Tiền Điện Tử

Có nên đầu tư vào tiền ảo RIPPLE không? [Thị trường 2021]

Có lẽ trước khi đọc bài viết này, bạn đã biết một chút về loại tiền điện tử xếp thứ ba trên CoinMarketCap – XRP. Nhưng với bài viết sautôi sẽ đào sâu sắc hơn Về tất cả các diện mạo của XRP và Ripple tiền ảo.

Ở cạnh ở đóchúng tôi sẽ hiển thị một số nhận dạng sai Nhưng hầu hết Mọi người đều thắc mắc có nên đầu tư vào tiền ảo RIPPLE hay không. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tiền ảo RIPPLE là gì?

Tiền ảo RIPPLERipple là tên của một công ty và cả một hệ thống thanh toán thời gian thực, mạng lưới trao đổi và chuyển tiền.

Gợn sóng được rồi đưa ra những ý tưởng đầu tiên vào năm 2004 bởi Ryan Fugger, người đã phát triển nguyên mẫu Trước hết của Ripple như một hệ thống tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung (RipplePay).

Hệ thống này đi vào hoạt động từ năm 2005 với mục tiêu mang đến kế hoạch Thanh toán an toàn trong một mạng thế giới.

Năm 2012, Fugger bàn giao dự án cho Jed McCaleb và Chris Larsen, và họ cùng nhau thành lập doanh nghiệp Công nghệ OpenCoin có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Kể từ thời điểm này ở đógợn sóng bắt đầu được xây dựng như một giao thức tập trung vào các giải pháp thanh toán cho các ngân hàng và tổ chức tài chính. Đến năm 2013, OpenCoin đổi tên thành Ripple Labs; và đến năm 2015, công ty có tên chính thức là Ripple.

Công nghệ tiền ảo Ripple

Công nghệ gợn sóng đạt được được chia thành các phần có tên sau: tiền điện tử xCurrent, xVia, xRapid và XRP.

xHiện tại

xCurrent sử dụng sổ cái phân tán có tên Interledger do Ripple phát triển nhưng hiện được quản lý bởi World Wide Web Consortium, một tổ chức phi lợi nhuận duy trì các tiêu chuẩn quốc tế cho Web trên toàn thế giới.

Giải thích về các sản phẩm ripple - xrp, xcurrent, xrapid, xvia

Giải pháp này hiện được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng Ripple với sự đăng ký của hơn 100 tổ chức tài chính. Nhiều trong số đó đã hết phiên bản beta và sử dụng xCurrent cho các giao dịch trực tiếp.

xCurrent hiện chỉ hoạt động tốt với thanh toán xuyên biên giới nơi cặp tiền tệ giao dịch có tính thanh khoản cao như EURO/USD hoặc USD/JPY…

xRapid

Đối với các khoản thanh toán ít thanh khoản hơn bình thường sử dụng xRapid, dựa trên mã thông báo XRP giúp đỡ Thanh khoản. Cái này được làm qua chuyển đổi số tiền ban đầu thành XRP và từ ở đó vào quỹ thụ hưởng.

Cái này cho phép ngân hàng phát hành tránh được nên có tiền vào tài khoản ngân hàng đại lý tại Quốc gia người thụ hưởng hoặc dựa trên một vụ làm ăn tài chính khác để cung cấp cho Ngân hàng thụ hưởng tiền chính xác theo tiền nội địachi phí nảy sinh.

Giải pháp thanh toán xrapid (xrp) của ripple đã bắt đầu được sử dụng thương mại - crypto news

Hiện tại có sẵn một số quản lý phân phối các khoản thanh toán như Western Union và Moneygram đang thử nghiệm nền tảng này.

xVia

xVia là bố cục và giao diện người dùng được thiết kế để làm cho x Hiện tại và xRapid Dễ dàng sử dụng hơn. Thông qua tích hợp API, nó mang đến kết nối các tổ chức tài chính sử dụng Sản phẩm gợn sóng BẰNG Theo dõi thanh toán và tạo hóa đơn.

Tổng quan về biến động giá XRP

Giá của XRP có bị ảnh hưởng bởi Bitcoin không?

Nếu thích bạn câu hỏi thắc mắc Giá XRP có bị ảnh hưởng bởi Bitcoin không? Sau đó trả lời là có”. Nhưng Cái này nó không thể thống trị hoàn toàn.

Thực tế, nếu bạn Tất nhiên phải chú ý đến biến động của thị trường bạn sẽ nhận ra một điều là giá của tổng cộng Tất cả các loại tiền điện tử đều bị ảnh hưởng ảnh hưởng bởi sự biến động của Bitcoin. Và XRP không Ngoại lệ.

Tin tức tiền điện tử ngày 2 tháng 11: dự đoán giá bitcoin sẽ tăng lên 3 triệu usd trong vòng 5 năm tới với tin tức về ripple, makerdao, huobi, hard protocol

Nhưngsự biến động của XRP cũng liên quan đến đến nhiều yếu tố khác; chẳng hạn như: khi nguồn cung bổ sung được bơm, tình hình địa chính trị, hack,…

Hiện tại của công ty gợn sóng có tác động đến giá XRP?

Như bạn đã biết, công ty đồng Tiền ảo Ripple nắm giữ nguồn cung XRP và là đơn vị phát hành đồng tiền này ra thị trường. của năm 2019, doanh nghiệp Ripple đã phát hành hàng triệu XRP mỗi quý; đặc biệt:

  • Quý 1/2010: Ripple đã bán được khoảng 169,42 triệu USD XRP
  • Quý 3/2010: Ripple đã bán được khoảng 66,24 triệu USD XRP
  • Quý 4/2010: Tại thời điểm cập nhật, Blogtienao vẫn chưa nhận được báo cáo phát hành coin quý 4 của Ripple

Kết luận

Mong bài đăng nội dung này, bây giờ bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về đồng tiền XRP và RIPPLE tiền ảo. Blogtienao Cảm ơn Bạn đã đọc và chúc bạn đầu tư thành công.

Vay tiền online từ 1-10 triệu chỉ cần CMND – Không cần gặp mặt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button