Blog

Hướng dẫn tra cứu khoản vay hợp đồng Shinhan Finance đơn giản

Cách tra cứu khoản vay hợp đồng Shinhan Finance

Tra cứu qua phòng giao dịch trực tiếp

Đến trực tiếp phòng giao dịch của shinhan finance để tra cứu khoản vay hợp đồng
Nguồn: shinhan.com.vn

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance qua phòng giao dịch trực tiếp là cách đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần đến trực tiếp phòng giao dịch của Shinhan tại bất kì chi nhánh nào để thực hiện tra cứu khoản vay hợp đồng của mình, các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm địa chỉ phòng giao dịch Shinhan Bank gần nhất
 • Bước 2: Mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và đến phòng giao dịch, vì thông thường trước khi tiến hành tra cứu khoản vay Shinhan cho bạn, giao dịch viên cần kiểm tra chứng từ cá nhân để xác minh danh tính.
 • Bước 3: Sau khi xác minh danh tính, giao dịch viên sẽ tiến hành tra cứu khoản vay cho bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được mẫu giấy thể hiện đầy đủ thông tin khoản vay của mình.

Xem thêm: Top 5 các công ty tài chính cho vay online

Tra cứu qua tổng đài 1900 5454 49

Các tổng đài viên shinhan finance luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Nếu không có nhiều thời gian để đến trực tiếp phòng giao dịch của Shinhan, bạn cũng có thể tra cứu khoản vay ngay tại nhà bằng cách gọi đến tổng đài 1900 5454 49. Giao dịch viên sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Trước khi gọi đến bạn cần chuẩn bị CMNN/CCCD, số hợp đồng vay,…để quá trình tra cứu thông tin diễn ra một cách nhanh chóng.

Tra cứu khoản vay qua ZaloPay

Được biết đến là ví điện tử quốc dân, ZaloPay mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng như nạp thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền miễn phí, đặt xe, mua vé máy bay,… Hiện tại, ZaloPay đã là đối tác thanh toán của hơn 40 ngân hàng và các công ty tài chính khác nhau, trong đó có Shinhan Finance. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thanh toán cũng như tra cứu khoản vay của mình nhanh chóng và tiện lợi thông qua ví điện tử này.

Xem thêm: 5 kênh vay tiền mặt lãi suất thấp, uy tín, thủ tục nhanh chóng

Ví zalopay hỗ trợ tra cứu và thanh toán khoản vay tiện ích, an toàn và nhiều ưu đãi

Có thể thấy, thực hiện tra cứu và thanh toán khoản vay bằng ZaloPay mang lại nhiều tiện ích cho người dùng như:

 • Dễ dàng, tiện lợi: Bạn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Zalo chỉ với vài bước, mà không cần tải thêm app nào khác
 • Nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi: Với chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn có thể thực hiện tra cứu và thanh toán khoản vay ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào giờ hành chính.
 • Tiết kiệm chi tiêu: Ví ZaloPay thường xuyên có những ưu đãi khi thanh toán, giúp bạn tiết kiệm hơn bao giờ hết.
 • An toàn và bảo mật cao: Nhờ hệ thống gồm nhiều lớp bảo mật như mật khẩu, sinh trắc học vân tay hoặc FaceID, công nghệ bảo mật kép OTP giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 • Chức năng nhắc thanh toán hữu ích: ZaloPay có chế độ tự động lưu hóa đơn và nhắc nhở thanh toán khi đến hạn, giúp bạn chủ động trong chi tiêu.

Cách thanh toán khoản vay hợp đồng Shinhan Finance qua ZaloPay

Thanh toán khoản vay shinhan finacce qua ví zalopay tiện lợi, tiết kiệm

Các bước thanh toán khoản vay hợp đồng Shinhan Finance qua ZaloPay cũng rất đơn giản. Bạn có thể thanh toán trực tiếp trên ứng dụng Zalo qua các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tại mục “Khám phá” trong Zalo nhấn vào mục “Trả hoá đơn”
 • Bước 2: Tiếp tục chọn mục Thanh toán khoản vay

*Hoặc mở ứng dụng ZaloPay và chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”

 • Bước 3: Ở mục “Chọn nhà cung cấp”, lựa chọn ngân hàng tài chính muốn thanh toán là Shinhan Finance
 • Bước 4: Nhập mã hợp đồng cần thanh toán hoặc số thẻ, số tài khoản thanh toán, sau đó chọn “Kiểm tra dư nợ”
 • Bước 5: Lúc này màn hình sẽ hiện ra thông tin khoản vay hợp đồng Shinhan Finance của bạn. Kiểm tra thông tin và khuyến mãi rồi bấm Tiếp tục
 • Bước 6: Chọn nguồn tiền thanh toán và “Xác nhận giao dịch”

Trên đây là những cách tra cứu khoản vay Shinhan Finace đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Nếu không có nhiều thời gian đến trực tiếp phòng giao dịch, bạn có thể lựa chọn gọi đến tổng đài hoặc mở ví ZaloPay để tra cứu khoản vay bất cứ lúc nào. Đặc biệt khi thanh toán khoản vay bằng ví ZaloPay, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn thanh toán vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí.

Related Articles

Back to top button