

3,30%

5 Tháng

3,30%

6 Tháng

3,70%

7 Tháng

3,70%

8 Tháng

3,70%

9 Tháng

3,70%

10 Tháng

3,70%

11 Tháng

3,70%

12 Tháng

4,90%

13 Tháng

4,90%

15 Tháng

4,90%

18 Tháng

4,90%

24 Tháng

4,90%

Tiền gửi thanh toán

0,20%

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Agribank dành cho khách hàng doanh nghiệp không có nhiều thay đổi so với khách hàng cá nhân, dao động từ 3% đến 4,9% / năm ở các kỳ hạn từ 1 đến 24 tháng.

Lãi suất Agribank cao nhất dành cho khách hàng doanh nghiệp là 4,9% / năm ở các kỳ hạn 12, 13, 15, 18 và 24 tháng.

Lãi suất tiền gửi thấp nhất là 3% / năm đối với kỳ hạn 1 và 2 tháng. Các kỳ hạn còn lại, lãi suất Agribank dao động từ 3,3% / năm đến 3,7% / năm.

GỬI TIẾT KIỆM CHO NGÂN HÀNG AGRIBANK

Trước khi tìm hiểu về lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank, chúng ta cùng điểm qua các gói sản phẩm tiền gửi tiết kiệm trước nhé. Có thể nói, tiền gửi tiết kiệm là sản phẩm được các ngân hàng đầu tư chú trọng.

Riêng tư Agribank Tương tự như vậy, ngân hàng đã triển khai nhiều gói tiết kiệm giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Trong đó, có thể kể đến các sản phẩm tiết kiệm chính của Agribank như sau.

Gói tiền gửi không kỳ hạn của Agribank

Tiền gửi không kỳ hạn Agribank được tính từ lãi suất đến thời hạn vay. Đối với gói này, mọi người có thể linh hoạt hơn trong cách chuyển tiền, bổ sung tiền. Hoặc đơn giản là rút tiền bất cứ lúc nào khi cần vốn mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Xem thêm:  Hối phiếu là gì? Ý nghĩa của Hối phiếu

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tại Agribank 0,1% đối với khách hàng cá nhân và 0,2% đối với khách hàng Doanh nghiệp.

Gói tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn Agribank

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn là cách gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank đã và đang được nhiều người áp dụng. Đây là gói đăng ký có kỳ hạn gửi và kỳ lãi cụ thể. Riêng số tiền lãi sẽ được ngân hàng trả thẳng ngay từ khi gửi.

Đặc biệt gói sản phẩm này có ưu điểm là đa dạng hình thức trả lãi. Mọi người có thể lựa chọn hình thức trả lãi trước hoặc trả sau. Hơn nữa, lãi suất gửi tiết kiệm của Agribank cũng khá cao so với các sản phẩm khác

Gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn
Gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn

Gói tiền gửi tiết kiệm Agribank hàng tháng

Gói tiết kiệm trả góp hàng tháng thường được áp dụng cho nhiều người có thu nhập đều đặn hàng tháng. Trong đó như nhân viên nhà nước, công nhân, nhân viên văn phòng,… Mỗi tháng, người dân có thể gửi tiền và chỉ được rút tiền đúng một lần khi đến hạn.

Gói tiết kiệm An Sinh

Tiết kiệm an toàn tương tự như hình thức trả góp hàng tháng. Tuy nhiên, ưu điểm của hình thức này là có thể gửi tiền bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, mọi người không bị giới hạn về số lần họ có thể tiết kiệm tiền của họ lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank đối với gói này được tính phí ở dạng thả nổi. Tức là lãi suất sẽ tăng giảm theo biến động thị trường, không xác định cụ thể.

Gói tiết kiệm linh hoạt

Gói dịch vụ này còn được gọi là gói tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Nhưng chúng có tính năng là mọi người có thể rút tiền tại ngân hàng bất cứ lúc nào. Riêng số dư trong tài khoản của mọi người, lãi suất vẫn được tính theo quy định đã định sẵn.

Agribank cung cấp các gói tiết kiệm đa dạng
Agribank cung cấp các gói tiết kiệm đa dạng

Gói tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

Đây là hình thức gửi tiết kiệm mà không phải ngân hàng nào cũng triển khai. Về phía Agribank, gói sản phẩm này được chú trọng. Đây là gói tiết kiệm có kỳ hạn xác định trước.

Riêng tư lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank sẽ thay đổi linh hoạt tùy theo thị trường. Thông thường, lãi suất tiền gửi tăng theo sự biến động.

Một số gói gửi tiết kiệm khác

Ngoài các gói tiết kiệm chính trên, Agribank còn áp dụng nhiều hình thức gửi tiết kiệm khác. Trong đó có thể kể đến các gói sản phẩm sau:

  • Gói tiết kiệm đi học
  • Gói tiết kiệm trả góp không cố định
  • Gói tiết kiệm trả góp không kỳ hạn

Tham khảo: Giờ làm việc của Agribank

KẾT LUẬN

Bảng tổng thể Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank Sẽ có những thay đổi đáng kể trong mỗi nhiệm kỳ. Thông thường, tùy vào từng khu vực khác nhau hoặc từng thời kỳ khác nhau mà mức lãi suất sẽ khác nhau.

Lựa chọn ngân hàng Agribank để gửi tiết kiệm là sự lựa chọn hoàn hảo Vậy lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank hiện nay là bao nhiêu chắc hẳn bạn cũng đã biết.

Tuy nhiên, trong thời gian tới để cập nhật những thay đổi chính xác của lãi suất ngân hàng Agribank, bạn hãy truy cập vào EzCash.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật lãi suất và trực tiếp tư vấn cho bạn các gói vay phù hợp nhất.

Ngoài ra, dịch vụ cho vay mua nhà trả góp của Agribank cũng đang được áp dụng mức lãi suất ưu đãi. Vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận