Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang có Viện trưởng mớiViện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang có Viện trưởng mới

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang đã có sự kiện đáng chú ý với buổi Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng mới diễn ra vào ngày 14/7 vừa qua. Buổi lễ diễn ra long trọng, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Thúy Khiêm – Phó Viện trưởng VKSNDTC, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc VKSNDTC, VKSND Cấp cao 2 & 3, cùng các cơ quan ban, ngành đóng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Viện Kiểm sát tỉnh Tiền Giang

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Khiêm – Phó Viện trưởng VKSNDTC đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hòa trên cương vị mới.

Đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ VKSNDTC công bố Quyết định số 26/QĐ-VKSTC ban hành ngày 30/6/2017 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí đã ký về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Viện trưởng VKSND Cấp cao tại Đà Nẵng giữ chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh Tiền Giang với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 15/7/2017.

Viện trưởng VKSNDTC

Đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ VKSNDTC công bố Quyết định của Viện trưởng VKSNDTC.

Trong buổi Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng VKSND tỉnh Tiền Giang, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Khiêm – Phó Viện trưởng VKSNDTC đã nhìn nhận và đánh giá cao hoạt động rất hiệu quả của Viện Kiểm sát tỉnh Tiền Giang trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cô cũng chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hòa trên cương vị mới, mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng; đề cao trách nhiệm trong công việc; phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống của đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả tích cực hơn trong thời gian tới. Đây cũng thể hiện sự quan tâm của VKSNDTC đối với VKSND tỉnh Tiền Giang với mong muốn đơn vị kiện toàn bộ máy lãnh đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiếp tục phát huy tốt hơn nữa đối với những thành tích đã đạt được.

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo VKSNDTC cũng như sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương, đã tín nhiệm và phân công trọng trách đặc biệt này. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa cam kết trên cương vị mới, sẽ cố gắng hết sức mình cùng tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Tiền Giang phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng VKSND tỉnh Tiền Giang ngày càng vững mạnh.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.