Hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank đúng cách
Hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank đúng cách

Nhiều bạn đang quan tâm liệu thẻ tín dụng VPBank có thể vay tiền hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank một cách chi tiết và dễ hiểu.

Thẻ tín dụng VPBank có vay được tiền mặt không?

Có thể một số bạn đã hiểu nhầm về vấn đề vay tiền bằng thẻ tín dụng ngân hàng VPBank. Bạn có thể nghĩ rằng cần phải làm rất nhiều thủ tục phức tạp thì mới có thể vay tiền. Tuy nhiên, thực tế chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng VPBank là bạn đã có thể vay tiền được rồi đấy.

Thẻ tín dụng không chỉ giúp thanh toán, mua hàng trực tuyến mà còn có một tính năng ít người biết đó là việc rút tiền mặt, vay tiền để sử dụng trong những tình huống khẩn cấp.

vay tien qua the tin dung vpbank

Bạn có thể vay tiền mặt qua thẻ tín dụng VPBank với 100% hạn mức của thẻ. Thủ tục vay tiền nhanh chóng thông qua cây ATM hoặc gọi đến số tổng đài của ngân hàng.

Để vay tiền từ thẻ tín dụng VPBank, bạn cần sở hữu một trong những loại thẻ tín dụng dưới đây:

Loại thẻ tín dụng VPBank nào có thể vay tiền?

  • Thẻ tín dụng MasterCard MC2
  • Thẻ tín dụng VPLady
  • Thẻ tín dụng VPBank StepUp
  • Thẻ MasterCard Platinum
  • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard
  • Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum)
  • Thẻ Number 1

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Như đã giới thiệu ở trên, bạn có thể thực hiện vay tiền theo 2 cách sau. Chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng VPBank là bạn đã có thể vay tiền.

vay tien qua the tin dung vpbank

Rút tiền tại cây ATM

Mang thẻ tín dụng VPBank tới cây ATM của ngân hàng hoặc các cây ATM có biểu tượng Visa/MasterCard để thực hiện việc rút tiền. Chú ý rằng, rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng khác sẽ mất thêm phí theo quy định.

Phương thức vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank tương tự như thẻ ghi nợ.

Gọi đến tổng đài 1900 54 54 15

Gọi điện đến tổng đài của VPBank, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cụ thể các bước. Số tiền vay sẽ được gửi vào tài khoản thanh toán VPBank hoặc tài khoản chính của bạn.

Với những tài khoản thanh toán, nếu muốn nhận tiền trong ngày, bạn cần thực hiện trước 11 giờ. Nếu gọi sau 11 giờ và vào ngày thứ 7, Chủ Nhật, hoặc ngày nghỉ lễ, giao dịch sẽ được xử lý vào ngày tiếp theo.

Đối với những khoản vay ngoài VPBank, thời gian xử lý là 2 ngày. Trong trường hợp cung cấp tài khoản sai, giao dịch sẽ không bị trừ tiền và thu lãi, phí.

Vậy là bạn đã biết cách vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank một cách đơn giản. Tuy nhiên, đừng quên lưu ý những điểm sau trước khi tiến hành vay:

Lưu ý khi vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank

Khi vay tiền, hãy lưu ý 3 điểm sau đây và tính toán kỹ trước khi quyết định:

  1. Hạn mức vay tiền: Ngân hàng VPBank cho phép vay đến 100% hạn mức thẻ tín dụng, trong khi những ngân hàng khác thường chỉ cho phép vay khoảng 70% hạn mức.

  2. Phí vay tiền: Khi rút tiền qua tổng đài, phí là 1,1%, và rút tiền tại cây ATM là 4,4%. Nếu sử dụng thẻ tín dụng Number 1, thì sẽ được miễn phí.

  3. Trả góp hàng tháng: Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền trả góp qua thẻ tín dụng VPBank. Khi đó, bạn sẽ rút tiền mặt và trả góp cả tiền gốc và lãi hàng tháng.

Chủ thẻ có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau ở các điểm giao dịch hoặc kênh rút tiền của VPBank. Để đăng ký trả góp, bạn cần chuẩn bị thông tin xác minh chủ thẻ, số thẻ giao dịch, số tài khoản nhận tiền và xác định thông tin giao dịch muốn thực hiện, bao gồm số giao dịch và kỳ hạn trả góp.

Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank có rất nhiều ưu đãi lớn, nên nếu cần, hãy đăng ký ngay khi có nhu cầu chi tiêu cấp bách.

Gợi ý:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.