Vay tiền

05 Điều cần biết về vay tiền bằng đăng ký xe máy ở Hải Phòng

Bạn ở Hải Phòng và đang Loay hoay trong vòng xoáy tài chính, phân vân không biết nên vay tiền ở đâu tiện lợi? .v.v…

Bạn đã từng nghe tới hình thức vay tiền bằng cavet xe máy chưa, chỉ cần có đăng ký xe là bạn có thể vay tiền tới 80% giá trị xe và điều đặc biệt là chỉ cầm đăng ký xe mà không giữ xe nha, bạn vừa có tiền mà vẫn có xe đi. Cùng TienNgay.Vn tìm hiểu về 05 Điều cần biết về vay tiền bằng đăng ký xe máy ở Hải Phòng trong bài viết sau nhé!

1.Vay tiền bằng đăng ký xe ở Hải Phòng là gì?

Vay tiền bằng Đăng ký xe là việc khách hàng đi vay nhanh thông qua hình thức vay tín chấp dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng về quyền sở hữu đối với xe máy, ô tô .. thuộc quyền sở hữu chính chủ của khách hàng là đã có thể được hỗ trợ vay tiền dễ dàng và nhanh chóng, khách hàng sẽ được vay tiền mà không cần thế chấp tài sản xe. Dịch vụ vay tiền bằng đăng ký xe cũng là một trong những dịch vụ vay mới xuất hiện. Theo đó, khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe, sở hữu giấy phép đăng ký xe máy chính chủ có.

Vay tien bang dang ky xe may o hai phong 1

2.Địa chỉ uy tín ở Hải Phòng khi cần vay tiền bằng đăng ký xe

Bạn ở Hải Phòng , bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt qua đăng ký xe, nhưng không biết vay ở đâu uy tín, an toàn? Hiện tại ở Hải Phòng có rất nhiều địa chỉ cho vay qua đăng ký xe, tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn, tìm đến đúng nơi, đúng chỗ. TienNgay.vn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính hiện nay ở Hải Phòng với những đặc điểm vượt trội để hỗ trợ khó khăn tài chính. Đặc biệt, khách hàng vay tiền bằng cavet xe, TienNgay.vn Hải Phòng cam kết không giữ xe, không cần người thân bảo lãnh, vay tiền vẫn có xe để đi lại chỉ cần cung cấp giấy tờ đăng ký/cà vẹt xe là đã có thể được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 80% giá trị xe.

Lãi suất vay tiền bằng đăng ký xe ô tô tại TienNgay.vn được xem là ưu đãi hơn so với các địa chỉ vay khác trong Hải Phòng chỉ với 1,5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.Khách hàng lưu ý, với cách tính lãi theo dư nợ giảm dần, số tiền lãi bạn phải trả sẽ giảm dần qua các kỳ trả góp. Đây là một ưu đãi hấp dẫn mà người vay cần đặc biệt quan tâm.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể qua ngay phòng giao dịch của TienNgay.vn tại Hải Phòng :
  • 553 Đường Hùng Vương, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
  • 177 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng.
  • 114 Bạch Đằng, Thị Trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng.

3.Ở Hải Phòng , vay bằng đăng ký xe được bao nhiêu tiền?

Khách hàng vay tiền bằng đăng ký xe ở Hải Phòng sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa 50 – 80% giá trị xe tùy theo điều kiện của đơn vị vay (tối đa từ 200 triệu – 500 triệu).

Các đơn vị vay sẽ tiến hành thẩm định xe ô tô để định giá tài sản và đưa ra hạn mức khoản vay cho bạn. Đến với TienNgay, bạn sẽ nhận được hỗ trợ khoản vay tối đa siêu ưu đãi lên đến 80% giá trị xe.

4.Thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe ở Hải Phòng có phức tạp không?

Câu trả lời là không.

Thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe ở Hải Phòng rất nhanh gọn, đơn giản, khách hàng đến phòng giao dịch/ điểm giao dịch thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt khi đến với TienNgay.vn, tiền về tay sau 15 phút và TienNgay không giữ xe chỉ giữ đăng ký xe, bạn vẫn có xe để di chuyển.

Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần:

  • Mang tài sản đến phòng Giao dịch tại khu vực Hải Phòng .
  • Giao dịch viên sẽ định giá tài sản và hướng dẫn quý khách hàng làm thủ tục để vay tiền.
  • Cuối cùng là tiến hành ký hợp đồng và giải ngân.

Với các cá nhân và khách hàng không thể thu xếp thời gian để đến phòng giao dịch, TienNgay.vn vẫn hỗ trợ giải ngân online, quy trình thực hiện như sau:

  • Khách hàng truy cập vào website: TienNgay.vn Click vào đây
  • Trên Website, bấm vào nút: Đăng ký ngay và để lại thông tin
  • Đội ngũ tư vấn viên của TienNgay.vn sẽ liên hệ hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục vay tiền.
  • Tiến hành ký hợp đồng và giải ngân.

5.Vay tiền băng đăng ký xe ở Hải Phòng có cần là xe chính chủ không?

Đăng ký xe chính chủ là một giấy tờ quan trọng, thể hiện quyền sở hữu riêng của chiếc xe đó. Chính vì vậy, thủ tục để vay tiền bằng đăng ký xe tại Hải Phòng không chính chủ cũng có thêm những điều kiện cụ thể khác.

Nếu muốn vay tiền bằng xe không chính chủ, ngoài đăng ký xe, ảnh thẻ và chứng minh nhân dân thì khách hàng cần cung cấp bổ sung thêm biên bản hợp đồng mua bán hoặc giấy mua bán viết tay có dấu. Đây là điều kiện để đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý.

Trên đây là 5 lưu ý về việc vay tiền bằng đăng ký xe ở Hải Phòng bạn cần biết khi có nhu cầu. Khi cần vay tiền qua đăng ký xe tại Hải Phòng. Với phương châm luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những gói vay nhanh chóng, thiết thực, tận tâm, lợi ích và lâu dài cho khách hàng, TienNgay.vn đã được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu cầm cavet xe.

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tài chính thì hãy liên hệ TienNgay.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể gọi 19006907 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ tài chính tiện ích của TienNgay.vn.

Related Articles

Back to top button