Nhu cầu vay tiền của sinh viên trong khoảng thời gian gần đây đã tăng lên mạnh mẽ. Nhiều bạn trẻ 18, 19 tuổi muốn lập nghiệp sớm hoặc cần tiền để chi trả cho quá trình học tập. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ cho vay tiền 19 tuổi uy tín và an toàn là điều rất khó. Thêm vào đó, những bạn sinh viên mới bước ra đời còn chưa thể phân biệt được đâu là tổ chức cho vay uy tín và đâu là những tổ chức kém uy tín. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách top 8 địa chỉ cho vay tiền sinh viên uy tín chỉ cần CMND dưới đây.

19 tuổi có thể đăng ký vay tiền ở đâu?

Khách hàng thuộc độ tuổi 18 – 19 khi lần đầu vay tiền thường sẽ tìm đến các hình thức vay vốn của ngân hàng. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng có chính sách hỗ trợ cho sinh viên vay vốn. Hầu hết ngân hàng đang hoạt động hiện nay chỉ áp dụng vay tín chấp cho khách hàng đủ 21 tuổi trở lên và yêu cầu thêm một số thủ tục khá phức tạp.

Đối với những người thuộc độ tuổi này, việc duyệt vay của ngân hàng dễ dàng hơn bởi họ có nguồn thu nhập ổn định và có khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng. Tuy nhiên, với độ tuổi 19, do vẫn là sinh viên, khả năng trả nợ là rất thấp.

Tuy nhiên, vẫn có một số ngân hàng hỗ trợ vay tiền 19 tuổi như MB Bank, TP Bank,… Nếu không được duyệt vay tại ngân hàng, bạn cũng có thể tham khảo hình thức vay tiền online tại các công ty tài chính, ứng dụng vay online. Với gói vay online của các tổ chức tài chính, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như xét duyệt nhanh chóng, chỉ cần cung cấp CMND, miễn phí lãi suất lần đầu, vay tại nhà 24/7, không cần gặp mặt. Hơn nữa, các công ty tài chính còn cung cấp đa dạng các hình thức vay như sim, cavet xe, hoá đơn điện nước, hợp đồng tín dụng cũ…

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc vay tiền online cũng có những hạn chế như lãi suất cao hơn so với ngân hàng, có nhiều tổ chức áp dụng phí dịch vụ, xuất hiện nhiều đơn vị vay kém uy tín và dễ bị lộ thông tin cá nhân. Do đó, trước khi lựa chọn vay, cần phải tìm hiểu kỹ và đánh giá chính xác.

Hồ sơ vay tiền 19 tuổi có dễ không?

Đối với khách hàng 19 tuổi, việc chuẩn bị hồ sơ vay tiền rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết như sau:

 • CMND/CCCD, chụp đầy đủ mặt trước và mặt sau.
 • Ảnh chân dung.
 • Sử dụng điện thoại thông minh để đăng ký vay tiền online.
 • Cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ để giải ngân khoản vay.

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền sinh viên thế nào?

Mỗi đơn vị cho vay tài chính đều có hạn mức và lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, đa phần các công ty đều hỗ trợ vay tiền 19 tuổi với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, lãi suất vay online cho sinh viên cực kỳ ưu đãi, chỉ 0% cho lần vay đầu tiên. Từ lần đăng ký vay tiếp theo, đơn vị tài chính sẽ áp dụng lãi suất từ 15.5% – 23.5%/năm.

Điều kiện để được xét duyệt hồ sơ nhanh

Để được xét duyệt hồ sơ vay tiền nhanh chóng, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD chính chủ, còn hiệu lực và không bị mờ ảnh.
 • Có khả năng thanh toán nợ.
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Hướng dẫn cách vay tiền cho khách từ 19 tuổi

Khách hàng từ 19 tuổi trở lên cần thực hiện theo các bước sau để quy trình đăng ký diễn ra thuận lợi:

 1. Lựa chọn đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín.
 2. Đăng ký khoản vay trên website chính thức của đơn vị hoặc tải ứng dụng vay về điện thoại. Nhập thông tin cá nhân đầy đủ và chọn khoản vay.
 3. Xác minh nguồn thu nhập và cập nhật hình ảnh CMND/CCCD cả mặt trước và mặt sau lên hệ thống.
 4. Khi hồ sơ được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 30 phút.

Tham khảo top 8 đơn vị hỗ trợ vay tiền 19 tuổi

Dưới đây là danh sách 8 đơn vị hỗ trợ vay tiền 19 tuổi an toàn và nhanh chóng cho sinh viên:

Moneyveo

Moneyveo là nền tảng vay tài chính sử dụng công nghệ hiện đại, kết nối người vay với đối tác cho vay theo mô hình ngang hàng (P2P).

Tima

Tima là tổ chức cung cấp các giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả với thủ tục đăng ký đơn giản.

Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ vay tiền cho sinh viên 19 tuổi với hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND. Chỉ cần cung cấp CMND, sinh viên sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ A đến Z.

Lala Credit

Lala Credit nổi tiếng là đơn vị tài chính cho vay tiền online với khả năng xử lý hồ sơ nhanh chóng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay theo tín chấp hoặc thế chấp với thủ tục đăng ký dễ dàng.

On Credit

On Credit là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay tiền online chất lượng hàng đầu thị trường. Với mức lãi suất cạnh tranh và lãi suất ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên, đây là địa chỉ vay vốn đáng để khách hàng cân nhắc.

Senmo

Senmo là địa chỉ cho vay tài chính trực tuyến 100%. Tại đây, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND là được hỗ trợ vay tiền với hạn mức từ 100.000 VND – 15.000.000 VND.

Tiền Ơi

Tiền Ơi là website tài chính cung cấp nhiều dịch vụ vay tiền online với thời gian thanh toán linh hoạt và mức lãi suất cạnh tranh.

Crezu

Crezu là dịch vụ cho vay trực tuyến an toàn và uy tín. Khách hàng khi đăng ký vay sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Các cách thanh toán khoản vay online

Nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay một cách tiện lợi, các đơn vị tài chính hiện đang cung cấp nhiều phương thức thanh toán phổ biến như:

 • Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán qua bưu điện, cửa hàng Viettel.
 • Thanh toán tại các cửa hàng liên kết như Circle K, Vinmart,…
 • Thanh toán bằng ví điện tử như Ví Momo, ViettelPay, ZaloPay,…

Một số điều quan trọng cần lưu ý

Dù độ tuổi 19 được coi là trưởng thành, nhưng đôi khi vẫn chưa có đủ trải nghiệm. Nếu không cẩn thận, rất dễ bị “sập bẫy” tín dụng đen. Vì vậy, đối với những khách hàng vay tiền lần đầu ở tuổi 19, cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính uy tín để đăng ký vay tiền.
 • Không nên vay tiền thay cho người khác hoặc cho mượn thông tin cá nhân để vay tiền.
 • Vì chưa có công việc ổn định, khách hàng 19 tuổi chỉ nên đăng ký với hạn mức thấp và sử dụng với mục đích chính đáng, tuyệt đối không nên vay bừa, vay liều.
 • Chú ý đến lãi suất, thời gian thanh toán nợ để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu, vì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc vay vốn sau này.
 • Trước khi ký kết hợp đồng, cần đọc kỹ mọi điều khoản và tham khảo ý kiến người thân trong gia đình.
 • Tìm hiểu chi tiết về các gói vay và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính và khả năng thanh toán nợ.

Những thắc mắc thường gặp

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp khi vay tiền 19 tuổi và câu trả lời đi kèm:

Có nên vay tiền nhanh online không?

Vay tiền nhanh online mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là đối với những người cần vay tiền gấp trong ngày và không muốn đến trực tiếp văn phòng để nộp hồ sơ vay. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lãi suất do các tổ chức cho vay tiền nhanh online đưa ra thường cao hơn rất nhiều so với ngân hàng. Đối với khách hàng 19 tuổi, nếu không có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, rất dễ rơi vào vòng tuần hoàn nợ và gây áp lực tài chính ở độ tuổi còn rất trẻ. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay tiền nhanh online.

Nợ xấu có thể đăng ký vay tiền tại đâu?

Đa phần các tổ chức tài chính đều hỗ trợ khách hàng nợ xấu nhóm 1 và vay tiền. Tuy nhiên, với những nhóm nợ khác, rất khó để các đơn vị xét duyệt hồ sơ.

Người vay tiền online 24/7 có thể thanh toán qua đâu?

Sự phát triển của công nghệ cho phép khách hàng vay tiền online 24/7 có thể thanh toán qua nhiều kênh khác nhau như: ví điện tử, Internet Banking/Mobile Banking hoặc đến trực tiếp chi nhánh để thanh toán.

Vay tiền online có cần chứng minh thu nhập không?

Tùy vào tổ chức tài chính mà khách hàng đăng ký vay có yêu cầu chứng minh thu nhập hay không. Đa phần các công ty sẽ không yêu cầu và chỉ cần khách hàng cung cấp CMND và đảm bảo khả năng thanh toán nợ.

Mất bao lâu để nhận được tiền giải ngân?

Thời gian nhận tiền giải ngân thường trong vòng 60 phút kể từ khi hồ sơ của người vay được xét duyệt thành công, chậm nhất là 4 tiếng.

Kết bài

Vay tiền 19 tuổi là điều hoàn toàn có thể. Dù hiện nay chỉ có một số ngân hàng hỗ trợ vay tiền cho sinh viên, bạn vẫn có thể tìm đến các đơn vị tài chính cho vay online uy tín. Điều này sẽ giúp giải quyết mọi nhu cầu vay tiền của sinh viên một cách hiệu quả trong lúc cấp bách. Hy vọng bài viết này từ EzCash.vn đã giúp bạn ít nhiều trong việc tiếp cận và tham khảo những nơi cho vay tiền online an toàn và đáng tin cậy.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.