Vay tiền

File excel theo dõi tiền vay – Tải miễn phí – WPRO – Phần mềm Quản lý bán hàng, kho, công nợ, lãi lỗ, nhân viên, … phần mềm quản lý bán hàng Wpro 2.0 là phần mềm dễ dùng nhất hiện nay

Tùy theo kinh tế, số tiền cần dùng hoặc số tiền có thể cho vay mà chúng ta tiền hành giao dịch.

Cách phổ biến nhất hiện nay mọi người vẫn thường làm đó là:

1.1. Vay ngân hàng, quỹ tín dụng nhà nước, tư nhân quy mô lớn

Nơi có úy tín cao được đông đảo mọi người tham gia. Với cách này thì cũng sẽ có các mức hạn tính lãi suất và thời hạn thanh toán cả gốc và lãi. Tuy nhiên lãi suất sẽ bị thay đổi theo lãi suất hiện tại và không cố định.

  • Ưu điểm của cách vay này là lãi suất tương đối phù hợp, thấp hơp so với cách số 2 dưới đây.
  • Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, rườm rà. Yêu cầu chứng minh tài sản cầm cố. Các giấy tờ liên quan như hợp đồng lao động, phiếu lương 3 tháng gần nhất, tham gia bảo hiểm…

==> Vay tiền đầu tư kinh doanh một số lĩnh vực sau:

Quản lý khách sạn, nhà nghỉ

File excel quản lý bán hàng KARAOKE

Mẫu file quản lý phòng khám nha khoa

Cho thuê xe, đội xe

Mẫu file Quản lý bán hàng bất động sản

Quản lý bán hàng phòng GYM

1.2. Theo dõi tiền Vay ngoài (cá nhân, tổ chức)

Nắm được tính chất của loại hình này là vay lúc nào cũng được. Ai cũng có thể vay tiền, miễn sao phải trả đủ cả gốc lẫn lãi. Nên không ít người đã tham gia vay.

File excel theo dõi tiền vay

Ví dụ:

  • Gia đình bạn có việc gấp, cần một khoản tiền để chi trả ngay thời điểm đó. Ra ngân hàng thì bất tiện, và phải chờ đợi thủ tục lâu.
  • Doanh nghiệp đang gặp khó khăn, tài sản công ty, giấy tờ cũng đang ở ngân hàng. Không thể vay thêm bạn đành vay ngoài về duy trì công ty để khôi phục kinh tế…
  • Có người nhà đi bệnh viện, đã bán hết đồ có giá trị, nhà cũng cầm cố. Chẳng thể vay ngân hàng, bạn sẽ tìm đến vay ngoài. Mục đích có tiền để chữa bệnh cứu người.
  • Rất nhiều tình huống có thể đến bất cứ lúc nào. Nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mình và chuẩn bị trước tâm lý để có thể giải quyết.

Các đặc điểm của vay ngoài như:

  • Ưu điểm: Muốn vay lúc nào cũng được, thời gian vay linh hoạt. Thời điểm trả tiền vay cả gốc và lãi có thể linh động. Cần ít thủ tục, thời gian giải ngân nhanh.
  • Nhược điểm: Lãi suất cao rất nhiều so với mức vay của ngân hàng, niêm yết giá cả của nhà nước quy định. Hệ lụy sau nếu có xảy ra tranh chấp thì nhà nước cũng khó có thể can thiệp vào xử lý giúp bạn.

PHẦN 2: MẪU FILE EXCEL THEO DÕI TIỀN VAY TẢI MIỄN PHÍ – WPRO.VN.

Có rất nhiều phương thức, cách thức để vay tiền vì vậy cũng sẽ có nhiều cách tính tiền lãi và tiền gốc hiện nay. Bạn có đang là người đi vay tiền hay cho vay tiền?

Bạn hiện đang quan tâm muốn biết mình đã theo dõi các tiền chính xác chưa? Tiền lãi được hưởng hay được trả đã đúng chưa?. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người không chỉ riêng mình bạn.

FILE EXCEL THEO DÕI TIỀN VAY – TẢI MIỄN PHÍ.

Related Articles

Back to top button