Vay tiền NÓNG, nhận tiền NGAY, không cần gặp mặt, 30 phút CÓ TIỀN EZcash.vn

Vay tiền NÓNG, nhận tiền NGAY, không cần gặp mặt, 30 phút CÓ TIỀN

Vay tiền NÓNG Online đang là hình thức vay tiêu dùng ngắn hạn được người dùng quan tâm trong 2 năm trở lại đây. Hình thức vay tiền nhanh online này có những điểm mạnh mà các hình thức vay khác không có, đó là chỉ cần người đi vay cung cấp cho đơn vị tài chính ảnh chụp CMND/CCCD mà không cần thêm loại giấy tờ khác.

Người đi vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày, thậm chí có đơn vị vay sau khi xét duyệt khoản vay online sẽ giải ngân trong vòng 30 phút qua thẻ ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trước đó.

vay tiền nóng

Vay tiền NÓNG là gì ?

Vay tiền nóng là hình thức vay tiền qua hệ thống online của một số đơn vị tài chính, mọi thao tác hồ sơ, thẩm định, xét duyệt đều thực hiện online. Người đi vay không cần gặp mặt các đơn vị tài chính, mà chỉ cần thao tác và chờ kết quả qua hệ thống online.

Tại sao vay tiền NÓNG Online lại trở nên phổ biến?

Trong khoảng 2 năm gần đây, hình thức vay tiền nóng qua hệ thống online ngày càng trở lên phổ biến rộng rãi tới tất cả khách hàng. Nhiều đơn vị cho vay áp dụng nhiều ưu đãi, mức vay online khác nhau tạo nên sự đa dạng về loại hình dịch vụ mới này, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho các nhu cầu tài chính của mình.

Xem thêm:  Vay 3 Triệu, Không Gọi Điện Người Thân

Trong thời đại 4.0 với sự bùng bổ của các ứng dụng CNTT, nhiều đơn vị cho vay qua hình thức online đã được thành lập và triển khai. Tạo ra nhiều lợi ích cho các cá nhân có nhu cầu tiêu dùng, với sự hỗ trợ tối đa từ phía đơn vị cho vay, các gói vay nóng online rất được người dùng quan tâm khi tối ưu hóa thủ tục hồ sơ đơn giản.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền nóng Online

Ưu điểm nổi bật nhất của gói vay nóng online này là hồ sơ cực kỳ đơn giản. Người đi vay chỉ cần đăng tải hồ sơ (ảnh CMND/CCCD) của mình lên hệ thống và chờ phía cho vay xét duyệt

Lãi suất Vay tiền NÓNG Online hấp dẫn

Lãi suất cho vay tiền nóng Online dao động từ 2.000đ – 3.000đ/triệu. Hoặc từ 0.8 – 1.9%/tháng.

Mức lãi suất trên rất ưu đãi dành cho người có nhu cần tiền phục vụ mục đích cá nhân, sinh hoạt trong thời gian ngắn.

Thủ tục vay tiền NÓNG Online chỉ bằng CMND

Đối với các khoản vay tín chấp, thế chấp tài sản, vay vốn khác người đi vay cần chuẩn bị khá nhiều hồ sơ, thủ tục khác nhau. Điều này đôi khi gây phiền hà và khó tránh khỏi những rắc rối trong quá trình thu thập và thẩm định hồ sơ.

Riêng đối với các hình thức vay nóng, vay tiền nhanh online này người dùng chỉ cần cung cấp duy nhất hình ảnh CMND/CCCD tới đơn vị cho vay. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt và trả lời khách hàng chưa đầy 24 giờ.

Đây là điều tuyệt vời nhất mà người dùng ưa thích loại hình vay này. Bởi vì sản phẩm này:

 • Không giữ bất kỳ loại giấy tờ tùy thân nào của người đi vay
 • Không cần người thân bảo lãnh cho khách hàng vay vốn
 • Không cần gọi điện thẩm định thông tin bất kỳ một ai nằm trong hộ khẩu
Xem thêm:  VAY 20 TRIỆU trả góp, Đăng ký Online, Duyệt dễ dàng

vay tiền bằng CMND

Thời gian xét duyệt khoản Vay tiền nóng Online nhận tiền ngay trong 15 phút

Thời gian thẩm định và xét duyệt khoản vay tiền nóng, vay tiền nhanh online cực kỳ nhanh chóng, thông thường sẽ trả lời tới khách hàng trong khoảng 15 phút, và khách hàng có thể được giải ngân trong 30 phút kể từ khi nộp hồ sơ. Số tiền được giải ngân sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trước đó, hoặc lĩnh nhận bằng CMND/CCCD qua bưu điện.

Vay tiền nóng Online không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Hình thức vay tiền nhanh online này không yêu cầu khách hàng thế chấp bất cứ một loại tài sản nào. Vì đây là hình thức đề cao tính tiện lợi, tránh rườm rà các loại thủ tục.

Hạn mức vay tiền nóng đa dạng

Hạn mức vay tiền nhanh online hiện nay rất đa dạng. Tùy vào đơn vị cho vay mà cung cấp nhiều gói vay ở các hạn mức khác nhau, từ 500.000đ – 30.000.000đ

Hợp đồng cho vay tiền nóng rõ ràng minh bạch

Bất cứ loại hình vay nào cũng đều có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và sự thống nhất giữa 2 bên. Hợp đồng, điều khoản dịch vụ sẽ được thông báo tới khách hàng trước và sau khi tiến hành vay, khách hàng cần đọc rõ các hạng mục thông tin để đảm bảo quyền lợi của mình sau này.

vay tiền nóng nhanh

Điều kiện vay tiền NÓNG Online trong ngày

Điều kiện cho vay tiền nóng Online cực kỳ đơn giản:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60
 • Khách hàng là công dân Việt Nam và đang sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp một trong các loại chứng từ như: Chứng minh nhân dân/Hộ khẩu/Giấy đăng ký xe/Bằng lái xe.
Xem thêm:  Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank, ACB, BIDV, Vietcombank 2020

 

Phạm vi hoạt động của dịch vụ vay tiền nóng Online

Hình thức vay tiền nóng, vay tiền nhanh online hiện nay không giới hạn địa lý, bạn có thể vay ở bất cứ đâu khi có trên tay điện thoại thông minh có thể truy cập internet.

Hiện tại dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền nhanh online được thống kê sử dụng nhiều nhất tại nơi:

 • Thành phố Hà Nội
 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thành phố Cần Thơ
 • Thành phố Hải Phòng
 • Tỉnh Bắc Ninh
 • Tỉnh Hải Dương
 • Tỉnh Nghệ An
 • Tỉnh Bình Định
 • Tỉnh Bình Thuận
 • Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 

Cách sử dụng dịch vụ vay tiền nóng Online

Để tìm kiếm, truy vấn thông tin các khoản vay nóng, vay tiền nhanh online khách hàng có thể truy cập website của các đơn vị cho vay. Sau khi đã lựa chọn được gói vay phù hợp cho mình, bạn chỉ cần để lại thông tin như họ tên, tuổi, tải hình ảnh CMND/CCCD lên hệ thống và chờ thông báo kết quả trong 24 giờ.

Ngay sau khi đơn vi tài chính nhận được hồ sơ của bạn, hồ sơ sẽ được tiến hành xét duyệt và trả lời từ 15 – 30 phút và sẽ tiến hành giải ngân ngay cho bạn khi hồ sơ được phê duyệt.

Để tham khảo thêm các đơn vị tài chính cho vay uy tín, cũng như các ưu đãi đang có bạn có thể truy cập theo đường link dưới đây để tham khảo và chọn cho mình các gói vay phù hợp nhất đối với bản thân. Nếu có điều gì thắc mắc hãy để lại bình luận EZcash sẽ tư vấn và giải đáp quý bạn đọc một cách sớm nhất.

đăng ký ngay

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments